Fire Emblem Heroes MOD APK (Vô Hạn Tiền, Hero 5 Stars, Lông Vũ) v7.0.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Fire Emblem Heroes
Phiên bản 7.0.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Hero 5 Stars, Lông Vũ
Kích thước 65M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nintendo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Fire Emblem Heroes MOD APK (Vô Hạn Tiền, Hero 5 Stars, Lông Vũ) là game nói về cuộc chiến của 2 Vương Quốc được nhà phát hành Nintendo thiết kế đồ họa 3D đẹp xuất sắc. Để chiến đấu bảo vệ công lý bạn cần sở hữu nhưng vị Anh Hùng có chỉ số khủng. Để không cảm thấy chán nản bởi thất bại nên phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn có lượng tiền lớn và các Hero đạt luôn 5 sao.

Giới thiệu phiên bản Fire Emblem Heroes MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Hero 5 Sao: bạn sẽ sở hữu anh hùng 5 sao.
  • Vô Hạn Full Tiền: có tiền mua và nâng cấp thoải mái khi vào game.

Tải game Fire Emblem Heroes MOD APK

Giới thiệu game Fire Emblem Heroes

Fire Emblem Heroes là trò chơi vào vai chiến lược của nhà ra mắt đình đám nintendo. Đây chính là bản di động đầu tiên của series kế hoạch vang danh có tên fire badge, từng có niên đại hơn 28 năm trên hệ console. Vinh hạnh nhận được rất đông món quà và từng được tiến cử trong mục trò chơi di động hay nhất, Fire Emblem Heroes cam kết đem đến một chuyến đi mạo hiểm bổ ích.

Bối cảnh trò chơi

Hoàn cảnh trong Fire Emblem Heroes quay quanh cuộc xung khắc giữa hai vương quốc Askr And Embla. Nhân vật chính với lãnh đạo anna, hoàng tử alfonse và công chúa sharena là các bạn phòng thủ vương quốc askr. 4 người bên nhau đối chọi với công chúa veronica và hoàng tử bruno – hai sếp của embla.

Đôi bên vương quốc đều sử dụng các anh hùng được triệu kiến từ các toàn cầu khác hòa mình vào trận chiến đấu. Nhưng, chuyện này đã tạo ra một điều không như mong ước với vương quốc embla, lúc họ không kiểm soát được với đội quân của dökkálfheimr.

Bạo động diễn ra liên miên. Và sự có mặt của nhân vật chính được mọi người kì vọng sẽ dập tắt cuộc xung khắc diễn ra trong một thời gian dài.

Tải game Fire Emblem Heroes MOD APK

Lối chơi

Fire badge heroes là một game vào vai chiến lược và có cách chơi giông giống với những bản thời gian trước. Bạn kiểm soát một đội anh hùng gồm bốn thành viên, nhận những thứ phải làm kháng cự lại các đội quân của đối phương.

Fire Emblem Heroes đồng ý bạn quyết định bản đồ trước thời điểm đi vào trận chiến đấu. Có thể thấy rằng, cảnh quan và các điểm biến đổi, tuy nhiên chúng đều nằm trên một lưới kích thước 6×8.

Nếu bạn là một người hâm mộ kỳ cựu của fire badge trước đó, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy các bản đồ này đều được xây dựng dựa theo các bản thời gian trước. Những địa có vẻ như rừng, núi, biển cả, nham thạch khiến cuộc đấu trở lên cao trào hơn. Và nó cũng tác động cực kỳ lớn tới chiến lược của bạn.

Gần bên yếu tố địa hình, bạn cần nắm chắc được những mặt tốt và khuyết điểm của từng thành viên trong nhóm. Sắp đặt họ vào những khu vực hợp lẽ phải trên bản đồ để họ nhiều khả năng tăng cường giá trị được tất cả khả năng làm việc.

Fire Emblem Heroes mang tính kế hoạch tương đối cao. Bạn nên hiểu cách trò chơi đi vào hoạt động để có thể đi sâu hơn vào nội dung tác phẩm. Tuy vậy, nếu là lần đầu cảm nhận Fire Emblem Heroes và chưa biết rõ phong cách chơi thì bạn cần xem những hướng dẫn từ chuỗi, hoặc dùng chế độ tự động đấu tranh. Tiếp theo, hãy xem xét và nắm lấy phong cách chơi của trò chơi.

Tải game Fire Emblem Heroes MOD APK

Chế độ

Được hình thành từ series có niên đại hơn 25 năm nên trò chơi này có nhiều chế độ bổ ích. Nhiều chế độ tiêu biểu cần nhắc tới như story MODE – gồm có 13 chương, với 1100 khoảng thời gian. Mỗi khi làm xong một công việc phải làm hoặc cuộc đấu lẽ, chúng ta sẽ được thưởng một quả cầu và mở khóa khoảng thời gian kế tiếp. Trong quá trình trải nghiệm nội dung câu chuyện, chúng ta sẽ làm những công việc được đưa bởi chuỗi và NPC, mỗi công việc được giao đều đem đến những phần thưởng bắt mắt đấy!

Chế độ tháp diễn tập với một block cao tới mười một tầng. Bạn tuần tự làm xong mỗi thách thức cho tới lúc đạt đến tầng cao kỷ lục. Kinh qua 5 mức bình thường, 3 mức khó và 3 mức lunatic để được phép bước lên tầng kế tiếp. Thắng lợi ở mỗi tầng sẽ đem đến những mảnh vụn và pha lê ( sử dụng để tăng điểm kinh nghiệm ) và huy hiệu ( để thăng cấp rank cho đối tượng ).

Sau cùng là Arena Duel – một sân đấu đúng nghĩa lúc bạn nhiều khả năng thách đấu và đua tranh với vài người chơi khác trên toàn cầu. Đấu tranh liên tục với 5 đội sự khác nhau để tích góp điểm. Bảng tổng sắp sẽ tổng kết vào mỗi cuối tuần để trao thưởng với các chiến binh có thành tựu cao kỷ lục.

Hệ thống vũ khí

Các lớp đối tượng trong Fire Emblem Heroes được xây dựng và giới hạn dùng một bộ vũ khí độc nhất. Bộ vũ khí phân thành năm loại chính với những chủng màu và khả năng làm việc sự khác nhau. Nhưng thật ra, nếu bạn muốn phá vỡ vụn nguyên tắc ấy, bạn có khả năng kết hợp hai loại vũ khí để tăng hữu hiệu đấu tranh.

Phụ thuộc vào đơn vị của quân thù, bạn nên tính dùng vũ khí một cách chính đáng. Thí dụ, cung tên là vũ khí hợp lý nhất để đối chọi với các tổ chức bay. Dao găm có tài năng làm suy giảm chỉ số bảo vệ của quân thù.

Hơn nữa, bạn có khả năng nâng cấp khả năng, vũ khí, vật phẩm trang cho các đối tượng. Bằng cách này, bạn trở thành mạnh mẽ và thắng lợi đơn giản hơn trong các cuộc đấu.

Tải Fire Emblem Heroes MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Lôi cuốn, hay ho và đầy cao trào, đó là các điều chúng ta có khả năng cảm giác được lúc cảm giác Fire Emblem Heroes. Nếu bạn nhận thấy hào hứng, bạn nhiều khả năng tải trò chơi này theo kết nối bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)