FIFA Soccer MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v18.0.02

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên FIFA Soccer
Phiên bản 18.0.02
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 91M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

FIFA Soccer MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là game bóng đá với hình ảnh của nhiều cầu thủ nổi tiếng như Messi, Neymar, Mbabe, Ronaldo… hợp tác với nhà phát hành ELECTRONIC ARTS. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn sở hữu 1 đội hình khủng khi có Full tiền mua sắm.

Giới thiệu phiên bản FIFA Soccer MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: có tiền tiêu mua sắm cầu thủ và nâng cấp đội hình nhanh chóng.

Tải game Fifa Soccer MOD APK

Giới thiệu game FIFA Soccer

Electronic arts là một trong nhiều nhà ra mắt trò chơi nổi tiếng nhất toàn cầu. Họ mang trong mình những trò chơi trao quyền giao dịch phổ quát tốt nhất như need for speed, plants vs. Zombies và FIFA Soccer. Và trong thông tin này, tôi sẽ đề cử với bạn trò chơi môn thể thao vua hot của họ, FIFA Soccer. Nó được ra mắt lần đầu tiên trên hệ máy cầm tay vào năm 1993, đồng thời là trò chơi thứ nhất được fifa cấp giấy phép. Bây giờ, bạn cũng nhiều khả năng chơi FIFA Soccer ngay trên máy móc Android của bản thân.

Xem thêm nhiều game đá bóng khác:

Xây dựng đội hình của chính mình

Như đã nói, FIFA Soccer là trò chơi trao quyền giao dịch và được cấp giấy phép bởi fifa, vì vậy, bạn có khả năng xác định được phần lớn các câu lạc bộ tại đây.

Có hai loại câu lạc bộ, tương xứng với hai loại cuộc thi dành cho hội nhóm và đất nước. Bạn nhiều khả năng quyết định câu lạc bộ mà mình thích như tây ban nha, france, nga hoặc real madrid, man utd, barcelona,… Đương nhiên, các cầu thủ trang bị sẵn trong đội hình cũng nhiều khả năng được thay thế. Tuy nhiên đối với những câu lạc bộ đất nước, bạn nên bảo đảm các cầu thủ chung một quốc tịch.

Tải game Fifa Soccer MOD APK

Rèn luyện đội hình của chính mình

Các bài học là điều thiết yếu để khiến bạn nắm phong cách chơi, quy luật, cách lái và chơi bóng tốt hơn. FIFA Soccer đã thêm vào chế độ kick-off vào phần đầu tiên, bạn buộc phải làm xong các bài học chủ đạo giống cách chuyền bóng cho chiến hữu, rê bóng, qua người, bứt tốc hay kết thúc. Toàn bộ đều là những năng lực căn bản, tuy nhiên bạn nên luyện rèn thành thục để có thể ghi được những thành tựu tốt lúc thực chiến.

Thực tiễn, kick-off đem đến nhiều thứ hơn là các kỹ nghệ chơi bóng. Bạn còn có khả năng giúp các cầu thủ luyện tập, học các chiến lược phòng vệ hoặc kế hoạch chơi bóng như tiki-taka mà barcelona đã từng dùng.

Trải qua những trận đấu siêu cup

Có hàng chục cuộc thi lớn trong FIFA Soccer gồm có la liga, bundesliga, serie a, cup quốc gia pháp, mls, ngoại hạng anh, uefa champions league, uefa europa league,… Con đường gia tăng cho các cuộc thi này có một ít đặc biệt, tuy nhiên mục đích của mỗi trận cầu vẫn là giành thắng lợi để ăn điểm. Chúng ta sẽ đối diện các đối thủ tuyệt vời và kỳ cựu hơn ở các vòng sau. Tuy nhiên cũng đừng âu lo, bởi bạn có rất lâu. Bạn kể cả vừa nhiều khả năng rèn luyện, vừa gia nhập nhiều cuộc thi đồng thời. Tiến trình thi đấu sẽ đem đến cho bạn kỳ cựu hơn, cách tổ chức kế hoạch có cải thiện và chơi bóng một cách thành thục hơn.

FIFA Soccer cũng nhận xét người dùng bằng những thành tựu của họ. Hãy chơi cạn sức mình, và biết đâu, bạn có khả năng dò thấy tên của bản thân trên bảng tổng sắp năm châu.

Tải game Fifa Soccer MOD APK

PVP với bạn bè

Một trò chơi môn thể thao vua sẽ thật chán nếu chỉ chơi với ai. Cho dù có hàng chục cuộc thi, tuy nhiên cảm nhận ganh đua không thực sự thật tế sẽ làm bạn mất đòn bẩy chơi sau một thời gian dài. Trên cơ sở đó, FIFA Soccer đã tiến triển chức năng đồng thuận bạn chơi cùng người quen thông qua kết nối mạng. Bạn cần bảo đảm rằng mình có sự kết nối mạng vững mạnh nếu không có nhu cầu trận thi đấu bị đứt quãng.

Kiếm tìm những cầu thủ sáng giá nhất

Trong FIFA Soccer, bạn nhiều khả năng định hình nên đội hình ước mơ của bản thân. Bạn thích lionel messi, robert lewandowski hay cristiano ronaldo? Đương nhiên, bạn nhiều khả năng cho họ chơi chung một đội bóng!

FIFA Soccer có một quần thể cầu thủ phong phú. Bạn nhiều khả năng xác định được gần như tất cả các cầu thủ thông dụng hiện nay. Ngoài ra, các cầu thủ có điểm ranking và các con số căn bản không giống nhau, nên những thời điểm chúng ta sẽ nhận được một cầu thủ tuy nhiên ở nhiều bản sự khác nhau.

Lúc lên cấp, cầu thủ sẽ chơi bóng tốt hơn, ghép với chiến hữu một cách ăn ý hơn, sức khỏe tốt hơn dẻo hơn và mở khóa các khả năng chơi bóng nổi bật. Không những thế, bạn cũng nhiều khả năng xem thêm nhiều tin tức khác về họ, chẳng hạn như lịch sử chơi bóng, thuộc tính, chiều cao, trọng lượng, vị trí chơi bóng tối ưu nhất.

Bạn nhiều khả năng search các cầu thủ mới lúc truy cập vào khu thao luyện và giáo dục. Bạn cũng có khả năng thực hành hệ thống công việc được giao hàng ngày và thách thức để có được các cầu thủ ngẫu nhiên từ chuỗi.

Nếu bạn không rõ, Efootball Pes 2021 đồng thời là một trò chơi môn thể thao vua hay ho dành cho phone Android.

Tải game Fifa Soccer MOD APK

Tải FIFA Soccer MOD APK về điện thoại Android miễn phí

FIFA Soccer là một trong nhiều trò chơi thể thao phổ thông nhất toàn cầu. Nó hiện có 18 ngôn ngữ và được lắp đặt bởi rất nhiều triệu trang thiết bị, gồm cả mobile và hệ máy cầm tay. Bây giờ, bạn có khả năng tải xuống FIFA Soccer không lấy tiền. Hãy lắp đặt nó lên trang thiết bị Android của bạn, thiết lập thành đội bóng thích và vượt qua các cuộc thi lớn nhất toàn cầu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

3.3/5 (3 votes)