Farming Simulator 14 MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.4.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Farming Simulator 14
Phiên bản 1.4.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 51M
Yêu cầu Android 2.3.3
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GIANTS Software
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Farming Simulator 14 MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game nông trại xoay quanh cuộc sống trồng trọt chăn nuôi và thu hoạch trên điện thoại của nhà phát hành GIANTS Software. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn có nhiều tiền để mua và nâng cấp giúp cho nông trại phát triển siêu tốc.

Giới thiệu phiên bản Farming Simulator 14 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có lượng tiền để mua sắm và nâng cấp thiết bị luôn khi vào game.

Lưu ý

  • Bạn cần chọn profile hiện có với dày đặc tiền. Nếu bạn tạo profile mới, bạn chỉ có lượng tiền mặc định của trò chơi.
  • Khi chơi nếu có hiện thông báo thì nhớ chọn NO và chơi như thông thường.

Tải game Farming Simulator 14 MOD APK

Giới thiệu game Farming Simulator 14

Làm nông nghiệp thật xịn

Không giống như ngoài đời, dành tiền mua một khuỷnh đất dưới quê giờ không dễ chút nào. Toàn tiền tỷ chứ không đùa. Bên cạnh đó còn hàng đống tiền để nâng cấp đất đai, mua phương tiện, mướn thuê nhân sự rồi mới bắt tay bước vào làm việc. Làm đúng thì mới nhiều khả năng thu hoạch. Nói chung ngoài đời thực thì đây chính là cả một tiến trình khổ cực chông gai. Chẳng phải người nào cũng có khả năng thực hiện được, mà thực hiện được không hẳn vậy đã thành công.

Còn trong game Farming Simulator 14 thì bạn đã có trong tay một nông trại diện rộng từ khi mới bắt đầu. Việc còn lại chỉ là tự tay hoạt động, tiến triển nó theo đúng dự định và càng lúc càng mở mang hơn.

Nói đúng hơn thì chăn nuôi trồng trọt trong Farming Simulator 14 theo phong cách triệt để tối tân. Bạn không nhất thiết tự tay làm bất kể gì mà động tác hầu hết là xây dựng lộ trình làm việc lần lượt theo phương pháp, chủ động giám sát và quyết định khâu chế biến, mua bán nông sản, và lái các loại xe vai trò làm nông nghiệp không giống nhau trên từng thửa ruộng để hoàn thành trình tự trồng trọt, chăn chăm sóc. Nếu có giấc mơ đổi đời nhờ và nghề nông theo phong cách công nghiệp cùng với chăn nuôi trồng trọt diện rộng thì Farming Simulator 14 sẽ đem đến cho bạn cái nhìn rất thiết thực và về mọi mặt.

Tải game Farming Simulator 14 MOD APK

Làm ruộng như thực tế

Chăn nuôi trồng trọt có nhiều cách thức. Mỗi cách thức trồng, nông sản, chăn chăm sóc đều cần kỹ thuật và cách chăm lo riêng. Và nếu bạn đang hiếu kì về cách chúng kết nối với nhau thế nào đây trong cùng một nông trại thì Farming Simulator 14 sẽ dẫn đến ít nhiều đáp án đấy. Vì ờ đây chúng ta sẻ kinh qua kinh nghiệm trồng đa dạng nông sản như lúa mì, cải dầu, bắp, săn sóc, thu hoạch và về sau bán chúng tại một khu chợ sôi động. Một chút còn lại được giữ để chế biến, cán thành bột, làm bánh. Phần gốc rễ thì bó thành cỏ khô cho bò thưởng thức hoặc nhiều quá thì cũng có khả năng bắt đi bán dưới dạng cỏ và rơm rạ ở khu biogas plant. Bò thưởng thức no đầy thì sẽ cho nhiều sữa. Chúng ta sẻ không ngừng đi bán sữa để kiếm lãi và bỏ ra tiếp cho nông trại của bản thân.

Lượng tiền đầu tiên rất rủng rỉnh thừa thãi, lượng thiết bị chăn nuôi trồng trọt trong Farming Simulator 14 cũng được tăng lên vô số đối chiếu với bản thế hệ trước. Giờ bạn làm nông nghiệp với tất cả là các thiết bị tối tân hàng đầu. Việc nào cũng có máy tương trợ. Việc của bạn là điều hành và hoạt động đầu tiên rồi để chúng tự chạy cho tới lúc hoàn tất đầu việc.

Như nói bên trên thì anh em cũng có thể thấy danh mục việc được giao trong Farming Simulator 14 quá nhiều, nếu để ủ không thực hiện thời gian dài thì nhiều khả năng trở thành vượt quá sức chịu tải. Công việc được giao nào cũng rộng lớn, cỗ máy nào cũng to khủng, việc nào cũng nặng nề. Mọi phỏng chiếu trong đây đều ánh lên tầm vi mô rất, đối chiếu với mấy game phỏng theo trang trại nhỏ xíu mà bạn từng chơi. Trò này thực tiễn và nặng đầu hơn nhiều nha các bác. Vậy nên nếu tự chơi mệt quá thì có thể cù rủ bạn chơi chung ở chế độ chơi nhiều cá nhân để cùng chia sớt cơn khó khăn đồng ruộng dẫn dụ này.

Tải game Farming Simulator 14 MOD APK

Sở hữu nông trại hoành tráng

Bức ảnh 3d trong Farming Simulator 14 sẽ làm bạn ngất xỉu vì quá đẹp. Không phải kiểu kiều diễm mộng mơ như trong series final fantasy, cũng không phải là một phỏng chiếu làm farm nho nhỏ kiểu animal crossing. Farming Simulator 14 đẹp kiểu thực tiễn phồn thực hẳn hoi. Chúng ta sẻ nhận ra những cánh đồng bao la to lớn. Tuy nhiên cũng cùng với đó nhìn được tận gốc rễ mỗi cây bắp, cây lúa và các chiếc tractor vạm vỡ đang ì ạch làm công tác gieo cấy, thu hoạch của bản thân.

Vẻ đẹp trong hình ảnh của game này thực sự là ở tính hiện thực và tỉ mỉ. Từng lối đi nước bước của các cụ thể trong game đều được xây dựng một cách xác thực, dồi dào sức sống và rất chú trọng vào đặc tính công tác, không lan man tả cảnh phía ngoài. Dẫu vậy vẫn không thiếu các hiệu ứng tạo độ sâu, đổ bóng để lập ra các chuyển động mượt mà bạn có thể thấy rõ điều đó nhất lúc chính tay kiểm soát một chiếc máy cày, hoặc một chiếc tractor hạng nặng đi vòng quanh khoảnh ruộng để thi hành các hành động trồng trọt.

Farming simulator 20 MOD APK đồng thời là trò chơi phỏng theo trang trại bắt mắt dành cho Android.

Tải game Farming Simulator 14 MOD APK

Tải Farming Simulator 14 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Quên kiểu làm nông truyền thống đi nếu bạn quả thực muốn giàu lên nhờ chăn nuôi trồng trọt. Hãy tiếp thu hình thức trồng trọt và kiểm soát trang trại kiểu mới trong Farming Simulator 14. Chúng ta sẽ hiểu muốn tiến triển thì bất kì ngành nghề nào cũng cần những suy nghĩ mới và rộng mở.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)