Facebook Lite APK v272.0.0.6.129

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Facebook Lite
Phiên bản 272.0.0.6.129
Tính năng MOD
Kích thước 2M
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Facebook
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Facebook Lite là một ứng dụng truy cập mạng xã hội Facebook dành cho các dòng điện thoại có cấu hình thấp. Với phiên bản Facebook Lite Apk thì những máy điện thoại SamSung, Oppo, Vivo… đời thấp có thể dùng để vào Facebook mượt mà hơn.

Giới thiệu ứng dụng Facebook Lite

Mạng xã hội đã là một một phần không nhỏ trong đời sống của mọi người ở thời điểm hiện tại lúc gần 2, 5 tỉ người đang dùng internet này. Với một con số đồ sộ vậy là thì mạng xã hội đang thường xuyên cập nhật các bản mới của bản thân có thêm nhiều chức năng khác biệt hơn để cung cấp cho khách hàng một cảm giác tuyệt vời nhất. Nhưng, điều đó vô tình đã làm khó khăn cho một số người dùng lúc việc thay đổi như thế là sẽ tiêu hao cho phone của họ rất nhiều sức chứa và dễ xảy đến lỗi.

Tải Facebook Lite APK

Một số người dùng thì chỉ cần các chức năng căn bản của mạng xã hội chứ không nhất thiết nhiều các chức năng khác. Mấu chốt hơn, lóe sáng trên năm châu, nhiều cá nhân không có các điện thoại thông minh tối tân và thiếu hẳn được nguồn internet an toàn. Mạng xã hội muốn làm một chuyện gì đó để gắn kết với họ và Facebook Lite thực sự là đáp án cho bài toán này.

Mạng xã hội lite là một sử dụng được mạng xã hội phân phối với việc vẫn để nguyên được các chức năng chủ đạo của twitter này như nhắn tin, lướt newsfeeds, nhận xét,… Tuy nhiên sẽ không được toàn bộ như mạng xã hội. Nhưng, sử dụng này vẫn dùng được trên các dòng mobile cấu hình yếu hoặc có mạng yếu, tạm bợ. Mạng xã hội lite đã được lần đầu tiên giới thiệu vào mùa xuân năm ngoái trên nhiều nước như bangladesh, nepal, nigeria… Và ở thời điểm hiện tại đã được tiến triển trên toàn thế giới. Sử dụng hiện chỉ được giúp trên các máy móc Android.

Tải Facebook Lite APK

Tính năng của ứng dụng Facebook Lite cho Android

  • Lắp đặt nhanh – sử dụng có kích cỡ nhỏ bé hơn, do đó, tải xuống nhanh đồng thời áp dụng ít bộ nhớ hơn.
  • Tải nhanh – đây chính là sử dụng sớm nhất của bọn tôi. Tải ảnh lên nhanh hơn và xem thông tin cập nhật từ chiến hữu.
  • Dùng ít thông tin hơn – hữu hiệu hơn với thông tin di động của bạn. Chắt chiu tiền nhờ dùng ít thông tin hơn.
  • Vận hành trên tổng cộng các mạng – sử dụng này được xây dựng cho mạng 2g và những địa điểm có mạng chậm hoặc khá bấp bênh.
  • Công tác trên gần như tất cả các mobile Android – bạn nhiều khả năng sử dụng app này trên gần như mọi loại mobile Android, cả mới và cũ.

Những ưu điểm của ứng dụng Facebook Lite

Thứ nhất, về phần sức chứa, vì mục tiêu chính của Facebook Lite là đơn giản, điều chỉnh hợp lý nên sức chứa của sử dụng này sẽ nhẹ hơn mạng xã hội quá nhiều, rỏ ràng là khoảng 1. 57mb. điều đó sẽ hỗ trợ dày đặc đối với các chiếc mobile giá bèo, cấu hình yếu. Kể cả, Facebook Lite còn có thể hoạt động được trên các trang thiết bị mất dần được sự trợ giúp của sử dụng bình thường.

Tải Facebook Lite APK

Vì được thiết kế để dùng trên các mobile cấu hình thấp nên Facebook Lite vẫn có thể hoạt động mượt mà kể cả lúc kết nối internet chậm hoặc tạm bợ như mạng 2g, từng là loại mạng được dùng hầu hết ở các quốc gia châu phi. Ngoài ra, Facebook Lite còn thay đổi rất nhanh chóng các thông tin, story trên newsfeeds và tin nhắn từ người quen.

Về kết nối thông tin tài khoản, sử dụng này mặc dù vẫn mang đến cho khách hàng các chức năng như video trực tiếp, event, nhóm,… Tuy nhiên sẽ không có các chức năng mới trên mạng xã hội facebook như hò hẹn, việc làm, bằng hữu quanh đây… Nhưng, marketplace trên app vẫn duy trì các chức năng như trên facebook

điều để lại dấu ấn sâu sắc nhất trên mạng xã hội Facebook Lite chắn chắn là chức năng nhắn tin. Nếu như trên mạng xã hội bạn sẽ phải lắp đặt messenger để có thể nhắn tin, liên lạc với chiến hữu thì trên mạng xã hội Facebook Lite, bạn triệt để không phải thực hiện như vậy thì sử dụng này đã thêm vào luôn phần tin nhắn vào trong sử dụng. Chưa kể, bạn vẫn còn cơ hội lắp đặt messenger lite để thay cho messenger nếu bạn không còn xa lạ sử dụng này.

Nhược điểm ứng dụng Facebook Lite

Về phần kết nối thông tin chính, Facebook Lite về chủ đạo vẫn duy trì nguyên kết nối thông tin của mạng xã hội. Nhưng, chữ và các biểu trưng sẽ trở thành bé hơn và thiếu hẳn nút tắt tường riêng. đồng thời, kích cỡ của các thanh dụng cụ và chủng màu cũng sẽ nhạt hơn đối chiếu với mạng xã hội.

Tải Facebook Lite APK

đối với phần kết nối thông tin xem video, Facebook Lite dùng ít thông tin hơn nên giá trị video sẽ không được giá trị đối chiếu với mạng xã hội. Khách hàng sẽ không chỉnh được độ phân giải màn hình cao, tự động phát video hay giá trị bức ảnh hd… Nhưng thật ra, bù cho các video vẫn sẽ nhiều khả năng phát được kể cả lúc có sự kết nối mạng kém.

Một điều khá đáng tiếc của Facebook Lite nữa đó thực sự là sử dụng này ngày nay chỉ tương trợ trên cơ sở Android và vẫn chưa có trên nền tảng ios.

Tải Facebook Lite Apk về điện thoại Android miễn phí

Mạng xã hội lite thực sự là một sự chọn lựa chẳng thể nào thõa đáng hơn với vài người đang áp dụng đối với mình các chiếc phone có cấu hình yếu hoặc có sự kết nối mạng chậm. Mạng xã hội lite mặc dù không hoàn toàn thay được hai sử dụng mạng xã hội và messenger tuy nhiên cũng cam kết mang đến cho khách hàng những chức năng chủ đạo của hai sử dụng trên.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)