FaceApp Pro MOD APK (Mở Khóa Pro) v5.1.0.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên FaceApp Pro
Phiên bản 5.1.0.2
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 50M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FaceApp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

FaceApp Pro MOD APK (Mở Khóa) là ứng dụng tạo khuôn mặt già nhiều nếp nhăn đang HOT trên Facebook hiện nay. Với App này chúng ta dễ dàng sửa khuôn mặt từ trẻ thành già trên điện thoại di động hệ điều hành Android.

Giới thiệu phiên bản FaceApp Pro MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa: Không đóng dấu logo vào trong ảnh

Giới thiệu ứng dụng FaceApp Pro

Nếu bạn thường dùng các mạng xã hội cách đây không lâu, khá dễ để thấy những bức ảnh già hơn với nhiều vết nhăn trên mặt của các nghệ sĩ vang danh. Bằng hữu của bạn cũng đăng những hình ảnh kì lạ gần giống cùng những caption khôi hài. Không phải họ vừa đi thời kỳ đâu, họ vừa điều chỉnh những hình ảnh selfie của họ qua sử dụng FaceApp đấy.

Tải FaceApp Pro

Lần đầu tiên giới thiệu vào tháng hai năm 2017 bởi một công ti của trung quốc đại lục, sử dụng này khẩn trương tạo nên sử dụng chỉnh ảnh tối ưu nhất trên toàn thế giới với hàng triệu người dùng. Tuy vậy sau một thời gian dài không quá điển hình trên thị trường, phải tới quý ii năm nay, FaceApp quay về một cách mạnh mẽ. Có rất đông bộ màng lọc và chức năng đặc sắc, sử dụng này khiến bạn đổi khác giới tính, đổi khác tuổi dễ dàng chỉ với vài động tác dễ dàng.

FaceApp là gì?

FaceApp là sử dụng chỉnh sửa ảnh đồng ý bạn làm một chuyện gì đó nổi bật với những hình ảnh selfie. được gia tăng bởi một nhóm nghiên cứu ở saint-petersburg, nga, sử dụng này sử dụng các hệ thống thần kinh và chỉnh lý các cụ thể trên gương mặt của bạn một cách thực tiễn nhất. Công nghệ ai của sử dụng có khả năng giúp một chàng trai tươi trẻ có khả năng đổi thành một ông cụ 50 tuổi, một quý cô có khả năng đang dần trở thành một anh chàng với râu quai nón.

Tải FaceApp Pro

Hướng dẫn cách dùng FaceApp

Cách dùng rất dễ. Thứ nhất, bạn nên tải một ảnh selfie của bản thân từ thư viện mobile điện thoại thông minh của bạn hoặc chụp trực tiếp từ máy chụp hình. Trước đây, bạn nên đồng thuận sử dụng truy cập thư viện trên chiếc điện thoại thông minh bạn đang nắm giữ. Thay đổi khung tranh trên màn hình ngôi sao cho trùng khớp với gương mặt của bạn. Quyết định một phong cách bất cứ và để FaceApp làm nốt phần việc còn lại. Nhớ rằng sử dụng đề nghị trang thiết bị của bạn cần được kết nối mạng.

Tải FaceApp Pro MOD APK

Thay đổi khuôn mặt trở thành già nua nhanh chóng

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có khả năng có bản quyền một hình ảnh selfie khôi hài. Sửa đổi luật đất đai lứa tuổi của bạn không giống như thực tiễn. Hầu hết người dùng thích FaceApp bởi chức năng old thay đổi gương mặt thành người lớn tuổi. Sử dụng này có tính năng young khiến bạn có một gương mặt baby như một đứa bé, tuy nhiên nó không được quá một vài người ưa thích bởi những hình ảnh này không được cụ thể và thực tiễn.

Tải FaceApp Pro MOD APK

Thay đổi giới tính khuôn mặt trong ảnh

Một chức năng rất hot của FaceApp là vì đồng ý bạn đổi khác giới tính cho đối tượng trong hình. Từ nam thành nữ, từ nữ thành nam…tất cả đều nhiều khả năng làm chỉ với vài bước đơn giản.

Bộ lọc phong phú

FaceApp thêm vào nhiều chức năng và bộ màng lọc đặc sắc dành cho bạn. Chức năng smile giúp những hình ảnh nghiêm trở thành khôi hài bởi gương mặt nghiêm nghị của bạn đã bị thay đổi bằng một nụ cười dễ thương. Chưa kể, bạn có khả năng biến đổi hai gương mặt của hai người, biến đổi từ nam giới thành nữ giới và trái lại. Khi vừa có một hình ảnh hài lòng, bạn có khả năng lưu ảnh vào thư viện hoặc san sẻ nó lên các trang facebook – zalo của bạn. Chia sẽ những hình ảnh khôi hài khiến bạn có những thời khắc vui cùng chiến hữu và bà con.

Tải FaceApp Pro MOD APK

Các tính năng khác trong FaceApp

  • Thêm hình xăm.
  • Tạo nụ cười.
  • Nhiều bộ màng lọc chủng màu, ánh sáng đẹp tuyệt vời.
  • Sửa đổi luật đất đai nền.
  • Makeup.
  • Tạo dáng tóc.
  • FaceApp AI tự động tìm cho bạn những bộ màng lọc và chế độ phù hợp.

Tải FaceApp Pro MOD APK

Tải FaceApp Pro MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Với lượng khách hàng đồ sộ, FaceApp không ngừng được phát triển và đổi mới. Nhà ra mắt nỗ lực làm mới dẫn đến cho bạn những cảm nhận ưu việt nhất. Một sử dụng chỉnh sửa ảnh siêu xuất sắc dành cho các trang thiết bị ios và android, ngoài ra nó miễn phí 100%. Bạn có khả năng trả $3.99 để sử dụng các chức năng phát triển, hoặc tải FaceApp Pro của bọn tôi qua đường dẫn ở bên dưới thông tin.

Kể từ lúc điều chỉnh, dường như chúng ta sẻ cần remini để làm nét ảnh, và lightroom để khiến ảnh nhìn chuyên môn cao hơn đấy

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

2.5/5 (2 votes)

Bình luận

admin
nnnnn
Trả lời -
admin
sssssssss
Trả lời -
admin
Test
Trả lời -

Viết đánh giá