Extreme Car Driving Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) v6.0.13

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Extreme Car Driving Simulator
Phiên bản 6.0.13
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 140M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AxesInMotion Racing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Extreme Car Driving Simulator MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là game đua xe của nhà phát hành AxesInMotion Racing. Bạn sẽ tham gia vào các cung đường đua nghẹt thở trên các con xe siêu tốc với giá hàng triệu đô. Đừng quá lo lắng vì phải lấy đâu ra tiền mua thì bản MOD của MOD VIP VL đã giúp bạn có 1 lượng tiền lớn rồi.

Giới thiệu phiên bản Extreme Car Driving Simulator MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: bạn sẽ có 99999 tiền trong tài khoản. Tuy nhiên số tiền này sẽ hiển thị khi bạn tiến hành mua sắm nên cứ mua thoải mái.

Tải game Extreme Car Driving Simulator MOD APK

Giới thiệu game Extreme Car Driving Simulator

Bạn có muốn tạo nên tay đua đích thực? bạn có ưa thích bức ảnh một tay đua cự phách như toretto dominic và brian trong series fast and furious. Họ là các thành viên mê say tiến độ, nguy hiểm, có độc đáo mạnh và rất cool ngầu nữa.

Vậy bạn có đồng ý 1 lần chặt bỏ giới hạn chính mình tạo nên một tay đua đúng nghĩa, nhảy nhót cùng chiếc xe trên một con phố? hãy thử cảm giác ngay Extreme Car Driving Simulator, trò chơi tài xế rất nổi danh của nhà ra mắt axesinmotion racing.

Lối chơi

Lúc hòa mình vào Extreme Car Driving Simulator, chúng ta sẽ vào vai vào người ngồi sau vô lăng của xe hơi, lượn lờ mọi nơi mà bạn có khả năng đi. Về kết nối thông tin, trò chơi có kết nối thông tin chạy xe không khác nhiều với bus simulator: ultimate. Người dùng có thể có một nút đạp ga, một nút phanh ở bên hữu cùng hai nút thay đổi hướng đi bên góc trái. Tuy vậy, thay vì phải làm công việc điều khiển xe buýt đưa rước mọi người theo tuyến thì chúng ta sẽ được tự do quẩy hết mình trong trò chơi này.

Trong Extreme Car Driving Simulator, vận tốc không phải là thứ được đặt lên tốt nhất. Chúng ta sẽ không phải chạy xe gấp gáp để giành top 1 giải đua như những asphalt 8 hay real racing. Thay vào đó, người dùng bắt buộc phải làm rất nhiều cách để khoe kĩ năng tài xế của mình.

Nếu bạn từng xem series phim nổi tiếng fast and furious, đặc biệt là ở phần 3 tokyo drift thì cũng đã phần nào hiểu tài xế trình diễn đường phố đến thế nào. Kỹ thuật chơi cũng thế, kĩ thuật là kim chỉ nam, bạn càng thi hành nhiều pha tài xế ngầu thì bạn càng lấy được số điểm cao. Lái xe với vận tốc lớn rồi phanh gấp sẽ giúp bạn làm nên những cú drift ngoạn mục hay tìm cho bản thân một đoạn dốc đủ tốt để thi hành vài vòng santo trên không đồng thời là một ý nghĩ tốt. Tập luyện nhiều để thuần thục các kỹ năng này nhé.

Tải game Extreme Car Driving Simulator MOD APK

Nhiều điều đều ở phía bên ngoài vòng france luật

Đa số những nơi bạn làm nhiệm vụ và tôi luyện đều xảy ra trên địa thế đường phố, nơi mà liên tưởng đến đã hình dung thấy sự đông đảo của mọi người thành phố, chưa báo cáo có đầy đủ các xe cộ cùng nhiều cảnh sát nữa. Vậy thì làm sao để nhận được một nơi chốn đủ rộng khiến bạn thong dong khoe kĩ thuật?

Quả vậy, lúc chơi Extreme Car Driving Simulator, chúng ta sẻ được thả vào một thành thị hoàn toàn không có người mà chỉ có bạn và chiếc xe một mình chiếm giữ nơi ấy. Người dùng có khả năng thư thả đạp ga lao với vận tốc bàn thờ hay drift từ khối nhà này sang khu dân cư khác mà không lo đâm phải công dân hoặc bị cảnh sát bắt. điều đó chứa đựng giá trị cực kỳ lớn cho người dùng. Những pha trình diễn của bạn vẫn để nguyên được đặc trưng đường phố mà nó có, cùng lúc làm cho bạn thoát được việc tạo nên giết người bị ép buộc.

Tải game Extreme Car Driving Simulator MOD APK

Dàn siêu xe chất như nước cất

Một điều không thể thiếu trong bất cứ trò chơi tài xế nào thực sự là ngoại trang thật đẹp cho chiếc xe của bạn. Extreme Car Driving Simulator cũng không phải ưu tiên.

Dù có ít loại xe như asphalt 8, dẫu vậy theo mình nhận xét, trò chơi này vẫn có đủ lượng phương tiện giao thông để thỏa người dùng. Từ các chiếc phỏng theo của các công ty nổi danh như lamborghini, ferrari cho tới các chiếc xe dân dã hơn đã được axesinmotion racing thêm thắt trong trò chơi.

Ngoài ra, đơn vị sản xuất còn hỗ trợ chức năng đa góc nhìn lúc tài xế, có nghĩa là bạn có khả năng nhìn từ trong ra bên ngoài, trên xuống dưới,… Với tác dụng này, bạn đầy đủ khả năng ngắm đứa con của bản thân nhảy nhót trên từng dãy phố.

Một điểm lý thú khác là bạn có khả năng đổi màu sơn khác cho các chiếc xe bạn có.

Bức ảnh & âm thanh

Nói chung, trò chơi này có một nền tảng hình ảnh rất ổn đối chiếu với một game đua xe bức ảnh khá đẹp mắt, ưa nhìn, mặc dù chẳng thể bằng được trò chơi đua xe vang danh asphalt 9 tuy nhiên để có thể chơi trên những máy móc cấu hình tầm trung thì đây chính là sự quyết định phù hợp. Thanh âm rất đầy hấp dẫn, bạn có khả năng nghe rõ cả tiếng động cơ nổ máy hay cả tiếng mài lốp xe mỗi lần drift nữa.

Tải game Extreme Car Driving Simulator MOD APK

Tải Extreme Car Driving Simulator MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Lần đầu tiên giới thiệu được một giai đoạn rất lâu và trò chơi này cũng đã chiếm được nhiều tình cảm trong lòng dạ con người chơi. Hơn một trăm triệu lượt tải về trên google play là con số đồ sộ đủ nói lên độ nổi tiếng của trò chơi này. Vậy nếu bạn đã quá nhàm với những cuộc đua tốc độ thì hãy tải ngay Extreme Car Driving Simulator
để cảm nhận những thách thức mới hơn lúc đóng giả làm quái xế nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)