Evil Nun MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.8.5

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Evil Nun
Phiên bản 1.8.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Kích thước 92M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Keplerians Horror Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Download Evil Nun Hack Vàng (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) là game kinh dị được nhà phát hành Keplerians Horror Games lấy cảm hứng từ nhân vật Valak trong phim The Conjuring. Bạn cần vượt qua ma xơ mặc áo đen khá ghê rợn. Phiên bản MOD của MOD VIP VL sẽ giúp người chơi có nhiều tiền để mua sắm nâng cấp.

Giới thiệu phiên bản Evil Nun MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: sở hữu luôn 1 lượng tiền để mua và nâng cấp thoải mái luôn.
  • Không Quảng Cáo: không còn phải xem quảng cáo khi chơi game.

Tải game Evil Nun MOD APK

Giới thiệu game kinh dị Evil Nun

Mặc dù được lấy điển hình đối tượng từ the nun, nhưng Evil Nun có cách chơi không khác nhiều bằng những game đáng sợ trước đó, giả dụ như granny hay five nights at freddy’s. Trong Evil Nun, chúng ta sẽ nhập vai thành một cậu bé đang bị bà sơ điên giam cầm. Điều phải làm của bạn là tìm phương pháp trốn tránh khỏi trường học của bà ta gấp gáp trước thời điểm mụ thực hành những việc điên khùng lên bạn. Trò chơi hẳn nhiên sẽ mang lại cho bạn những giây kịch tính, kịch tính, kích động trí khôn ngoan và lòng can trường của bạn.

Xem thêm nhiều Game MOD/HACK hay khác:

Trốn chạy & giải đố

Bà sơ quỷ có một có thể rất kinh dị, bà ta nhiều khả năng nghe được mọi tiếng động trong ngôi trường. Dù chỉ là một chiếc chìa khóa rơi, một sách bị ném xuống đều có khả năng khiến bà ta để mắt và nụ sẽ đặt chân đến những nơi vang lên âm thanh động. Giả định mụ nhìn thấy bạn đang không ở trong phòng thì… Bụp! Một cây búa tạ sẽ được nện thẳng vào đầu bạn. Mỗi khi như thế chúng ta sẽ nên chờ đến ngày hôm sau trong tuần để thi hành tiếp chiến lược chạy trốn của bản thân. Gầm bàn, tủ bảo quản hồ sơ… Là những địa điểm lý tưởng để lẩn bỏ trốn khỏi mụ. Nếu bị bắt gặp đến lần thứ bảy, chúng ta sẽ bị bà sơ trừng trị theo cách của quỷ satan.

Lúc bỏ trốn khỏi ngôi trường bệnh hoạn này, bạn bắt buộc phải xử lí những câu đố mà Evil Nun phô bày ra nhằm tìm thêm mối manh về lối thoát và phần nhiều hơn thế. Câu đố có khả năng có mặt trên mọi nơi trong trường. Bằng việc kiếm tìm đồng thời dùng những vật dụng như chìa khóa, chén nước phép,.. V.. V.., từ từ bạn nhiều khả năng phân giải những câu hỏi oái oăm, cùng với đó tìm hiểu bí ẩn ở dưới ngôi trường.

Đặc biệt ở trò chơi này là bạn chẳng thể gây sát thương hay thắng con ma mà bạn chỉ có thể đào thoát, ẩn náu và khám phá. Một vòng tuần hoàn liên tục được tái diễn. Sẽ không được cấp quyền tự quyết tại đây. Thụ động và ghê sợ là tổng cộng những gì bạn nhiều khả năng cảm nghĩ. Chúc bạn gặp may.

Tải game Evil Nun MOD APK

Phòng nào cũng chứa ma quỷ

Bị nhốt trong ngôi trường đầy mùi ma quỷ này, việc cần được đặt lên tốt nhất là trốn tránh khỏi đây càng sớm càng tốt. Tuy nhiên khoan đã, hầu như ở phía dưới phòng giặt đồ có một thứ gì đó còn khủng khiếp ngoài ra. Là một nghĩa trang ma, một mưu đồ ám muội gì khác hay là một cung đường bí mật rời xa nơi đây? Trước thời điểm đào thoát thật xa khỏi nơi đây, hãy nhớ khai phá toàn bộ những bí ẩn trong trò chơi nhé.

Nâng cấp độ khó

Giả sử bạn đã vượt qua thách thức trốn thoát lần đầu thì cũng đừng vội đắc thắng, Evil Nun có đến 3 độ khó dễ sự khác nhau kìa! Tăng độ khó tới mức độ cao cũng có nghĩa việc bà sơ sẽ di dời nhanh tới nấc thang mới. Có khả năng bạn cực kỳ dễ dàng vượt quá mức chơi dễ tuy nhiên hẳn nhiên, bạn vẫn buộc phải đổ mồ hôi hột lúc kiểm tra khả năng ở chế độ khó đấy.

Một chế độ nổi bật khác dành cho những người đã quá mỏi mệt với việc ngày vừa qua ngày bị bà sơ gõ búa vào đầu hay đơn giản là chỉ muốn tìm hiểu những bí ẩn đằng sau ngôi trường, chế độ ma. Lúc ở trong tình trạng ma, người dùng sẽ chẳng thể bị nhận ra, đầy đủ khả năng tự do đi lại, thi hành giải đố mà không sợ bị bà sơ ghi nhận. Có một vài thời điểm ngắm bà ta ở một góc nhìn đối diện trực tiếp và nghiêm cũng không phải ý tồi.

Tải game Evil Nun MOD APK

Đồ họa chân thực

Evil Nun thiếu hẳn được nền móng hình ảnh khổng lồ và cũng được nhận định thấp ở khoản này. Dẫu vậy, bức ảnh đơn giản trộn lẫn tính máu me đáng sợ là quá đủ để khiến người dùng phải đông giá sống lưng.

Góc nhìn thứ nhất đầy xác thực mà rùng rợn cộng với thanh âm ma quái réo rắt, ám ảnh người dùng toàn bộ trò chơi hẳn nhiên sẽ là một điểm cộng lớn của trò chơi này.

Tải game Evil Nun MOD APK

Tải Evil Nun MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Sau nhiều bản đổi mới, sau cùng nội dung truyện của Evil Nun cũng đã làm xong. Từ giờ người dùng có khả năng khai phá nội dung truyện hoàn toàn mà không phải đợi những thay đổi từ phía đơn vị sản xuất. Nếu bạn cần kiếm kiếm một trò chơi khiếp sợ, vũ lực tuy nhiên cũng yêu sách có thể suy luận cùng trí khôn ngoan thì đây chính là một sự quyết định xuất sắc. Còn nếu bạn đang ở nhà một mình thời điểm nửa đêm, trò chơi này có khả năng sẽ là một quyết định rất tồi đấy!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)