ES File Explorer MOD APK (Mở Khóa Premium ) v4.2.7.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên ES File Explorer
Phiên bản 4.2.7.1
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 21M
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ES Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười, 2021 (1 năm ago)

ES File Explorer MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng quản lý tệp tin cho các dòng điện thoại hay máy tính bảng dùng hệ điều hành Android. Đây là ứng dụng được các lập trình viên hoặc các bạn trẻ đam mê vọc APK cực kì yêu thích và tin dùng.

Giới thiệu phiên bản ES File Explorer MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khóa Premium: đầu tiên, các quảng cáo sẽ được trừ diệt để không quấy rầy đến cảm giác của khách hàng nữa. Tiếp đó, là hàng loạt chức năng thêm thắt gồm có: thanh bên nhiều khả năng được tùy chỉnh, mở khóa các gói theme chất lượng cao, tùy chỉnh các ô tác dụng trên trang chủ, thêm thắt trình điều chỉnh tài liệu với nhiều dụng cụ mạnh mẽ, hiển thị tổng cộng những file ẩn của chuỗi, và hơn thế nữa.

Giới thiệu ứng dụng ES File Explorer

Lúc sử dụng thiết bị android, mọi người sẽ phải lao động khá dồi dào với các tập tin. Đó có khả năng là việc giải nén một file zip đến một folder chi tiết nào đó, hay giản đơn hơn là các động tác cắt, dán và đi đường chúng đến những địa điểm sự khác nhau trong dung lượng bộ nhớ. Es file explorer được gia tăng ra nhằm giúp đỡ những công việc này, trong đó gồm cả các chức năng cất nhắc như nén bức ảnh hoặc cất giấu các dữ liệu riêng tư. Mọi người sẽ cùng tìm hiểu về quyền lợi mà sử dụng có khả năng cung cấp trong thông tin này.

Tải ES File Explorer MOD APK

Thống kê dung lượng bộ nhớ máy

Đây chính là chức năng trước hết mà tôi nhắc tới và nó dường như đồng thời là điều mà bạn dõi theo tốt nhất bởi không gian chứa trên máy móc đang dần bị thu hẹp lại. Es file explorer sẽ quét toàn thể các tệp tin và folder, tiếp đó đưa ra những thông số kỹ thuật về sức chứa mà mỗi loại tệp tin đang chiếm lĩnh. Chúng gồm có bức ảnh, thanh âm (tập tin ghi âm, và nhạc), hồ sơ (các file word, excel, powerpoint), sử dụng,… Hạ thấp bên dưới là các tìm hiểu và phỏng đoán, về các tập tin và nội dung thiếu lành mạnh, đã tạo mới đây, trùng lặp hay thừa thãi. Từ đó, bạn thuận lợi giải phóng dung lượng bộ nhớ để có rất nhiều không gian chứa hơn.

Hỗ trợ nén và giải nén File trên máy

Bình thường, các máy móc android đã được thêm vào trình kiểm soát file mặc định, tuy nhiên chúng khá yếu, thiếu hẳn kết quả cao và có ít chức năng nhằm trợ giúp. Chẳng hạn như nén ảnh, hay những tệp tin media khác để chiếu chúng mượt mà hơn, hợp với độ phân giải màn hình của màn hình và bớt sức chứa dự trữ. Es file explorer đã thể hiện sự có lợi của bản thân thế nào đây lúc bạn có khả năng làm các công việc này chỉ bằng những cú click đơn giản. Các tệp tin kể từ lúc nén sẽ được tích trữ mới, hoặc ghi chèn lên bản chính, phụ thuộc vào lắp đặt của bạn. Cạnh đó, sử dụng cũng hỗ trợ giải nén tuy nhiên với một vận tốc nổi trội hơn. Bạn nhiều khả năng thuận lợi xác nhận đối với những tập tin nén lớn để thấy sự khác lạ.

Tải ES File Explorer MOD APK

Tạo phím tắt để giảm thao tác bấm

Giả định bạn liên tục tải xuống một vài app từ trên mạng và cần xóa chúng kể từ lúc lắp đặt, chúng ta sẻ nên truy cập vào folder download không ít lần. Nhưng, thực hành hàng loạt cử chỉ để tới được folder nào đó sẽ khá mất thời gian. Lúc ấy, hãy tạo các phím tắt và đặt chúng trên màn hình chính với ES File Explorer. Việc truy xuất dữ liệu trở thành thuận lợi, chóng vánh và bạn nhiều khả năng xóa lúc không cần phải có nữa. Chức năng này giống với việc tạo shortcut trên pc.

Sở hữu chủ đề độc đáo

Không những kiểm soát các tệp tin mà ES File Explorer phân phối những đề tài để định hình nên sự mới mẻ trên máy móc của bạn. Nếu ghét sắc thái và các biểu trưng icon sử dụng mặc định của nền tảng, bạn hãy sửa đổi luật đất đai chúng với loạt đề tài mà chủ đầu tư thêm vào. Nhiều là không lấy tiền, nhưng một số khác cao cấp hơn, được xây dựng tỉ mẫn và đặc sắc nên bắt buộc phải trả tiền mới nên dùng.

Cá nhân hóa

Es file explorer phân phối trình phòng thủ các tập tin. Bạn có khả năng đặt mật khẩu cho bất cứ folder hoặc tập tin nào bằng phương pháp truy cập vào sử dụng, tiếp theo quyết định và đặt mật khẩu. Dẫu vậy, nếu bạn lo rằng mình có một trí nhớ tệ thì có khả năng quyết định ẩn chúng đi.

Chia sẻ File sang Máy tính và điện thoại qua FTP

Đúng vậy, việc giao thiệp file là thiết yếu và ES File Explorer cũng hỗ trợ bạn thông qua trình giao thiệp file ftp. Bạn chỉ cần đăng nhập khẩu vào tài khoản ftp đã giấy phép từ trước để ghép nối, tiếp theo quyết định những địa điểm và tập tin tương xứng. Tiến trình này sẽ được thi hành lúc máy móc được gắn kết với mạng wifi.

Tải ES File Explorer MOD APK

Tải ES File Explorer Pro APK (MOD Mở Khóa Premium) về điện thoại Android

Thông qua thông tin này, dường như bạn cũng đã nắm được những quyền lợi mà ES File Explorer có khả năng đem đến. Đương nhiên, bạn nhiều khả năng tìm hiểu phần nhiều hơn lúc tự thân tải xuống bản đã mod tại MOD VIP VL. Nó miễn phí 100%.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (21M)
5/5 (1 đánh giá)