ELSA Speak MOD APK (Mở Khóa Premium) v6.9.7

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên ELSA Speak
Phiên bản 6.9.7
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 33M
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ELSA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

ELSA Speak MOD APK (Mở Khóa Premium) là ứng dụng học tiếng anh cực tốt và hiệu quả trên điện thoại Android. Với hàng triệu lượt tải và đánh giá tốt trên CH Play. Nhận thấy nhu cầu sử dụng lớn nên các đội ngũ của MOD VIP VL đã MOD bản trả phí cho các bạn.

Giới thiệu phiên bản ELSA Speak MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khóa Premium

Tải ELSA Speak APK

Hiện nay có rất nhiều nền tảng công nghệ phục vụ cho mục đích giáo dục. Đối với mảng học ngoại ngữ, chúng ta có thể nhắc đến Memrise, Cake, LingoDeer và Duolingo. Bên cạnh đó còn có ELSA Speak – ứng dụng giúp bạn học nói tiếng Anh trực tuyến.

ELSA Speak được phát hành bởi ELSA – một công ty giáo dục có trụ sở tại San Francisco. Cho tới nay, ứng dụng đã nhận được hơn 128 nghìn đánh giá trên Google Play và có mức điểm rating 4.8/5.

Tải ELSA Speak APK

Xây dựng lộ trình học

Trước khi bước vào quá trình luyện tập tiếng Anh, bạn cần làm rõ mục đích học của mình. Hệ thống cung cấp các chủ đề như: du lịch, công việc, giáo dục, giao tiếp hằng ngày, văn hóa và giải trí,… Mục đích của bạn là gì? Sau đó, bạn sẽ lựa chọn tiếng mẹ đẻ, trình độ tiếng Anh hiện tại và mục tiêu luyện tập (thong thả, trung bình hoặc nâng cao) để hoàn thành cuộc khảo sát. Dựa trên các thông tin mà bạn đã cung cấp, hệ thống sẽ đưa ra đề xuất và lộ trình học phù hợp.

Tải ELSA Speak APK

Ưu điểm của ứng dụng học tiếng Anh: ELSA Speak

  • Sử dụng được tin tưởng bởi học viên và những người có kiến thức chuyên môn trong việc.
  • Được chọn lựa là sử dụng nổi trội trong ngày bởi apple vào năm 2019 và 2020
  • Top một trăm sử dụng có tầm ảnh hưởng trong việc kỹ thuật dạy dỗ bởi edtech digest 2020
  • Top 10 công ti khởi nghiệp cầm đầu tại đất nước chúng ta bởi thebusinessreview 2020
  • Vô địch cuộc thực hiện nghệ dạy dỗ sxswedu launch 2016
  • Giải vàng sử dụng đào tạo số bởi reimagine education 2016
  • Sử dụng đào tạo #1 trên producthunt 2016
  • Được nhắc đến trên techcrunch, forbes, mashable, venturebeat, yahoo, salma hayek
  • Khai phá khả năng làm việc nói anh ngữ và ăn điểm

Điều tra năng lực với bài điều tra đầu vào được xây dựng bởi những người có chuyên môn ngôn ngữ đứng đầu toàn cầu. Chúng ta sẻ nhận được thông báo cụ thể về ưu điểm và nhược điểm của bản thân trong xướng âm.
Kỹ thuật phát hiện giọng nói sẽ dùng kết luận kiểm tra đó để xây dựng cho bạn một chương trình học đối tượng, làm cho bạn tăng thêm khả năng nói của bản thân một cách khẩn trương.

Tải ELSA Speak APK

Chương trình học cá nhân hoá

Cách học sớm nhất là phê duyệt những bài tập luyện đã được cá nhân hoá cho riêng bạn. Elsa như là một ai đó gia sư ngôn ngữ, sẽ quyết định cho bạn những bài học vắn tắt và thích đáng khiến bạn nâng tầm điểm xướng âm để có thể nói được như một dân bản địa.

Bạn có thể có 1 , 600 bài học ( tương xứng hơn 6, 000 bài luyện rèn ) đa dạng với hơn 40 đề tài từ khám phá, giải khuây, việc, dạy dỗ … Để bạn mặc sức tìm hiểu.

Cất nhắc năng lực một cách cấp tốc với những thách thức vui

Tải ELSA Speak APK

Tập luyện anh ngữ với những trò chơi hay ho để làm chủ các năng lực quan trọng như xướng âm, trọng âm, ngữ điệu, nghe, và đối thoại.

Chúng ta sẻ nhận được hồi đáp chuẩn xác và ngay tức khắc từ kỹ thuật phát hiện giọng nói tiên tiến của elsa. Chỉ trong vài giây, bạn nhiều khả năng (1) đối chiếu giọng nói của bản thân với giọng nói của người địa phương, (2) nhận chỉ dẫn để sửa những lỗi sai, (3) nhận phản hồi về những thanh âm khác phê duyệt bảng phiên âm ipa với tác dụng phản hồi nâng tầm, và (4)  xem video chỉ dẫn cách xướng âm các âm tiết khó.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4/5 (4 votes)