Elemental Dungeon MOD APK (Vô Hạn Tiền, Bất Tử) v1.16

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Elemental Dungeon
Phiên bản 1.16
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử
Kích thước 156M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Teebik
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Elemental Dungeon MOD APK (Vô Hạn Tiền/Bất Tử) là game nhập vai trở thành anh hùng tham gia cuộc chiến trong ngục tối. Được nhà phát hành Teebik tung ra và người game thủ ủng hộ. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang đến cho anh em lượng tiền lớn tiêu không hết và khả năng bất tử.

Giới thiệu phiên bản Elemental Dungeon MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: người chơi vào game và có ngay lượng tiền lớn.
  • Bất Tử: tính năng này bạn chỉ nên sử dụng khi ức chế quá. Còn không thì đừng dùng vì mất đi độ hấp dẫn trong game.

Tải game Elemental Dungeon MOD APK

Giới thiệu Elemental Dungeon

Được hình thành từ 2016, nhưng phải mất tới hai năm sau, có nghĩa là cuối năm 2018, trò chơi này mới chính thức hiện diện trên 2 nền móng android và ios. Trò chơi này đã có được giải silver award tại innovation competition 2018 và indie prize tại casual connect 2018.

Bối cảnh game

Trong Elemental Dungeon, chúng ta sẽ nhập vai thành một nguyên tố sư. Người có kỹ năng ứng dụng nhiều năng lượng của các nguyên tố vốn có ( đất, nước, lửa… ), đang trên cung đường khai phá những bí ẩn đằng sau các nguyên tố và gốc tích thực sự của chúng.

Lúc vừa trò chơi, chúng ta sẽ gặp một ông lão kỳ bí, người sẽ bảo bạn cho bạn cách khống chế và sử dụng các nguyên tố vốn có. Chẳng hạn như dùng lửa để phá các thùng gỗ, dùng nước để định hình nền tấm khiên đảm bảo an toàn bạn khỏi ngọn lửa chung quanh, thường dùng đất để dựng lên những tường thành đồ sộ. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là tổng cộng những gì bạn có khả năng làm với các nguyên tố. Lúc đi sâu vào ngục tối, chúng ta sẽ gặp đông đảo quân thù, cạm bẫy không giống nhau và ông lão sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các nguyên tố để đấu tranh.

Tải game Elemental Dungeon MOD APK

Hệ thống nguyên tố

Có tổng cộng sáu điểm trong trò chơi: lửa, nước, đất, sét, băng và bóng tối. Bạn có khả năng chuẩn bị ba nguyên tố cùng 1 lúc. Các điều có khả năng được ghép với nhau để làm nên các phép thuật mạnh mẽ hơn. Lúc cùng với cả 3 nguyên tố, bạn có khả năng có phép thuật khỏe nhất. Bạn cũng có khả năng làm nên lá chắn nguyên tố lúc nhấn thật lâu vào một nguyên tố, giúp đảm bảo an toàn bạn khỏi một sát thương nguyên tố tương xứng hoặc đối kháng. Các nguyên tố nhiều khả năng được cải tạo với một nguyên tố cùng loại, thường là ở bàn thờ, để khởi động các hiệu ứng nổi bật.

Phong cách chơi chứa nhiều phong cách Soul Knight, tuy nhiên độc đáo
Trò chơi này rất giống Soul Knight trong rất nhiều điểm, thứ nhất là cách chơi tìm hiểu dungeon. Chúng ta sẽ dùng kỹ nghệ của bản thân để vượt xa các cửa ải sự khác nhau. Và lúc thiệt mạng thì nhiều điều sẽ được reset lại tuy nhiên các cửa ải sẽ không giống dựa vào nền tảng giải pháp ngẫu nhiên.

Đối tượng trong trò chơi không dùng chuẩn bị để tăng thêm chỉ số. Thay vào đó, các cửa hàng trên đường sẽ giúp bạn mở khóa thêm các nguyên tố mới và các phép thuật mới. Bạn có khả năng kết hợp chúng để định hình nên những skill cao cấp hơn, các bộ đấu tranh hữu hiệu.

Tiếp đến, trò chơi này có kiểu dáng kiểm soát đơn giản với phím ảo đi ở cạnh trái, bên hữu là các phím ảo dùng năng lực. Bằng giải pháp dùng và các phím kiểm soát, bạn buộc phải đi lại, tấn công và phòng vệ.

Tải game Elemental Dungeon MOD APK

Hệ thống tiền tệ

Có đến 3 loại tiền tệ được ứng dụng trong Elemental Dungeon là đá quý, tiền năng lượng và tiền xu.

  • Đá quý là loại tiền tệ chất lượng cao sử dụng để mua đối tượng mới, cải tạo nguyên tố, mua quần áo… Bạn chỉ có thể kiếm được vài ba lượng nhỏ đá quý bằng phương pháp hoàn tất những công việc. Hơn thế nữa, bạn có khả năng mua chúng bằng tiền thật hoặc đạt được bất tận bằng giải pháp dùng bản MOD.
  • Tiền năng lượng là loại tiền tệ độc nhất khác có khả năng được lưu giữa các ngục tối. Một số ít kiếm được lúc cải tạo một điểm trên bàn thờ, hoặc lúc một ông chủ bị giết.
  • Tiền xu chỉ nên dùng trong ngục tối. Nó sẽ bị reset lúc bạn bỏ mạng hoặc ra đi khỏi. Bạn làm ra tiền xu lúc trừ diệt quân thù và bạn khả dụng tiền xu tại các bàn thờ hay những cửa hàng.

4 lớp đối tượng để mở khóa

Elemental Dungeon đồng thuận bạn mở khóa thêm những đối tượng mới là mage, hunter, ronin, bomber. Các đối tượng sẽ đồng thuận bạn dùng những năng lực và đặc trưng chơi sự khác nhau thay vì chơi một đối tượng đầu tiên.

  • Mage – đối tượng lúc đầu, là một một phù thủy lính mới dò hỏi, người trông rất quyết chí cho tuổi trẻ của bản thân.
  • Ronin đối tượng thứ hai trong trò chơi. Bạn nhiều khả năng mở khóa bằng 600 gem. Ronin là một chiến binh có nguồn năng lượng dồi dào bí ẩn.
  • Với 12000 chip năng lượng, chúng ta sẽ mở khóa thợ săn già này.
  • Bomber, kẻ luôn tàn phá bằng các vụ nổ. Giá 900 gem.

Hình ảnh & âm thanh

Ý nghĩa thương hiệu của trò chơi sẽ không thực thụ lý tưởng nếu thiếu đi hình ảnh pixel phong cách cũ và thanh âm của trò chơi. Nó làm cho bạn cảm giác được sự đông giá, tăm tối trong những hầm ngục sâu, nguồn năng lượng dồi dào của phép thuật và sự hiểm nguy của những thứ đang ẩn nấp nội tại cánh cửa mà bạn trang bị đi vào.

Tải game Elemental Dungeon MOD APK

Tải Elemental Dungeon MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Elemental Dungeon là một trò chơi theo xu hướng cày cuốc rất nhiều với cấu trúc freemium. Bạn không còn phải bỏ tiền dùng thanh toán cho nhiều điều mình cần trong game, tuy nhiên bạn buộc phải chịu khó bỏ thời kỳ kéo dài hơn mà thôi. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng sẽ lâu đấy, bởi càng chơi chúng ta sẽ càng khai phá ra nhiều ngục tối khó hơn, những vật phẩm và phép thuật mạnh lên.

Điều mà tôi thấy thích nhất trong trò chơi này là nó cực kỳ đơn giản chơi. Kể từ khi chơi thử, tôi đã là một ai đó thích của nó. Elemental Dungeon chính là một trò chơi có độ sâu, được bỏ ra kĩ lưỡng và tôi ngẫm ngợi bạn đừng cho qua nó.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (156M)
5/5 (1 đánh giá)