Egg Finder MOD APK (Full Tiền/Unlocked) v4.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Egg Finder
Phiên bản 4.4
Tính năng MOD Full Tiền/Unlocked
Kích thước 24M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nox Joy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Egg Finder MOD APK (Full Tiền/Unlocked) là game dành cho điện thoại Android của nhà phát hành Nox Joy. Bạn sẽ dành những quả trứng trên dọc đường đi 1 cách khéo léo. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp người chơi Unlocked tính năng VIP và sở hữu ngay 1 lượng tiền lớn để mua sắm thoải mái.

Giới thiệu phiên bản Egg Finder MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Unlocked: mở toàn bộ tính năng VIP
  • Full Tiền: bạn sẽ có lượng tiền 99999 tiêu thoải mái.

Tải game Egg Finder MOD APK

Egg Finder game casual đáng chơi nhất 2021

Dòng game casual đã hiện hữu trên thị trường nhiều thời gian và sớm tạo nên tình trạng. Không chỉ tính giải khuây mà nó đem đến, mà cách chơi cũng cực kỳ đơn giản làm thân. Có thể liệt kê những game đã thành công như Fishing and Life MOD, Gacha Studio MOD… Có thể nắm bắt được chuyện này, nox joy đã giới thiệu trò chơi Egg Finder ( MOD vip, unlocked ). Kể từ lúc lần đầu tiên giới thiệu, game đã gây chú ý đáng nhắc đến khách hàng bởi hình ảnh nhiều sắc màu, vật nuôi nhỏ xinh, và độ khó tăng đều đặn.

Egg Finder chỉ có một việc được giao độc nhất: dẫn vật nuôi có mặt ở điểm đến và qua màn mới. Tuy nhiên chúng sẽ không thực hiện được độc thân, vì chuỗi bẫy chặn đường bạn càng ngày càng khó. Có thể cho rằng rằng, trò chơi vượt địa thế này thuận lợi gây nghiện từ lần chơi thứ nhất. Tính chơi lại đồng thời là điều khiến họ chỉ muốn chơi mãi đến lúc qua màn.

Đơn giản trong lối chơi

Vào game, tổng cộng những gì bạn cần làm là dùng một ngón tay để tập vào màn hình cho bé vật nuôi chạy. Tại các level sau, có thể có vật cản ngáng đường bạn. Và đừng nghĩ ngợi chỉ cần chạy vội là sẽ qua. Tiến độ chậm của bạn chẳng thể khắc phục, nên bạn cần sáng mắt tìm ra được luật lệ của những bẫy để vượt quá chúng và có mặt ở điểm đến.

Đừng khờ mà tưởng chừng Egg Finder dành cho con nít nhé. Từ những level sau, đặc biệt là level 13 trở đi, bẫy sẻ di cư không đồng nhất, có nghĩa là có nhanh có chậm. Chúng ta sẽ ngày càng khó hơn nữa trong lĩnh vực nhận ra đi của chúng. Trò chơi không chỉ nằm ở việc sáng mắt cũng yêu cầu sự kiên trì cao, bởi chỉ cần bị va bẫy là chúng ta sẽ về điểm xuất phát. Vô cùng uất ức đúng không nào?

Âm thanh du dương

Dù nhu cầu nhẫn nại và một ít linh hoạt, trò chơi cũng không nản lòng dạ con người chơi. Nox joy đã phá cách lúc lồng những bản nhạc nhàn nhã, dễ nghe, bảo đảm cho bạn những giờ chơi quả thực dễ chịu sau những giờ hành chính kịch tính. Điều đó cũng giúp tạo bầu không khí thư thả tâm thế người dùng để họ không nản lòng lúc chẳng may thua và trở lại vạch khởi điểm.

Tải game Egg Finder MOD APK

Hệ thống pet dễ thương

Đúng với tên game Egg Finder, trong tiến trình chiến game chúng ta sẻ lấy cherry, và từ đó có khả năng tậu được những quả trứng chứa bé vật nuôi siêu dễ thương trong cửa hàng. Chúng bất lực nổi bật, tuy nhiên những quả trứng giá cao hơn có thể có những hiệu ứng nổi bật lúc lưu thông. Không chỉ nằm ở việc sưu tập ra thì bạn cũng nhiều khả năng chọn lựa vật nuôi sao cho mãn nhãn nhất và dễ thương nhất.

Trong chế độ vip ( mình sẽ nói sau ), chúng ta sẽ được bonus 2 con nữa, tên là felica và omelette. Với felica, trút hồng, bạn có khả năng có hai mạng, có nghĩa là bạn được cấp quyền bỏ mạng 1 lần, và phục hưng lại ngay vị trí bỏ mạng để tiếp tục cuộc hành trình của bản thân. Còn với omelet, trứng ốp la, chúng ta sẽ được tích từ từ năng lượng lúc vượt quá các vật cản và lúc đến mức lớn nhất, chúng ta sẽ trở thành bất tử trong vài giây, hay ho phải không nào?

Cả felica và omelet đều sẽ ngẫu nhiên nảy sinh offer cho người dùng một lần thử không lấy tiền, nên bạn nhiều khả năng tin tưởng trong lĩnh vực giữ lần xài vip của bản thân lại.

VIP

Ngoài cày game thuần khiết, bạn cũng được phép nạp tiền để được sử dụng vip. Các ưu tiên của người dùng vip gồm có: mất dần lăng xê, có ngay 2 vật nuôi nổi bật. Bạn nhiều khả năng xem xét nạp để ủng hộ cho nox joy. Bởi theo cá nhân, đây chính là tựa game đáng chơi trong năm 2019.

Chế độ vip ở thời điểm hiện tại có tài trợ cho người dùng 3 ngày dùng thử để cảm giác và tiếp đó phải trả tiền, nên bạn hoàn toàn có quyền test trước thời điểm mua nhé.

Tải game Egg Finder MOD APK

Những cuộc phiêu lưu bất tận

Khi vừa vượt quá 5 màn, chúng ta sẽ được nhìn ngắm những ngôi làng mới như làng dâu tây, làng tuyết… Hình nền trong Egg Finder cũng sẽ biến đổi theo ngôi làng mà bạn bước chân tới. Chuyện này dẫn tới 1 gameplay khoái chí hơn là chỉ cho vật nuôi chạy vòng vòng với 1 chủng màu độc nhất cơ bản.

Những mẹo vặt của tôi

Theo kinh nghiệm chơi của bản thân, Egg Finder làm khó nhất người dùng tại các khúc đi vòng và những cái bẫy thiếu hẳn tính đồng nhất trong chuyển động. Mình xin phơi bày ra vài lời chỉ bảo:

Nếu phải đi vòng tròn, hẳn nhiên những người sẽ gặp bẫy ở giữa, và thỉnh thoảng là bẫy ở 2 bên. Hãy theo dõi sát hành động của chúng và nhanh chân chạy lúc lúc suôn sẻ, bởi nếu vụt mât khả năng rất có khả năng bạn buộc phải đợi khá lâu chỉ để vượt lại vật cản đó

Vài ba bẫy sẽ chứa từ 2-4 vòng tròn chạy liên tiếp, và chúng không cùng vận tốc. Cũng có nghĩa là bạn chẳng thể cứ thấy lỗ trống là xúm vào. Hãy kiên trì đợi đến lúc có lỗ đủ lớn rồi mới luồn vào, và không ngừng đợi vậy là đến lúc lối ra nảy sinh. Có như thế bạn có khả năng qua màn. Đỡ hơn là cứ hấp tấp rồi lúc đầu lại từ đầu, vừa mệt vừa uất ức chính mình. Chẳng người nào muốn vậy cả.

Tải game Egg Finder MOD APK

Tải Egg Finder MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Khi vừa chơi qua Egg Finder, mình thấy đây chính là trò chơi rất hay. Mặc dù phong cách chơi thiếu hẳn phần mới lạ, tuy nhiên sự phá cách trong hình ảnh, nhạc đã chiếm được con tim người dùng. Trò chơi này còn đang trong tiến trình gia tăng, tuy nhiên mình suy nghĩ rất nhiều người nên chơi qua 1 lần. Dứt khoát những người sẽ rất thích những bé vật nuôi siêu ngộ nghĩnh, sự thân tình trong hình ảnh và nhạc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)