Earn To Die 2 MOD APK (Mua sắm/Nâng cấp Miễn phí) v1.4.36

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Earn to Die 2
Phiên bản 1.4.36
Tính năng MOD Mua sắm/Nâng cấp Miễn phí
Kích thước 84M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Not Doppler
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Earn To Die 2 MOD APK (Mua sắm, Nâng cấp Miễn phí) là game thể loại đua xe của nhà phát hành Not Doppler cho điện thoại Android. Với phiên bản tại MOD VIP VL người chơi có thể sở hữu và nâng cấp hết mức những con siêu xe với đồ họa cực chiến ngay từ ban đầu.

Với thời đại thân thuộc của toàn cầu đang bị phá hoại bởi dịch zombie, các thành thị lớn đều bị tàn phá. Trong trò chơi, chúng ta sẽ cùng chàng trai quentin tìm giải pháp để tiến lại florida, nơi con tàu tản cư đang chờ mong các thành viên tồn tại. Điều tại đây là quentin đang ở phía tây, và cung đường dẫn tới đó đang tràn lũ zombie hung bạo.

Giới thiệu phiên bản Earn To Die 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mua sắm Miễn phí: tựa như tính năng Mod Full Tiền. Bạn mua gì trong shop cũng được.
  • Nâng cấp Miễn phí: nâng cấp mọi thứ thoải mái đến mức cao cấp nhất.

Tải game Earn To Die 2 MOD APK

Giới thiệu game Earn to Die 2

Trở thành tài xế để giết Zombie

Trò chơi này có kỹ thuật chơi giông giống như các trò chơi đua xe địa có vẻ như hill climb racing. Chỉ có điều bạn cột mốc tối mấu chốt của bạn là còn sống sau hành trình thay vì thắng các địch thủ để giành danh hiệu quán quân. Trên thực tế, bạn chẳng thể tồn tại trong trò chơi này. Nếu bạn còn sống, vượt xa tổng cộng các mối nguy để đến được phía đông, điều này còn được hiểu là chẳng còn cột mốc nào cho bạn nữa. Ở phần 2, chế độ story MODe đã được nâng tầm mới 100% và được cam kết là lớn gấp 5 lần người tiền nhiệm với các gì nhà ra mắt đã nói.

Niềm vui mừng nhiều nhất lúc chơi Earn to Die 2 thực sự là những gì xảy đến trên đoạn đường bạn tiến lại đích. Trò chơi có nhiều các vật cản, zombie, những cạm bẫy, hố,… Để ngăn không cho bạn. Chỉ cần một trong những điều trên là đủ để bạn thiệt mạng. Tuy nhiên kể từ lúc chơi trò chơi này được 2 ngày, tôi cảm thấy rằng lí do chính khiến bạn thiệt mạng là vì xe hết nhiên liệu. Không phải zombie hoặc các loài quái vật kinh khủng, những chiếc ô tô, ôtô tải,… Mà trò chơi phân phối mới là quân thù của bạn.

Tải game Earn To Die 2 MOD APK

Đừng bao giờ để hết nhiên liệu

Trước hết, bạn được đưa một chiếc xe cũ kĩ và rẻ tiền. Với số nhiên liệu ít ỏi trang bị sẵn, bạn có khả năng di chuyển được một nẻo đường sang bên hữu màn hình của bạn. Earn to Die 2 nghỉ lại mốc ranh giới của bạn và những lần sau bạn phải tích cực để di chuyển đường dài hơn. Dùng những phím như phanh, bứt tốc và các phím mũi tên để lái trọng điểm chiếc xe và giữ chiếc xe thăng bằng, tránh những vật cản cũng là giết lũ zombie ngáng đường bằng giải pháp đâm vào chúng.

Chúng ta sẻ nhận được tiền tương xứng với đoạn đường di chuyển được, số zombie bạn giết và những cú nhảy dấu ấn. Dùng lượng tiền đó để chỉnh trang hoặc sắm thêm nhiều sản phẩm đi kèm, vũ khí cho chiếc xe của bạn. Về chủ đạo, bạn cần đi càng xa càng tốt. Chính vì vậy việc gia cố nhiên liệu và lốp, động cơ là thiết yếu để chiếc xe di chuyển đường dài hơn. Nên nhớ rằng, hết nhiên liệu cũng có nghĩa là cái thiệt mạng.

Tải game Earn To Die 2 MOD APK

Đa dạng xe

Ở bản bây giờ, Earn to Die 2 có đến 10 loại xe không giống nhau cho bạn quyết định, ví như xe ô tô, ô tô tải, xe chữa cháy hoặc kể cả là một chiếc xe bán kem. Mở khóa xe mới, gia cố chúng, chuẩn bị những món vũ khí cao nhất và hòa mình vào hành trình đập phá zombie siêu bổ ích.

Đồ họa của Earn to Die 2

Earn to Die 2 đã được cải tạo khá nhiều ở phần hình ảnh và giá trị bức ảnh so với người tiền nhiệm. Nhiều điều được chau chuốt hơn, bức ảnh chân thật hơn. Chuyển động vật lý của trò chơi cũng vô cùng ấn tượng. Cách mà chiếc xe tàn phá nhiều điều thật sự làm tôi nhận thấy phấn chấn.

Tải game Earn To Die 2 MOD APK

Tải Earn to Die 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Hầu như, Earn to Die 2 là trò chơi không dành dành cho ai muốn thắng lợi chỉ với 1 lần chơi trước hết. Trò chơi có nhiều niềm vui mừng và nhiều cái hay ho để bạn khai phá, ví dụ như làm một chiếc xe hủy diệt từ bãi phế liệu. Hãy nhớ lời nhắn mà trò chơi muốn gửi tới người dùng muốn thành công, mọi người cần tìm hiểu cách đứng lên từ những lần sa ngã.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)