Dungeon Village 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền/Crystals/Town Points) v1.2.5

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Dungeon Village 2
Phiên bản 1.2.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Crystals/Town Points
Kích thước 48M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kairosoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Dungeon Village 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền/Crystals/Town Points) là game mô phỏng hay của nhà phát hành Kairosoft cho điện thoại Android. Bạn sẽ phải cố gắng xây dựng thành phố của mình thật giàu mạnh và chống chọi trước những thế lực cướp bóc. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn có lượng tiền, đá quý… đủ để bạn tiêu thoải mái.

Giới thiệu phiên bản Dungeon Village 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có lượng tiền tiêu mãi không hết.
  • Vô Hạn Đá Quý Crystals
  • Vô Hạnn Town Points

Tải game Dungeon Village MOD APK

Giới thiệu game Dungeon Village 2

Trò chơi được thiết kế để chiếm con tim của người chơi game lúc đồng thuận họ xây dựng một thị trấn viễn tưởng và gửi các anh hùng đi để đấu tranh với những con quái vật dữ tợn. Sau 8 năm tính từ bản ra mắt trước hết chào đời, kairosoft đã giới thiệu phần thứ nhì: Dungeon Village 2 với thông tin thêm thắt, kèm theo nhiều cập nhật về hình ảnh và chức năng.

Trong thông tin này, tôi sẽ phân phối một tầm nhìn tổng quát về Dungeon Village 2 kèm theo tập tin APK của trò chơi. Đương nhiên nó miễn phí 100% để bạn tải xuống và cảm giác.

Tải game Dungeon Village MOD APK

Phong cách chơi thú vị

Như trong phần cho ra mắt đã nhắc tới, cột mốc của bạn trong Dungeon Village 2 là xây dựng một ngôi làng và một đội quân gồm các anh hùng. Đám quái vật đang nổi lên, chúng xuất hiện ở khắp mọi chốn và phá hủy đời sống của con người. Những cá nhân anh hùng trong ngôi làng của bạn sẽ xóa sổ chúng và ngăn cản những việc tồi tệ diễn ra.

Tuy nhiên, làm cách nào? Đây chính là nghi vấn mà mọi người nghi vấn. Bạn không phải âu lo chuyện này, cho dù bạn là thành viên mới và không có kinh nghiệm. Trước hết, bạn chỉ cần chú trọng vào việc xây dựng để làm nên một ngôi làng gia tăng, phân phối nhiều giải pháp và tiện nghi. Điều này sẽ lôi cuốn dân cư mới và các anh hùng đến và sống. Dù các dân cư lập ra sự kín người, phồn vinh của ngôi làng, tuy nhiên tại đây mọi người chỉ để mắt tới các anh hùng. Lúc một anh hùng đi vào, anh ta sẽ làm việc dưới cấp của bạn. Cũng có nghĩa là bạn nhiều khả năng giao cho anh ta những công việc sự khác nhau, từ việc khai phá ngục tối, những gì còn sót lại đến việc đấu tranh với những con quái vật kinh dị. Và trong cuộc khai phá ấy, nếu anh ta kiếm được bất kể điều gì, anh ta sẽ mang nó về ngôi làng của bạn để khắc phục, khiến chỗ này tiến triển ngoài ra.

Thực tiễn, có mọi cách để thanh danh ngôi làng của bạn vụt đi xa hơn. Cạnh việc tổ chức những cuộc khai phá đầy thách thức, bạn cũng nhiều khả năng tiến hành các event để gây bão của rất nhiều người, và cuối cùng là tiếp nhận nhiều anh hùng chuyển vào đây ăn ở hơn. Và lúc ngôi làng của bạn có rất nhiều anh hùng, các thông tin mới sẽ được mở khóa, điểm thanh danh nâng lên đáng kể và ngôi làng có khả năng được xếp hạng 5 sao.

Tải game Dungeon Village MOD APK

Tổ chức thám hiểm

Vận hành khai phá là phần hay ho nhất trong Dungeon Village 2. Chúng ta sẽ quyết định các khu vực, tiếp đón gửi nhiều anh hùng trong ngôi làng đi và vượt qua nó. Chuyện này mang hai ý nghĩa. Duy trì, để triệt phá đám quái vật để phòng thủ sự thái bình cho con người. Thứ nhì là ghi nhận những chiến lợi phẩm để tiến triển ngôi làng. Đương nhiên, những điều đó sẽ đem đến điểm thanh danh!

Ngoài ra, Dungeon Village 2 cung có một quần thể điều phải làm. Như tôi đã nói, bạn vẫn còn cơ hội đến gần với trò chơi này một cách mau chóng, bởi những công việc sẽ cho bạn biết bạn nên làm những điều gì và sẽ làm những điều gì. Những công việc cũng mang lại kinh nghiệm và các phần thưởng. Bạn khả dụng nó để tiến triển những anh hùng của bản thân.

Trang bị

Thực lòng mà nói, những công việc trong trò chơi đem đến cảm nhận khoái chí, tuy nhiên độ khó nâng lên tương đối lẹ. Dù cho bạn gửi những anh hùng tối ưu nhất hiện có để tham dự cuộc khai phá, tuy nhiên có nhiều lúc họ chẳng thể thắng lợi trở lại. Thời điểm đó, bạn nên giúp họ trở lên mạnh mẽ hơn, hoặc có thêm những tài trợ.

Có khá đa dạng chuẩn bị trong Dungeon Village 2, và chúng đã được nạp thêm biến số mới những mẫu mới đối chiếu với bản ra mắt thứ nhất. Bạn có khả năng ghi nhận chuẩn bị như vũ khí, áo giáp thông sau nhiều dịp chiến hoặc mua trong shop. Các anh hùng nên dùng chúng để có sức lực, nhiều năng lượng và có thể bảo vệ tốt hơn. Những thay đổi sẽ được miêu tả một cách cụ thể. Bạn có khả năng điều tra chúng lúc nhấn đúp vào đối tượng để xem thông tin.

Tải game Dungeon Village MOD APK

Nhân vật

Dungeon Village 2 có tới rất nhiều đối tượng có khả năng chơi được. Tuy rằng không trang bị sẵn, tuy nhiên họ sẽ tự động đi đến ngôi làng của bạn lúc bạn có rất nhiều thanh danh hơn.

Các đối tượng có khả năng là con người hoặc quái vật. Mỗi loại đều có đặc trưng và tính chất độc đáo. Điều đó thể hiện rằng, hữu hiệu của trận chiến đấu sẽ tùy thuộc vào các đối tượng mà bạn đã quyết định để vào cuộc. Để kiểm tra thông tin về đối tượng, bạn có khả năng nhấn đúp vào họ. Đương nhiên, chuỗi sẽ phân phối vài ba thông tin cơ bản đồng thời cho phép bạn chuyện trò với vài người đang mong muốn chuyển vào ngôi làng của bạn. Neo vào đó, chúng ta sẻ phô bày ra chọn lựa cho phép, hoặc không chọn họ.

Thiết kế pixel cổ điển

Cách đây khoảng 20 năm, đa phần các trò chơi đều được xây dựng dưới dạng 2d với phong cách pixel truyền thống. Tuy nhiên bây giờ đây, lúc mà các kỹ thuật hình ảnh unreal tân tiến chào đời, pixel vẫn rất được thích. Dungeon Village 2 đã thể hiện được những nét nghệ thuật đặc sắc này thông qua thời đại và xây dựng đối tượng.

Phong cách hình ảnh trong Dungeon Village 2 cũng cực kỳ đáng yêu. Dẫu không dồi dào hiệu ứng lắm tuy nhiên tôi ghi nhận điều đó. Rất có khả năng, bạn cũng sẽ khoái chí nó!

Tải Dungeon Village 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Bạn có thích việc khai phá những địa điểm hiểm nguy và ghi nhận chiến lợi phẩm? Bạn có thích thú tổ chức các cuộc chiến và event săn quái vật cho các anh hùng không? Hãy dự Dungeon Village 2 – một trò chơi phỏng theo xuất sắc từ kairosoft. Nó được cho là là một trong nhiều trò chơi pixel 2d phỏng chiếu hay nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy hòa mình vào Dungeon Village 2 để vượt qua những ngục tối, tàn dư nguy hiểm bậc nhất để lấy chiến lợi phẩm!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)