Dude Theft Wars MOD APK (Menu/Vô Hạn Tiền) v0.9.0.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Dude Theft Wars
Phiên bản 0.9.0.3
Tính năng MOD Menu/Vô Hạn Tiền
Kích thước 153M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Poxel Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Dude theft wars MOD APK là game đua xe với 2 chế độ chơi Solo và đua theo giải với đông đảo lượng người tham gia. Nhà phát hành Poxel Studios đã đầu tư tỉ mỉ về hình ảnh và âm thanh. Nhằm hỗ trợ người chơi sở hữu ngay siêu xe từ ban đầu MOD VIP VL đã ra bản MOD với 2 tính năng hỗ trợ điều đó.

Giới thiệu phiên bản Dude Theft Wars MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Menu: sửa lại menu để chơi thuận tiện hơn.
  • Vô Hạn Tiền: bạn có lượng tiền lớn để mua sắm xe cộ.

Tải game Dude theft wars MOD APK

Giới thiệu game Dude Theft Wars

Có những game mà nhìn vào, vừa chạm tay để phát động đối tượng, phần tối trong mọi người lại nổi lên, chỉ muốn làm cái gì đó thật bựa, thật vĩ cuồng như đạp đổ cả toàn cầu này.Dude Theft Wars chuẩn xác là một cái game khiêu gợi bản tính quờ quạng trong mỗi chúng ta ra hết cỡ.

Cốt truyện hấp dẫn

Sinh ra trong một các thành viên trong nhà thông thường, được đặt lên vai những chờ mong thông thường, có những mối liên hệ thông thường, có khi nào điều này khiến bạn nhàm, và từng bước muốn làm loạn, bứt đi ra khỏi lề lối bình thường để bày tỏ mình? Jack là một thanh niên kiểu mẫu cho mẫu đối tượng trẻ trâu, trời không sợ, đất không sợ này.

Chính mình thương hiệu jack thôi đã nghe thấy có chuyện rồi. Trong anh ngữ, nhiều người hay gọi jack để chỉ một ai đó có-thể-là-bất-kỳ-ai và cũng có khả năng biến-thành-bất-kỳ-ai, theo nghĩa gièm pha xem nhẹ. Jack hoang tưởng cực độ, tuy nhiên tưởng mình khôi ngô và nhiều khả năng làm mọi chuyện. Chàng trai, vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên phát hiện, có vài cách thú vị để chạy thoát khỏi đời sống tầm thường nhạt nhẽo mà người người đang tiếp cận này.

Chẳng hạn như vào nhà láng giềng chơi, chẳng người nào ở nhà, tiện tay thì mình đầy đủ khả năng thó vài vật dụng hấp dẫn này. Rồi đường vắng quá, ta có khả năng rồ ga, chạy xe siêu nhanh siêu lạng lách băng khắp phố phường này. Hoặc ta nhiều khả năng đập phá vài cột điện, ném đá vài cái cửa sổ chắc cũng chẳng người nào phiền gì. Kể cả jack ta còn có khả năng tuyển dụng giáo dục vài đứa ngổ ngáo giống mình để đi cướp nhà băng thông tin.

Tải game Dude theft wars MOD APK

Cách chơi đơn giản

Trong toàn cầu mở đang xây cho jack-đầu-gấu, bạn có khả năng di chuyển tới bất cứ ngóc ngách nào trong thành thị, nhiều khả năng chạy, có khả năng đi xiêu vẹo, nhiều khả năng chạy xe và làm đủ mọi công tác khác. Tuy nhiên khoái chí là cử chỉ độc nhất của bạn trên phone chỉ là động vào các góc màn hình để chọn điểm tới cho đối tượng, còn đi thế nào, chạy nhảy đến thế nào game nó sẽ tự định đoạt nhờ vào cảnh chơi và tình thế.

Còn lúc muốn làm một chuyện xấu gì đó, chẳng hạn cảnh thứ nhất là vào nhà láng giềng trộm bằng điện tử. Cái gì mà jack nó muốn lấy thì tự động chúng ta sẽ thấy nảy sinh mũi tên xanh hình bàn tay, ý là la grab nó lên đi, của mày đó. Chơi trên điện thoại chế độ one-touch thì mấy hành động này cực dễ, chỉ cần touch vào đúng hình bàn tay rồi giữ tay tại đó miết, tới vị trí cần di dời cái cuộn băng tới là xong. Giông giống cho những công việc xấu xa khác của jack ở các phân cảnh kế tiếp.

Sau cứ mỗi lần tạo nên công một chuyện xấu ( với mức tăng đều đặn ) thì bạn có thể có tiền. Mua vũ khí, mua vũ trang, y phục sản phẩm đi kèm các thứ, kể cả tậu xe mới, dắt mấy thằng đầu gấu choai choai đi thưởng thức…

Đỉnh cao của màn hoang tưởng thực sự là mua cả một sòng bạc lớn, nơi bạn chấm dứt những cứng nhắc đạo lý sót lại chút trong người mình, và chính thức bước lên ví trí danh giá nhất của một tên côn đồ.

Tải game Dude theft wars MOD APK

Sự trào phúng đã đưa game nên đến đỉnh điểm

Game chỉ bằng vài nét hình ảnh nguệch ngoạc và khá trẻ con, đã phanh phui bản tính của con người, là luôn muốn làm loạn, luôn muốn đập phá, đập tan những quy tắc, tiêu chuẩn và đôi lúc muốn làm chuyện gì đó thật xấu. Bản tính đó luôn khuất nẻo trong đáy sâu mỗi chúng ta. Chỉ cần có thể và có đồng bọn, nó sẽ tuôn ra, dữ đội và nguy hiểm nhất.

Dude theft wars được xây dựng theo phong cách hình ảnh 32-bit truyền thống, phối cùng các khối màu pixel 3d. Theo mình đây chính là quyết định hướng đi khôn ngoan của đơn vị sản xuất, vừa tạo nên độ trào phúng nên có của game, vừa để định hình nên những bước đi sai lệch, lảo đảo của jack, như chính tâm hồn cong vênh của chúng.

Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng nhiều khả năng cảm được kiểu hình ảnh này. Đặc biệt là những người đã chơi quen mấy game 3d chỉnh chu không bỡn cợt thì còn có khả năng bị shock tâm lí lúc chiến game này.

Nhạc đầy hấp dẫn, cực háo hức ở mấy phân cảnh quậy phá của jack. Vang danh đặc biệt là màn va quệt cảnh sát và đặt lựu đạn muốn phá đảo cả thành thị. Jack nó điên, tuy nhiên là cái điên rất joker, mong có người xem, thích có người tung hê và cả toàn cầu đều cần biết.

Tải game Dude theft wars MOD APK

Tải Dude Theft Wars MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Anh em có khả năng đánh game này độc thân tại các công việc phải làm đầu. Tuy nhiên tiếp đó thì mình khuyên là nên chơi online cùng người quen cho nó vui. Vì sau có thể có rất nhiều việc phải làm khó, cần đội hình teamwork thì mới làm chuyện xấu được, như châm biếm cảnh sát, bắn phá phố phường, cướp nhà băng… Và tiết lộ là anh em nhiều khả năng chơi với đồng thời 15 đứa bạn khác. Đủ một băng phá làng phá xóm.

Muốn làm người không tốt mà vẫn thành tỉ phú không, tảiDude Theft Wars về chơi ngay rất nhiều người nha.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)