Driving School Sim MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Xe) v8.7.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Driving School Sim
Phiên bản 8.7.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Xe
Kích thước 1G
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ovidiu Pop
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Driving School Sim MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Xe) là game đua xem cho điện thoại Android của nhà phát hành Ovidiu Pop. Để hỗ trợ người chơi sở hữu những chiếc xe có chỉ số mạnh nhất làm bá chủ đường đua MOD VIP VL đã ra mắt bản MOD đáp ứng mong đợi này.

Giới thiệu phiên bản Driving School Sim MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: bạn sở hữu ngay 1 lượng tiền lớn.
  • Mở khóa Xe: sở hữu toàn bộ các siêu xe.

Cách cài đặt Driving School Sim MOD APK + OBB

  • Đầu tiên, hãy bảo đảm rằng bạn đã gỡ lắp đặt bản gốc từ CH Play.
  • Tải xuống các tệp APK và OBB của bản MOD tại MOD VIP VL
  • Giải nén tệp com.Ovilex.Driving School Sim.Zip.
  • Sao chép folder com.Ovilex.Driving School Sim vào Folder android/obb.
  • Cài đặt tệp APK.

Tải game Driving School Sim MOD APK

Giới thiệu game Driving School Sim

Đua xe luôn là thể loại vận động mang tới nhiều sự hưng phấn cho nhiều cá nhân, nổi bật là các bạn ham mê vận tốc. Cầm chắc tay lái trên con xe mình thích và bay nhanh trên những chặng đường không có điểm dừng là một cảm nhận rất xuất sắc. Nhưng thật ra, lái các chiếc xe đua thể thao là một điều hơi khó, dùng nó để thắng lợi mọi đường đua lại càng khó hơn nữa. Tuy nhiên đến với Driving School Sim, chúng ta sẽ được dạy cách để tạo nên một tay lái cừ khôi trước thời điểm vượt qua hết những cung đường đua bắt mắt.

phong cách đua xe thực tế

Tuy được xếp loại trò chơi đua xe truyền thống, tuy nhiên Driving School Sim lại thuộc loại hình game phỏng chiếu lái xe 4 bánh thực tiễn. Chính vì thế, trò chơi để tâm đến việc dạy bạn cách để lái những chiếc xe hơi an toàn và đúng luật.

Bạn không nhất thiết chạy thi với kỳ ai cả, hãy hưởng thụ những thời khắc chạy xe hay ho trên chiếc xe đời mới tại các cung đường lãng mạn trong thành thị. Đương nhiên, nếu bạn muốn hòa mình vào những giải đua xe cao tốc, hãy hòa mình vào chế độ đấu giải để thi đấu với chúng ta. Nhớ rằng, bạn cần là một tay lái cừ khôi trước đã.

Driving School Sim đem đến cho bạn rất nhiều việc được giao sự khác nhau trong thời gian suốt chuyến đi. Đó là các sứ mệnh làm cho bạn điều chỉnh năng lực chạy xe và biết rõ hơn về quy luật giao thông. Có khả năng hiểu mỗi thứ phải làm như một thách thức để bạn có khả năng nhận được bằng lái xe vậy. Mỗi thách thức lại đưa bạn đến với những địa điểm không giống nhau như sa mạc, bờ biển,… Không khác gì là những đợt tham quan vậy.

Chưa kể, làm xong việc phải làm sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền. Bạn có khả năng dùng nó để chỉnh trang xe hoặc mua xe mới. Việc có bản quyền một tuyển tập siêu xe trong Driving School Sim là ước mơ của bất cứ người dùng nào thích sưu tầm các chiếc siêu xe tốt nhất trên năm châu.

Tải game Driving School Sim MOD APK

Dàn siêu xe siêu khủng

Những trò chơi về xe hơi, bất kể đua xe hay phỏng theo tài xế, đều phải có được các chiếc siêu xe. Chẳng người dùng nào muốn chiến game chạy xe với các chiếc xe đời cũ cả. Do đó, Driving School Sim bổ sung cho người dùng một dàn siêu xe mới 100% mẻ và phong phú. Bạn có khả năng phát hiện các chiếc xe thể thao hot, suv, sedan, hypercar và hatchback, hay kể cả là các chiếc xe bus, ô tô tải đã được phỏng theo và thay đổi trong trò chơi. Chính vì điều đó, hãy phủ đầy garage của bạn bằng tuyển tập siêu xe đồ sộ.

Với hình ảnh được xây dựng cụ thể và xác thực, bạn có khả năng có cảm nhận như đang ngồi trong những chiếc siêu xe thực thụ vậy. Mọi cụ thể của xe như vô lăng, còi, đèn, bảng vận tốc, nhiên liệu,… Đều được phỏng chiếu như bản xây dựng của đơn vị sản xuất xe hơi. Chuyện này hỗ trợ trò chơi mang tới cảm nhận xác thực nhất cho người dùng.

Cạnh đó, với thiết kế hợp trend, Driving School Sim đồng thuận bạn đánh game theo mọi cách sự khác nhau. Bạn có khả năng chơi với một vài phím kiểm soát trên màn hình theo cách bình thường. Chưa hết, chơi trực quan bằng giải pháp nghiêng phone của bạn không khác gì đang cầm vô lăng thật sẽ mang lại cảm nhận xác thực hơn.

Tải game Driving School Sim MOD APK

Vượt qua mọi con đường

Cạnh bên hệ thống xe phong phú, Driving School Sim còn đưa người dùng đến những địa danh. Tài xế qua những thành thị nổi danh, những cung đường núi đá, sa mạc hay cảnh quan khu vực và kể cả là những cung đường đầy băng tuyết. Đến với mỗi khu vực, không chỉ nằm ở việc được khai phá và hưởng thụ những cảnh quan lý tưởng, người dùng còn có khả năng nâng cao hiểu biết và vốn hiểu biết về an toàn giao thông. Đồ họa và âm thanh
Driving School Sim có được chuỗi hình ảnh và thanh âm được chăm sóc kỳ công. Các chiếc xe hay quang cảnh được xây dựng với hình ảnh 3D xác thực đi cùng với đó là các hiệu ứng thanh âm linh động và bùi tai. Qua đó, cảm giác của người dùng lúc cảm giác Driving School Sim sẽ siêu chân thực.

Tải game Driving School Sim MOD APK

Hình ảnh & âm thanh

Driving School Sim có chuỗi hình ảnh và thanh âm được chăm sóc cẩn thận. Các chiếc xe hay cảnh quang được xây dựng với hình ảnh 3D xác thực đi cùng với đó là các hiệu ứng thanh âm linh động và bùi tai. Qua đó, cảm giác của người dùng lúc cảm giác Driving School Sim sẽ siêu xác thực.

Tải Driving School Sim MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Có thể cho rằng, ít trò chơi phỏng theo nào nhiều khả năng mang lại cảm nhận xác thực cho người dùng như Driving School Sim. Không chỉ nằm ở việc cung cấp các kiến thức bổ ích về xe hơi và quy luật giao thông, bạn nhiều khả năng cùng bằng hữu chạy xe hay tổ chức những cuộc tranh tài bổ ích với vài người chơi online khác trên toàn thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)