Drive Ahead! MOD APK (Menu, Full Kim Cương, Tiền, Xe) v3.17.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Drive Ahead!
Phiên bản 3.17.1
Tính năng MOD Menu, Full Kim Cương, Tiền, Xe
Kích thước 105M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dodreams
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Hack Drive Ahead (Menu, Full Kim Cương, Tiền, Xe) là game đối kháng đỉnh cao của nhà phát hành Dodreams. Thoạt nhìn mọi người sẽ nghĩ đây chỉ là game đua xe máy thông thường. Nhưng không, bạn sẽ phải chiến đấu trên đường đua. Để có lợi thế hơn thì MOD VIP VL đã MOD phiên bản giúp người chơi có lượng tiền khổng lồ để mua sắm.

Giới thiệu phiên bản Drive Ahead! MOD APK

Drive Ahead Mod Menu

  • Có thêm Menu để ON/OFF những tính năng MOD nhé, chơi bản gốc hay bản MOD đều được không cần phải thoát game.

Hack Drive Ahead Full Kim Cương

  • Có ngay cho mình 999.999.999 Kim Cương để sử dụng.

Hack Drive Ahead Full Tiền

  • Sở hữu cho mình Full Tiền để sử mua sắm và nâng cấp.

Hack Drive Ahead Full Xe

  • Chiều lòng các anh em game thù, phiên bản mang tên Drive Ahead Hack Unlock All Cars Apk chính thức ra đời.

Tải game Drive Ahead! MOD APK

Giới thiệu game Drive Ahead

Trò chơi này được ra mắt bởi dreams, ra mắt không lấy tiền trên cả Android và iOS. Nếu bạn là một lái xe kiên gan, yêu thích sự thách thức và có phần vũ lực thì đây chính là một trò chơi xuất sắc để bạn nghiền nát các địch thủ của bản thân.

Tiêu diệt đối thủ của bạn

Không bao giờ có nội dung tác phẩm trong trò chơi này. Tôi chỉ biết rằng mình là một lái xe hòa mình vào một sân đấu và có sự tham vọng thắng những người lái xe khác giữa hàng chục nghìn người xem đang quan sát trên khán đài. Y như một thế vận hội, bạn có khả năng cảm nghĩ được sự mãnh liệt và cuồng điên của người xem, chuỗi đèn thắp sáng và thanh âm lý tưởng của sân đấu. Trò chơi này chẳng khi nào hiện hữu trên toàn cầu, bởi vậy rất có thể đây chính là một bộ thể loại vận động nào đó trên hành tinh khác.

Kỹ thuật chơi của Drive Ahead! Siêu đơn giản. Chạm sang phải hoặc sang trái màn hình để kiểm soát, vuốt lên trên để hỗ trợ xe nhảy. Điều phải làm của bạn là kiểm soát những chiếc xe địa hình, ô tô tải, xe đua hoặc kể cả là xe tăng với một mục đích độc nhất, là vì nghiền nát đối thủ của mình. Bằng cách nào ư ? Cho chiếc xe của bạn nhảy bật lên và nhào xuống vị trí chạy xe của đối phương. Mỗi khi bạn thực hiện được điều này, bạn được nhận một điểm ( 1 sao ). Người lái xe nào đạt 5 sao trước sẽ giành thắng lợi.

Xem thêm nhiều Game MOD/HACK hay khác:

Tải game Drive Ahead! MOD APK

Muốn thắng lợi Drive Ahead!, bạn nên học giải pháp chủ chiếc xe, độ nảy và các đường đua của trò chơi. Tiến độ không phải là một điều trọng yếu trong trò chơi này. Có vận tốc là một ưu thế, tuy nhiên nó không cam kết cho bạn một thắng lợi. Để trò chơi tăng sự thách thức, vài ba đường đua được xây dựng dày đặc các cạm bẫy, ví như những ngọn lửa chuẩn bị đầy đủ thiêu đốt chiếc xe của bạn hay những quả bom sẵn lòng phát nổ bất kỳ thời điểm nào. Thỉnh thoảng, bạn có khả năng thua cuộc vì bị biến cố lật xe hoặc phạm phải những cạm bẫy của trò chơi. Bởi vậy, việc làm chủ các đường đua là một việc quan trọng để bạn tránh khỏi các lỗi lầm chủ đạo.

Chế đội chơi

Yếu tố đầu tiên bạn cần thực hiện là vượt xa các ai của trò chơi trong chế độ single player. Ai của trò chơi khá túng bấn để vượt qua không có cách nào để chạy trốn, bạn nên có dũng khí và thắng mọi đối phương. Đi đường một cách thông minh, đánh lạc hướng họ và tìm thời cơ để nghiền nát họ, đó là phương pháp thắng lợi trong Drive Ahead!. Thực hiện xong việc phải làm và nhận danh hiệu trị giá. Sau mỗi cuộc đấu, chúng ta sẻ nhận được một lượng coin. Coin sử dụng để mở khóa, chỉnh trang xe hoặc mở khóa nhiều gói của trò chơi.

Nếu bạn yêu thích sự thách thức và sự tương tác với vài người chơi khác, pvp arena là chế độ dành cho bạn. Trò chơi sẽ ghép một cặp đấu giữa bạn và một người dùng online bất cứ trên toàn cầu. Hoặc bạn có thể rủ những chiến hữu ở chung quanh và kết nối với nhau bằng wifi hoặc bluetooth. Hẳn nhiên trò chơi sẽ dẫn đến cho bạn những khoảnh khắc giải khuây vui thích nhất.

Tải game Drive Ahead! MOD APK

Mở khóa xe mới

Lúc đầu, bạn mở đầu trò chơi với một chiếc xe địa hình bình thường. Khi vừa có một lượng tiền, bạn có khả năng mua các chiếc xe mà trò chơi phân phối trong quầy. Mỗi chiếc xe có kiểu dáng riêng. Tùy theo sở thích, bạn có khả năng mở khóa bất cứ chiếc xe nào và mang nó về gara của bản thân. Các chiếc xe rộng lớn có ưu thế về phương diện kích cỡ, tuy nhiên các chiếc xe nhỏ có vận tốc và sự linh động. Toàn bộ lệ thuộc vào cách lái của bạn. Nhiều chiếc xe mà bạn nhiều khả năng quyết định gồm monster truck, antique f1, banana car, beast.

Tải game Drive Ahead! MOD APK

Hình ảnh cổ điển

Drive Ahead! được xây dựng bằng những hình ảnh pixel nổi bật. Dù thiếu hẳn giá trị bức ảnh cao tuy nhiên bù cho trò chơi có rất nhiều hiệu ứng điên khùng, các chuyển động vật lý thực tiễn. Chưa kể, hình ảnh pixel đã phần nào làm suy giảm đi sự vũ lực của trò chơi. Thanh âm vui tươi, khôi hài là chìa khóa hỗ trợ trò chơi đội thêm sức hút.

Tải Hack Drive Ahead mới nhất 2022 miễn phí

Hầu như, Drive Ahead! là trò chơi có tiến độ nhanh, vui tươi và nhiều thứ điên khùng. Nếu bạn đã nhận thấy chán những trò chơi đua xe lâu nay như asphalt 9 hay real racing 3, đây chính là trò chơi mà bạn có khả năng thử.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)