Draw Joust MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v3.2.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Draw Joust!
Phiên bản 3.2.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Kích thước 90M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Draw Joust! MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) là game hành động đua xe với đồ họa 2D của nhà phát hành VOODOO. Bạn sẽ dễ dàng mua và nâng cấp xe của mình nhanh chóng với phiên bản MOD của MOD VIP VL. Thử ngay những chiếc xe mà bạn từng mong ước nhưng chưa mua được nha.

Giới thiệu phiên bản Draw Joust! MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có nhiều tiền để cải tạo nhiều năng lượng của bạn.
  • Không Quảng Cáo: tất cả quảng bá trong trò chơi đã bị dỡ bỏ khiến bạn có cảm nhận mượt mà hơn.

Tải game Draw Joust! MOD APK

Giới thiệu game Draw Joust!

Voodoo là một nhà ra mắt siêu thông dụng trên google play, thiếu hẳn đáng ngờ gì về điều này. Họ tạo nên rất nhiều những trò chơi vui tươi, đặc sắc và có phần điên khùng. Dường như, sự phá cách có nguồn gốc từ chủ đầu tư này là chẳng khi nào có giới hạn. Thể thao, con người, con vật, vũ trụ, nghệ thuật, giao tranh,… Bất cứ điều gì cũng có khả năng đổi thành một trò chơi hay ho, có thể lôi cuốn rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Vừa qua, họ đã ra mắt Draw Joust!, một trò chơi được xem là phần 2 của draw climber. Trò chơi này sẽ cho bạn thấy, một họa sỹ sẽ làm những điều gì lúc tham dự một trận thi đấu tay đôi.

Lối chơi

Tại sao tôi cho rằng trò chơi này là phần 2 của draw climber? Về chủ đạo, phong cách chơi của hai trò chơi này khá đồng nhất. Nó được phân thành hai phần. Thứ nhất, bạn thiết yếu kế chiếc xe của bạn bằng phương pháp vẽ lên màn hình ( với draw climber, bạn chỉ vẽ lốp ). Bạn có khả năng vẽ bất cứ điều gì bằng giải pháp giữ ngón tay trên màn hình, tuy vậy, bạn chỉ được vẽ với chỉ một nét bút và lượng mực bị giới hạn. Điều đó yêu cầu bạn cần suy suy xét cẩn thận trước thời điểm vẽ, bởi xây dựng của xe tác động cực kỳ lớn đến cách bạn đấu tranh trong cuộc đấu. Nếu bạn nhận thấy không vui lòng về chiếc xe của bản thân, bạn có khả năng chọn nút thùng đựng rác để vẽ lại từ đầu.

Lúc chiếc xe của bạn đã chuẩn bị đầy đủ, hãy chọn fight! Để lúc đầu trận chiến đấu. Nơi này, chúng ta sẻ đối chọi với một chiến binh khác với chiếc xe của họ. Vuốt sang hai bên màn hình để lái xe của bạn đi lại tiến/lùi, cùng với đó tìm giải pháp để bạn dùng vũ khí để tấn công đối phương.

Có 1001 kiểu thiệt mạng lúc bạn chơi Draw Joust!. Bị đâm bởi một cây giáo, rơi khỏi xe, ngã xuống biển, bị chém bởi kiếm,… Chúng ta sẻ không hề hay biết rằng mình sẽ chấm dứt đối phương thế nào đây cho tới lúc thực thụ đấu tranh với họ.

Tải game Draw Joust! MOD APK

Vũ khí

Vũ khí là một điều trọng yếu, tác động trực tiếp tới chiến lược của bạn trong trận đánh. Ở màn hình chờ cho mỗi cuộc đấu, chúng ta sẻ thấy được rằng vũ khí của bản thân và vũ khí của đối phương, qua đó tìm phương pháp vẽ một chiếc xe hợp lý. Nếu quân thù của bạn dùng kiếm, hãy vẽ một chiếc xe thật cao, bởi kiếm có tầm đánh khá ngắn. Lúc đối phương dùng búa, hãy vẽ một chiếc khiên ở đầu xe nếu bạn không có nhu cầu xe của bạn bị đập tan thành nhiều mảnh. Nhiều lúc, quân thù của bạn bên dưới thấp, một chiếc xe với trọng điểm thấp sẽ thuận lợi tấn công hắn một cách mặt đối mặt.

Nâng cấp

Các nét mực sẽ bị tàn phá lúc bạn tấn sòng phẳng vũ khí. Ở vài ba level đầu, bạn nhiều khả năng tấn công thẳng vào đối phương. Tuy nhiên đa phần các level, đối thủ của bạn được bảo quản một cách cẩn trọng. Bạn nên phá các lớp của chiếc xe nếu có nhu cầu tấn công hắn. Nếu vũ khí của bạn đủ mạnh, chúng ta sẻ tàn phá xe của đối phương nhanh hơn. Draw Joust!
Đem đến cho bạn bốn chỉnh trang làm cho bạn trở thành mạnh mẽ hơn, gồm có:

  • Ink: kể từ khi chỉnh trang, bạn có khả năng vẽ dài hơn.
  • Power: tăng lực lượng mạnh cho bạn.
  • Health: tăng sức lực, tăng lực lượng cam chịu.
  • Offline earnings: nâng tầm mục này sẽ giúp bạn kiếm thêm một lượng tiền bị động mỗi lần ngoài tuyến. Theo tôi, bạn cần cải tạo mục này sớm, tiếp đó dùng khoản tiền nhận được để gia cố các mục còn lại.

Tải game Draw Joust! MOD APK

Đồ họa

Tựa như những trò chơi thời gian trước, Draw Joust! Chỉ có hình ảnh 2d khá khiêm nhường. Nhưng, vật lí trong trò chơi rất ấn tượng và thực tiễn. Những nét vẽ của bạn y như một chiếc lò xo, chúng dày đặc co dãn lúc bạn di dời. Có sự tương tác khá tốt giữa các nét vẽ và cách chiếc xe hoạt động, nó làm cho bạn cảm nghĩ được sự thật tế mà trò chơi mang lại.

Chế độ trong Draw Joust!

Hiện giờ, Draw Joust! chỉ đồng thuận bạn đấu tranh với ai. Bạn nên phát triển sau từng level để thắng những đối phương khó hơn. Nếu bạn không thành công, đừng ngần ngừ chơi một lần nữa và tìm được những kế hoạch mới.

Hy vọng, voodoo sẽ đổi mới chức năng trực tuyến để tôi có khả năng đua tranh và đấu tranh với vài người chơi online khác.

Tải game Draw Joust! MOD APK

Quảng cáo

Trò chơi này sẽ rất không có khiếm khuyết để giải khuây, nếu thiếu hẳn sự quấy rầy bởi lăng xê. Quảng bá thường xuyên hiện diện sau một thời gian tôi thực hiện xong 2 level. Điều đó đã thực thụ làm hỏng cảm giác của tôi. Bạn có khả năng xem lăng xê để ủng hộ đơn vị phát hành. Nhưng giả sử bạn muốn cảm nhận tốt hơn, vui lòng ngắt kết nối mạng trang thiết bị của bạn.

Tải Draw Joust! MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Draw Joust! Là trò chơi đặc sắc nhất mà bạn nhiều khả năng tải về chiếc mobile của bản thân. Gameplay đơn giản, bổ ích và rất đơn giản gây nghiện. Trò chơi là khu vực bạn bày tỏ sự phá cách và thừa nhận tài năng hội họa của mình. Nếu những người đã sẵn lòng, hãy tải ngay trò chơi này qua đường dẫn ở phía dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)