Dragons: Rise of Berk MOD APK (Vô hạn Runes/Cards/Fish) v1.59.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Dragons: Rise of Berk
Phiên bản 1.59.6
Tính năng MOD Vô hạn Runes/Cards/Fish
Kích thước 85M
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ludia
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Dragons: Rise of Berk MOD APK (Vô hạn Runes/Cards/Fish) là game mô phỏng khi bạn tậu và nâng cấp những chú rồng để bảo vệ vương quốc của mình. Một trò chơi với 1,5 triệu lượt tải trên CH Play của nhà phát hành Ludia. Để người chơi cảm thấy thoải mái vui vẻ hơn nên phiên bản MOD của MOD VIP VL sẽ tăng Runes, Cards, Fish lên max luôn.

Giới thiệu phiên bản Dragons: Rise of Berk MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô hạn Runes/Cards/Fish: runes là loại tiền tệ chính trong Dragons: Rise of Berk. Bạn sẽ có lượng Runes, Cards, Fish để dùng thoải mái.

Tải game Dragons: Rise of Berk MOD APK

Giới thiệu game Dragons: Rise of Berk

How to train your dragon là một series phim hoạt họa bán chạy của thương hiệu dreamworks animation. Thông tin của chúng quay quanh khu vực berk của những cá nhân viking và những con rồng. Nhiều chủ đầu tư trò chơi đã lấy hứng thú từ sản phẩm điện ảnh này để tạo nên những trò chơi xuất sắc. Trong đó, nổi trội nhất là Dragons : Rise of Berk, với hơn 10 triệu lượt lắp đặt từ google play, do ludia độc quyền ra mắt.

Thông tin của Dragons : Rise of Berk hầu hết được xây dựng căn cứ thông tin của phần hai của how to train your dragon. Chúng ta sẻ với hiccup và toothless phòng vệ berk khỏi sự xâm lăng, song song đó đón nhận và nuôi nấng những con rồng mới.

Tải game Dragons: Rise of Berk MOD APK

Cốt truyện

Trước đó, tộc người viking có cổ truyền giết rồng, và điều này trình bày cho sự lớn lên và kiên cường của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, hiccup – con giai của tộc trưởng đã ra mặt hòa giải, để người viking và rồng có khả năng kết hôn cùng nhau.

Nhưng thật ra, các thành viên khác thì không như thế. Trong 1 lần tìm hiểu khu vực mới với toothless, hiccup va chạm với một tập hợp thợ săn rồng. Trong đó, lãnh đạo là ác nhân drago. Hắn đã theo chân hiccup về đến berk, và điều này làm cả xứ sở lẫn những con rồng lâm vào hoàn cảnh nguy hại. Hiccup sẽ làm những điều gì để phòng vệ nơi chôn nhau cắt rốn và những việc mà anh ấy quý mến?

Lối chơi

Mục đích chính mà bạn nên có được trong Dragons : Rise of Berk là phòng vệ berk và giải thoát những quả trứng rồng. để berk được an toàn, bạn nên diễn tập những con rồng, bởi chúng là lực lượng tham chiến chính trong trận chiến đấu. Ngoài ra, lúc mới tham dự trò chơi, những con rồng phần lớn không hiện có. Chúng ta sẻ dùng book of Dragons để tìm hiểu những địa phương mới, về sau search những quả trứng rồng. Về sau, bạn nên lúc đầu tiến trình ấp để chúng phồng ra.

Lúc những con rồng con được chào đời, bạn có khả năng đặt chúng lên những khu vực trên hòn đảo. Món ăn chuộng của chúng là những con cá, và chúng sẽ lớn từ từ thông qua việc lên mức.

Lúc một con rồng bình thường lên mức, chúng có thêm những có thể mới. điều đó gồm có thể bắt cá, lấy các loại nguyên vật liệu cho hòn đảo và có thể đấu tranh mới.

Còn đối với toothless, anh ta còn nâng cao năng lực khai phá đến khu vực viễn vông hơn. Mức càng cao, anh ta càng nhiều khả năng tìm kiếm được nhiều loài rồng hơn. Cho nên, hãy luôn để tâm gia tăng và thao luyện toothless, để berk tạo nên khu vực có rất nhiều rồng nhất toàn cầu.

Tải game Dragons: Rise of Berk MOD APK

Những chú rồng độc đáo

Dragons : Rise of Berk có đến hơn 40 loài rồng được lấy từ how to train your dragon. Toothless là nhân vật chính của sự việc, anh ta có thêm bạn đồng hành là hiccup và light fury. Nhóm người này sẽ với toothless mạo hiểm đến những địa phương mới để kiếm tìm những quả trứng rồng. Mọi miền đất đều được đề cấp tới trong book of Dragons, bạn có khả năng xác định được các dữ liệu thiết yếu ở trong đó.

Ngoài ra, có hai phạm trù nên điều tra làm sáng tỏ. Duy trì, toothless nên được gia cố để nâng cao khả năng kiếm tìm. Thứ 2, berk cần được chỉnh trang, tiến triển và phát triển để có thể chứa thêm những người mới. Runes, cá và gỗ là những nguyên vật liệu thiết yếu để thi hành những công việc này. Và những con rồng sẽ giúp bạn lấy nguyên vật liệu một cách tự động.

Thích loài rồng, hãy thử chơi ngay dragon city và hungry dragon!

Tải game Dragons: Rise of Berk MOD APK

Xây dựng công trình

Berk luôn có những buộc ràng lúc bạn chỉnh trang những con rồng. Meade hall và academy là hai công trình kiến trúc chính, tác động trực tiếp tới những con rồng. Nếu hai công trình kiến trúc này không được chỉnh trang và phát triển, những con rồng chẳng thể vượt qúa mức mười hai, trong lúc berk chỉ có thể xây được nhiều nhất 2 chuồng cho rồng ở.

Meade hall sẽ được nhu cầu nâng cấp lúc academy đạt đến vài ba mức khăng khăng. Trong khi ấy, academy chỉ được gia cố lúc berk có đủ nhiều lượng vikings house.

Và lúc academy đủ to lớn, bạn có khả năng lập thêm những chuồng mới cho rồng. Nếu không, chúng sẽ bị thỉnh vào trong hangar.

Đấu trường Arena

Cạnh việc search và nuôi nấng những con rồng, bạn còn có khả năng đưa chúng đi trực tiếp chiến đấu để đấu tranh kháng cự lại những kẻ săn rồng và đang nỗ lực xâm lấn berk.

Có thể thấy rằng, trò chơi gồm có những trận đánh tổ đội, theo lượt và mang tính chiến lược. Bạn chọn ra một đội gồm ba chiến binh, và kiếm tìm nhóm của đối phương khác. Phong cách chơi khá dễ dàng, lúc bạn tuần tự quyết định năng lực đấu tranh cho mỗi con rồng, tiếp theo chọn lựa chỉ tiêu bạn muốn tấn công.

Mỗi con rồng được phỏng theo dưới dạng thẻ bài. Nó sở hữu chỉ số và có thể độc đáo. Và bạn có khả năng nâng cấp để cải thiện khả năng và nguồn năng lượng dồi dào của chúng trong tiến trình đấu tranh.

Tải Dragons: Rise of Berk MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Dragons : Rise of Berk dẫn đến cho bạn một cuộc đáng sợ thật sự về chặng đường khám phá những con rồng. Hiccup và toothless đang nỗ lực kiếm tìm thêm những giống loài mới, cùng lúc phòng vệ berk khỏi những kẻ săn rồng. Nếu bạn thích sản phẩm điện ảnh how to train your dragon, hãy tải xuống trò chơi này qua đường dẫn ở phía dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)