Dragon Hills 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền/Coins) v1.1.8

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Dragon Hills 2
Phiên bản 1.1.8
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Coins
Kích thước 82M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rebel Twins
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Dragon Hills 2 MOD APK là game hành động chiến đấu khi bạn điều khiển 1 con rồng đòi lại công lý. Trò chơi này được phát hành bởi Rebel Twins với đồ họa 2D đi kèm là những thử thách khá khó khăn dành cho người chơi. Tuy nhiên với phiên bản MOD tại MOD VIP VL thì chúng ta sẽ có 1 lượng tiền coins khổng lồ để nâng cấp.

Giới thiệu phiên bản Dragon Hills 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền, Coins: khi vào game bạn đã sở hữu 1 lượng tiền khổng lồ 999999 tiêu không thể hết.

Tải game Dragon Hills 2 MOD APK

Giới thiệu game mới Dragon Hills 2

Rebel twins là một chủ đầu tư không phụ thuộc, trọng điểm của họ là tiến triển những trò chơi cao cấp cho android và ios. Và rebel twins đã khôn khéo thu thập đề tài này để dẫn đến cho mọi người những trò chơi quyến rũ. Sau phần một đầy thành công với xấp xỉ 50 triệu lượt lắp đặt, thương hiệu này không ngừng tiến triển và giới thiệu Dragon Hills 2, trò chơi cưỡi rồng diệt zombie siêu cuốn hút.

Là phần 2 của dragon hills – Dragon Hills 2 rêu rao tiếp sự việc về nàng công chúa có dũng khí, vươn dậy đấu tranh kháng cự lại những thế lực tà ác trên toàn cầu. Một vài năm sau lúc thắng các lực lượng xấu xa, lấy lại hòa bình cho toàn cầu chưa được bao nhiêu thời gian thì năm châu lại đứng trước tai họa. Đại dịch lạ lan rộng rộng khắp, biến những người bình thường thành lũ zombie hiểm nguy. Không những vậy, lũ zombie còn bị tận dụng kiểm soát bởi một thế lực ngoài hành tinh với mục tiêu xâm lấn địa cầu.

Thêm một lần nữa đánh thức chú rồng lửa ngủ yên, nàng công chúa lên đường triệt phá lũ zombie và quyết tìm được thế lực đứng sau vụ việc.

Tải game Dragon Hills 2 MOD APK

Gameplay

Nhập vai thành nàng công chúa kiên gan, thứ phải làm của người dùng là phải kiểm soát chú rồng lửa càn quét, trừ diệt mọi quân thù dám ngăn cản. Chú rồng nổi bật này không cánh, chính vì điều đó để đi lại, người dùng nên kiểm soát rồng lặn đi qua dưới mặt đất rồi lấy đà phi lên hất tung nhiều điều ngăn cản nó. Bạn nên sử dụng cách di cư này để né các chướng ngại vật và hỏa lực của lũ zombie, và để tấn công quân thù một cách ngạc nhiên.

Nền tảng giải pháp kiểm soát trong game được giản lược, người dùng chỉ cần ấn giữ để rồng lặn xuyên dưới mặt đất và thả tay để nó lấy đà phi lên. Chỉ với 2 hành động, chúng ta sẻ thong thả phá hoại nhiều điều trên lối đi của bản thân và tấn công lũ zombie được cung cấp vũ khí, hãy nhớ ghi nhận não của chúng để làm xong cột mốc.

Thử thách

Trên lối đi, chúng ta sẽ đối đầu những màn chắn laser trên mái nhà và các ao chất hóa học có hại màu xanh. Nếu đâm trúng phải, rồng lửa của bạn sẽ thịt nát xương tan và chết.

Những con zombie được cung cấp vũ khí sẽ liên hồi tấn công nếu phát giác ra rồng lửa trong tầm ngắm.

Chưa kể, cuối mỗi ải, chúng ta sẽ đối mặt con zombie trùm cánh cổng của level đó. Nó mạnh lên các con zombie khác biệt rất nhiều và còn có học thức nữa. Giải pháp độc nhất để lên level kế tiếp là triệt phá thành công con zombie trùm.

Tải game Dragon Hills 2 MOD APK

Nâng cấp sức mạnh

Càng lên level cao, zombie càng đông và hung hiểm hơn, vậy làm cách nào để kháng cự lại chúng ? Rất may, trong game có chuỗi gia cố, giúp người dùng nâng tầm nguồn năng lượng dồi dào cho rồng lửa và công chúa của bản thân. Hãy cải tạo toàn bộ chỉ số bảo vệ, tấn công và mở khóa những khả năng nổi bật.

Một để ý nhỏ, những đồng tiền vàng thu được trên đường chính tuyến là nguyên vật liệu để có khả năng nâng cấp thành công. Chính vì điều đó đừng bỏ qua bất kỳ đồng tiền vàng nào nhé.

Tải game Dragon Hills 2 MOD APK

Hình ảnh 2D đẹp mắt

Dragon Hills 2 mặc dù chỉ được xây dựng trên cơ sở 2d giống bản 1, tuy nhiên vẫn cung cấp sức hút đối với bất kỳ người dùng nào. Các xây dựng hậu cảnh, đối tượng và chú rồng lửa và bọn zombie đều được vẽ theo phong cách hoạt hình nho nhỏ và vui tươi. Chưa kể, các hiệu ứng cháy nổ rất tráng lệ, mãn nhãn. Không những vậy, thanh âm trong game đã được bỏ ra chi tiết với những khúc nhạc hùng hồn hay thanh âm lúc tàn phá các công trình kiến trúc nghe thật đã tai.

Tải Dragon Hills 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Không thể không khẳng định, Dragon Hills 2 là trò chơi giải khuây rất tốt cho đôi lần không việc làm với gameplay rất đơn giản cùng thanh âm náo nhiệt. Bạn nhiều khả năng tải game này về máy thông qua kết nối phía ở phía dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)