Dragon City MOD APK (Vô Hạn Tiền, 99999 Gems, One Hit) v22.4.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Dragon City
Phiên bản 22.4.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, 99999 Gems, One Hit
Kích thước 134M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Social Point
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Dragon City MOD APK (Vô Hạn Tiền, 99999 Gems, One Hit) là game nuôi rồng với đồ họa 3D cực đẹp và âm thanh sống động của nhà phát hành Social Point. Với phiên bản MOD của MOD VIP VL người chơi sẽ dễ dàng sở hữu những loại rồng tốt nhất, nâng cấp chúng trở nên mạnh mẽ hơn nhanh chóng.

Giới thiệu phiên bản Dragon City MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • One Hit Kill: khởi động MOD từ thực đơn, chỉ khởi động lúc tới lượt của bạn và vô hiệu hóa lúc tới lượt của đối phương.
  • Vô hạn Tiền: bạn có lượng tiền 999999 dùng mãi không hết.
  • Vô hạn Kim Cương: bạn có lượng kim cương khổng lồ dùng thoải mái.

Tải game Dragon City MOD APK

Giới thiệu game Dragon City

Social point đã có nhiều trò chơi thành công, tiêu biểu trong số là vì monster legends và world chef. Và trong thông tin này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trò chơi rất thành công khác của thương hiệu: Dragon City.

Bạn đã xem how to train your dragon chưa ? Sau rất nhiều năm giao tranh, loài người và loài rồng đã bên nhau sống vui thích, niềm hạnh phúc trên một hòn đảo to lớn. Chúng ta có khả năng chăm sóc rồng y như vật nuôi, diễn tập chúng, cưỡi chúng tiến lại mọi nơi trên năm châu.

Xây dựng đảo rồng

Trong trò chơi này, sứ mệnh chính của bạn là tạo lập và gia tăng giá trị một hòn đảo dành cho rồng ăn ở. Đây chính là một hòn đảo đẹp tuyệt vời đang bay trên bầu trời. Bạn nhiều khả năng thỏa mái xây dựng những công trình kiến trúc và bài trí hòn đảo, tàn phá những viên đá hoặc cây để mở rộng diện tích cho hòn đảo.

Loài rồng được phân thành nhiều nguyên tố không giống nhau như lửa, nước, đất, vốn có, sấm sét,… Dựa dẫm vào các nguyên tố đó, bạn nên xây dựng đúng nơi sống cho chúng để dễ dàng cho việc ấp trứng.

Dragon book

Tuyển tập rồng của bạn có tên gọi là dragon book. Bây giờ, có hơn 500 loài rồng ở trong dragon book và con số này triền miên được tăng lên trong những bản đổi mới đều đặn mỗi tuần. Không bao giờ có sự việc về loài rồng hay tại sao mọi người nên xây dựng một đội quân rồng, tuy nhiên cảm nhận lúc bạn nhận được một quả trứng rồng giá trị cao và đợi đến lúc trứng nở rất lý tưởng.

Mỗi con rồng có rất nhiều khoảng thời gian phát triển sự khác nhau. Chúng có khả năng được phát triển lúc đạt đủ mức kêu gọi. Kể từ khi phát triển, rồng của bạn được đẩy mạnh vô số chỉ số song song đó được mở khóa thêm một kỹ nghệ nổi bật. Thêm vào đó, hãy nhớ chuẩn bị đá quý cho chúng qua chức năng rune.

Tải game Dragon City MOD APK

Tạo ra những chú rồng quý hiếm

Bạn có khả năng lai giữa hai loài rồng để làm nên một loài rồng mới có thuộc tính của cả bố và mẹ chúng. Chẳng hạn lúc bạn lai giữa một con rồng lửa và một con rồng nước, chúng ta sẻ nhận được một con rồng khác có đôi bên năng lực của lửa và nước.

Ngoài các nguyên tố thường, Dragon City còn vô cùng nhiều những nguyên tố giá trị cao như vĩ đại, bóng tối, ánh sáng, truyền thuyết,… Hoàn tất tuyển tập dragon book và trở nên người giàu kinh nghiệm thao luyện rồng.

Tải game Dragon City MOD APK

Sân đấu PVP

Kể từ khi bạn đạt mức đề nghị, trò chơi đồng ý bạn hòa mình vào sân đấu pvp. Đây là địa điểm bạn dùng những con rồng cao nhất của bản thân và đấu tranh với những con rồng của người dùng khác hoặc bất kỳ ai của trò chơi. Chúng ta sẻ nhận được dày đặc phần thưởng trị giá như vàng và trứng rồng lúc giành thắng lợi.

Bạn có quyền dùng nhiều nhất 3 con rồng trong một trận thi đấu. Lúc chọn lựa đội hình của bản thân, hãy bằng những nguyên tố của những con rồng của đối phương. Thí dụ, một con rồng nước là chọn lựa không tồi lúc đối phương có hàng chục rồng lửa. Cạnh đó, hãy nhớ dùng những quả cầu trong mỗi cuộc đấu, bạn nhiều khả năng xem rồng của bạn được tăng lực lượng mạnh ra sao.

Tải game Dragon City MOD APK

Hình ảnh tuyệt đẹp

Đảo rồng trong Dragon City được mô tả đẹp tuyệt vời không khác gì chốn thần tiên. Hình ảnh 3D với bức ảnh rõ nét và rất đa sắc màu giống game Egg Finder MOD APK. Nổi bật, điều làm tôi nổi bật chính là giải pháp trò chơi xây dựng những con rồng rất dễ thương và cũng rất ngầu.

Tải Dragon City MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Bắt lại, Dragon City là trò chơi rất hay ho đồng ý bạn chăm sóc rồng trên hòn đảo của bản thân. Trò chơi dành cho các thành viên thích rồng và muốn có những con rồng giá trị cao. Nếu bạn thích những chú rồng dễ thương trong how to train your dragon, đây chính là trò chơi mà bạn không thể bỏ qua.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.3/5 (3 votes)