Dragon Ball Legends MOD APK (Menu, Bất Tử, Unlimited Crystals, Sát Thương Cao) v4.14.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Dragon Ball Legends
Phiên bản 4.14.0
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Unlimited Crystals, Sát Thương Cao
Kích thước 104M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bandai Namco
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Dragon Ball Legends MOD APK (Menu, Bất Tử, Unlimited Crystals, Sát Thương Cao) là game xoay quanh bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng của nhà phát hành Bandai Namco. Bạn có thể dùng phiên bản MOD của MOD VIP VL để chơi dễ dàng hơn. Tham gia các trận chiến với lợi thế về sức mạnh và đánh bại kẻ thù nhanh chóng.

Giới thiệu phiên bản Dragon Ball Legends MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Menu: chỉnh sửa lại Menu cho tiện lợi.
  • Bất Tử: bạn sẽ chiến đấu và không bao giờ chết, nói không với thất bại.
  • One Hit Kill: chỉ 1 đòn đã có thể đánh bại kẻ địch dễ dàng.

Hướng dẫn dùng bản Mod

  • Bước 1: hoàn tất phần hướng dẫn

Hãy thực hiện xong phần chỉ dẫn trong trò chơi trước thời điểm bật các chức năng MOD. Nếu không, chúng ta sẽ không thể tiếp tục.

  • Bước 2: bật chức năng MOD từ menu

Kể từ khi thực hiện xong phần bảo ban. Bạn hãy bật các chức năng mong ước thông qua MOD thực đơn.

Tải game Dragon Ball Legends MOD APK

Giới thiệu game Dragon Ball Legends

Dragon Ball là bộ phim hoạt họa, truyện tranh gắn với những ngày thơ ấu của nhiều lứa tuổi. Bạn có yêu thích bộ manga nức danh này ? Có bao giờ bạn ước đạt được nhiều năng lượng giống songoku, piccolo ?

Tin vui dành cho người hâm mộ của Dragon Ball, nhà ra mắt bandai namco sẽ chính thức ra mắt trò chơi Dragon Ball Legends trong thời gian tới. Trò chơi lần đầu tiên được mai mối tại hội nghị gdc. Có khá dồi dào trò chơi đề tài Dragon Ball, tuy vậy có khan hiếm trò chơi thực sức hút, hút hồn được lượng lớn người dùng tham dự. Nếu bạn ngẫm ngợi Dragon Ball fighterz là trò chơi hay nhất thì có khả năng Dragon Ball Legends sẽ thay đổi cách nghĩ của bạn.

Tải game Dragon Ball Legends MOD APK

Nội dung theo cốt truyện

Dragon Ball Legends có nội dung tác phẩm theo sát với bản gốc. Bộ phim hoạt họa rêu rao về những chuyến đáng sợ truy tìm ngọc rồng của cậu bé songoku và bạn bè. Trên lối đi, cậu dày đặc rèn luyện để mạnh lên, cũng là trừng phạt những tội phạm xa, vô nhân đạo. Sau cùng, cậu là người đấu tranh, đảm bảo an toàn cả năm châu tránh khỏi sự diệt vong.

Trò chơi có cách chơi giông giống như một sản phẩm khác của bandai là one piece: bounty rush. Trong trò chơi, chúng ta sẽ được nhập vai một đối tượng trong Dragon Ball, hòa mình vào những chuyến đáng sợ và đấu tranh cùng các thành viên chơi khác. Rất đông hiểm nguy đang đón đợi bạn ở đằng trước. Bạn cần xóa sổ tổng cộng những kẻ ngáng đường để có thể thắng lợi. Bạn cần dùng thành thục những kỹ năng của đối tượng, và tốt để có thể cao nhất. Bạn đã bao giờ hình dung mình khả dụng chiêu trò kamehameha ? Không nhất thiết hình dung thêm nữa. Dragon Ball Legends sẽ giúp bạn làm mơ ước.

Tải game Dragon Ball Legends MOD APK

Hệ thống nhân vật

Chúng ta sẽ được gặp lại những đối tượng gắn với những ngày thơ ấu như son goku, frieza, son gohan, vegeta, piccollo, krillin, yamcha, cell… Và hơn thế nữa. Mỗi đối tượng lại có những chiêu trò điển hình với đối tượng đó. Bạn cần lưu ý tới máu của đối tượng để tính được đối tượng của bạn nhiều khả năng chống bắt được bao nhiêu chiêu trò. Xưa kia, mình cực kỳ thích đối tượng piccolo. Hẳn nhiên mình sẽ chọn piccolo lúc chơi Dragon Ball Legends. Nổi bật, trong trailer, mọi người còn thấy một đối tượng bí ẩn. Mình chỉ có thể tiên liệu được anh ta có dòng máu saiyan nhờ kiểu tóc, bộ áo giáp. Nhiều người đoán rằng nhân vật này có khả năng là yamoshi, người saiyan thứ nhất đang dần trở thành siêu saiyan. Anh là vĩ đại của quốc gia này. Chưa từng có lời tuyên bố nào từ phía banco về phía nhân vật này. Mọi người cùng chờ xem liệu nhân vật này đóng vai trò gì?
Nền tảng giải pháp lái của trò chơi rất đơn giản, được tinh chỉnh tốt nhất với các thiết bị di động, tablet. Bạn nhiều khả năng thuận lợi bắt đầu một mối quan hệ mới với các động tác, ngoài ra hơi khó để trở nên cao thủ. Dragon Ball Legends có hai chế độ thực sự là ngoài tuyến và pvp. Không như những trò chơi khác, năng lực của trò chơi được mở khóa bằng chuỗi thẻ bài, chuyện này làm cho bạn có khả năng kết hợp nhiều chiêu trò sự khác nhau.

Tải game Dragon Ball Legends MOD APK

Đồ họa đỉnh cao

Nhà ra mắt bandai namco chưa một lần nào làm người dùng thất vọng về hình ảnh. Trò chơi có xây dựng 3d rõ nét, thích mắt. Sắc thái sáng tươi. Các đối tượng được xây dựng hình ảnh giống với bản gốc. Bạn có thể có cảm nhận như được coi lại những bộ phim hoạt họa Dragon Ball lúc cảm nhận trò chơi. Thanh âm của Dragon Ball Legends đã được chăm chút khá cẩn thận. Các đối tượng được lồng tiếng khá chuẩn, có hàng chục lời thoại thân thuộc trong phim.

Tải Dragon Ball Legends MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Dragon Ball Legends chính là một trò chơi không thể bỏ qua trong thời gian tới. Mình cho rằng bất kỳ ai là người hâm mộ của bộ phim hoạt họa Dragon Ball, vui thích các game đối chọi, thì đều thích trò chơi này. Tin mình đi. Chúng ta sẽ thích thú nó cho mà xem.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (104M)
5/5 (1 đánh giá)