Dragalia Lost MOD APK (1 Hit Kill) v2.12.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Dragalia Lost
Phiên bản 2.12.0
Tính năng MOD 1 Hit Kill
Kích thước 170M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nintendo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Dragalia Lost MOD APK (1 Hit Kill) là game nhập vai chiến đấu của nhà phát hành Nintendo dành cho máy điện thoại Android. Với phiên bản MOD này tại MOD VIP VL những trận chiến của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn hoàn toàn. Nếu như chơi bản gốc mà thấy ức chế quá thì có thể trải nghiệm1 cảm giác thú vị mới cùng chúng tôi nha.

Giới thiệu phiên bản Dragalia Lost MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • 1 Hit Kill: tiêu diệt kẻ địch chỉ với 1 cú đánh.

Tải game Dragalia Lost MOD APK

Giới thiệu game Dragalia Lost

Bối cảnh game

Rời xa đời sống hiện giờ đầy những sức ép, kịch tính và không được khỏe. Chúng ta sẻ đi vào một toàn cầu tươi mới tại địa phương của alberia, nơi mà con người và những con rồng đã tìm được cách để sống chung trong nền hòa bình. Tại đây bạn nhiều khả năng mượn hình dáng của một con rồng đồng thời áp dụng nguồn năng lượng dồi dào của chúng trong các trận chiến bằng việc hình thành một hiệp ước. Vào một hôm kia, nhiều điều trở lên tồi tệ lúc sacred shard của alberia lúc đầu mất đi quyền uy của bản thân. Và bạn với vai trò là hoàng tử thứ bảy, danh xưng euden được giao nhiệm vụ thi hành một hiệp ước với một con rồng mạnh mẽ. Chưa kể chúng ta sẻ tìm hiểu thông tin những bí ẩn về sự suy kém của sacred shard, phòng vệ và kháng cự lại muôn vàn những con quái vật đang mong muốn tấn công vương quốc của bạn.

Lối chơi

Dragalia Lost có cách chơi khá giống với những trò chơi vào vai hành vi cổ truyền, dẫu vậy với độ chăm lo, gia tăng cực kỳ tốt từ đơn vị sản xuất hình thành sức hút nổi bật của trò chơi này. Bạn có khả năng di chuyển đối tượng bằng phương pháp thay hướng mũi tên chung quanh màn hình, lúc gặp quân thù bạn chỉ cần động vào chúng để đấu tranh và vuốt để tránh. Chúng ta sẻ khá ngỡ ngàng với nền tảng giải pháp lái tuy nhiên chỉ mất một một ít thời gian chúng ta sẻ chóng vánh làm thân được. Mỗi con quái vật trong những vị trí thường có ái lực nguyên tố, chính vì vậy bạn lên sử dụng khiếm khuyết của chúng để đấu tranh.

Tải game Dragalia Lost MOD APK

Bạn không hề đơn độc

Trên lối đi chúng ta sẽ nhìn thấy sự có mặt của những con quái, và chúng thường đứng bầy đàn, do đó việc chạm trán với chúng trở lên thêm nhiều trở ngại. Tuy nhiên thuận lợi thay, tại đây bạn không chỉ có độc thân, bạn có khả năng đem theo các thành viên hỗ trợ đi kèm bạn. Với những trò chơi đất nước mặt trời mọc thì tính đoàn kết liên tục bày tỏ trong các trò chơi. Boss thường xuất hiện ở những vị trí sau cùng trên bản đồ. Hiện tại mình nghĩ ngợi bạn cũng nên trở lên mạnh mẽ để đấu tranh với boss. Giải pháp tối ưu là vì đổi thành rồng ngoài ra thời kỳ với hình dáng chú rồng của bạn không dồi dào, bạn lên sử dụng chuyện này để xóa sổ boss khẩn trương. Bạn nhiều khả năng đánh đổi các đối tượng của bạn và con rồng mà chúng được cung cấp.

Nhân vật

Không chỉ nằm ở việc đấu tranh bạn có khả năng tùy biến cho đối tượng của bạn thông qua một quần thể xây dựng tiền đề nhỏ với mệnh danh là the halidom. Ở đây bạn có khả năng xây dựng các kết cấu, và các thay đổi cho đối tượng. Dragalia Lost mang đến cho bạn hơn 60 đối tượng song song đó là quá nhiều những vũ khí, chuẩn bị.

Tải game Dragalia Lost MOD APK

Một điều đáng tiếc lúc Dragalia Lost không cung cấp cho bạn chức năng đến thăm halidom của người quen của bạn để bạn nhiều khả năng quan sát và tìm hiểu. Halidom cũng chứa rồng của bạn, chỗ này bạn có khả năng kết nối con rồng của bạn để có thể hóa thành lúc đấu tranh.

Có loại tiền tệ trong trò chơi này gồm diamantium và wyrmite dùng chúng hầu hết để mở khóa thêm đối tượng. Chúng ta sẽ kiếm được wyrmite một cách liên tục thông qua việc đảm trách nhiệm vụ thưởng và việc phải làm sự việc. Thường những trò chơi này điều hình thành sức hút là những công việc với những phần thưởng trị giá và Dragalia Lost cũng đã thực hiện được điều này. Sứ mệnh trong trò chơi này khá ngắn nên bạn nhiều khả năng vượt quá việc được giao một cách cấp tốc để nhận thưởng kinh nghiệm và tiền.

Chất lượng hình ảnh & âm thanh

Dragalia Lost có được hình ảnh khá thích mắt. Các đối tượng theo phong cách anime thân thuộc của game xứ phù tang tuy nhiên điều đáng kinh ngạc về sự phong phú trong phổ màu da và xây dựng gương mặt. Thêm vào đó là sự độc đáo của điển hình những chú rồng được chăm một cách tỉ mẩn trông đẹp tuyệt vời mắt. Mặc dù không phải là game nhạc tuy nhiên phần thanh âm của Dragalia Lost cũng rất cần lưu tâm. Các đối tượng được lồng tiếng rất hay với chức năng nhạc của nghệ sĩ xứ sở mặt trời mọc daoko.

Tải game Dragalia Lost MOD APK

Tải Dragalia Lost MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Dường như bạn cũng khá quen thuộc các trò chơi có nguồn gốc từ nintendo với những thương hiệu như sonic mania hay animal crossing: pocket camp. Dragalia Lost yêu sách dung lượng bộ nhớ 3gb, nền tảng android 4. 4 hoặc ios 9. 0 trở lên, ram 1gb trở lên. Sức chứa của trò chơi khá lớn, tuy vậy với giá trị hình ảnh tuyệt quá cùng muôn vàn những câu truyện, chức năng quyến rũ nên trò chơi rất đáng được đợi chờ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)