Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK (Mở Khóa Full Nhân Vật) v1.19.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Don’t Starve: Pocket Edition
Phiên bản 1.19.3
Tính năng MOD Mở Khóa Full Nhân Vật
Kích thước 463M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Klei Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK (Mở Khóa Full Nhân Vật) là game sinh tồn đòi hỏi người chơi phải thực sự kiên nhẫn và vận dụng trí tuệ của mình. Nhà phát hành Klei Entertainment đưa người chơi tới những khó khăn gian nan. Hiểu được vấn đề đó nên phiên bản MOD của MOD VIP VL đã giúp bạn có toàn bộ sự lựa chọn về nhận vật.

Giới thiệu phiên bản Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Full Nhân Vật: toàn thể nhân vật của bạn được mở khóa. Kể từ lúc chọn new game, hãy chọn bất cứ đối tượng nào bạn muốn trước lúc tiến hành trò chơi.

Tải game Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK

Giới thiệu game Don’t Starve: Pocket Edition

Don’t Starve: Pocket Edition là trò chơi tưởng tượng tồn tại, lấy hoàn cảnh ở khu vực hoàng bí ẩn. Bây giờ, những người hâm mộ trò chơi di động sẽ có khả năng đắm chìm vào một toàn cầu chất đầy sự ảm đạm – nơi người dùng phải dùng những tính chất ưu việt nhất để tự vệ.

Hãy gia nhập Don’t Starve: Pocket Edition và chỉ ra với các con quỷ vô nhân đạo rằng bạn đã sẵn lòng cho mọi vướng mắc, gian khó và những nỗi run sợ. Những con quái vật ẩn nấp trong màn đêm, đói và băng giá có khả năng khiến bạn ngã gục bất kỳ thời điểm nào.

Nội dung trò chơi

Wilson là một chuyên gia trẻ về tuổi đời. Gần cạnh những công trình kiến trúc khoa học lưu danh, anh liên tục dự những cuộc thăm dò ở địa phận mới. 1 lần nọ, anh vô tình bị đắm chìm vào năm châu hoang vu. Cảnh trí ở chốn này rất u tối, và hầu như thiếu hẳn lối thoát.

Tiềm ẩn bao điều như thời tiết cực đoan, nghèo nàn thực phẩm và cận kề với những mối nguy, wilson sẽ làm những điều gì để có thể tồn tại cho tới lúc tìm ra được đường về nhà.

Tải game Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK

Thách thức khả năng sinh tồn

Don’t Starve: Pocket Edition phân phối một năm châu hoang vu, nơi có những môi trường khó khăn và những mối nguy có khả năng khiến bạn ngã gục bất kỳ thời điểm nào. Và như đầu đề của trò chơi phản ánh, cột mốc của bạn là cứu trợ wilson, giữ cho hiện trạng thể trạng, tinh thần của anh ta liên tục ở ngưỡng bền vững.

Vậy, làm điều này thế nào đây? Bạn hãy di cư chung quanh trong bản đồ, kiếm tìm các nguồn thực phẩm, nước uống. Chúng sẽ giữ cho wilson no bụng. Anh ta cũng phải có các loại áo để giữ nhiệt thân hình và các vũ khí để bảo vệ bản thân trước những con quái vật đang ẩn náu ở khắp mọi chốn.

Môi trường của Don’t Starve: Pocket Edition khá hà khắc. Bạn có khả năng sẽ không thấy điều này lúc mới mở đầu trò chơi. Tuy nhiên theo thời gian, nguồn thực phẩm, tài nguyên hạ thấp từ từ. Trong khi ấy, các mối nguy nâng lên một cách xây xẩm mặt mày. Nhiều loài quái vật luôn rình rập để lấy mạng wilson. Chúng ta sẽ làm những điều gì để cứu sống wilson và tìm đường để đưa anh ta trở về nhà.

Tải game Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK

Đối diện những mối nguy luôn rình rập

Lời nhắn chính của trò chơi không chỉ là việc giữ cho đối tượng không bị bỏ mạng đói, mà lại là sự sống còn của anh ta. Bóng tối là quân thù chính của bạn bởi bạn chẳng thể biết nó đang hàm chứa điều gì. Bởi đó, hãy nỗ lực kiếm củi và đốt lửa trước thời điểm bóng tối buông xuống. Vũ khí là 1 phần khiến bạn có khả năng bảo vệ mình, tuy nhiên những ngọn lửa là nguồn sáng, khiến bạn nhận biết các mối nguy lúc chúng tiến lại.

Có nhiều quái vật trong trò chơi. Chúng thường nảy sinh vào vào lúc đêm khuya. Bạn có khả năng bỏ trốn khỏi chúng, tuy nhiên với vài ba quái vật nổi bật ( boss ), bạn hầu như chẳng thể trốn thoát. Những lúc đó, bạn nên phải làm việc hoặc nghĩ về vài ba chiến lược để có thể còn sống.

Cạnh đó, sức hút của Don’t Starve: Pocket Edition còn có nguồn gốc từ việc sản xuất. Bạn nên search những nguồn nguyên vật liệu tương xứng, về sau truy cập thực đơn và tìm hiểu về những gì mà mình có khả năng định hình nền. Vũ khí và áo giáp sẽ giúp wilson đấu tranh với quái vật dễ dàng. Search dữ liệu những loại quái vật mà bạn cần đứng trước, tiếp theo sản xuất vũ khí hợp lí để đấu tranh với chúng.

Tải game Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK

Chế độ chơi

Phần lớn thông tin của trò chơi được chơi trong chế độ sandbox. Bạn có khả năng chìm đắm vào nội dung tác phẩm có độ sâu và giúp wilson tìm hiểu về những việc đã diễn ra trong thời gian trước đó.

Ngoài ra, trong chế độ adventure, chúng ta sẻ đối diện đối tượng phản diện maxwell. Có tổng cộng năm chương để bạn tìm hiểu. Đương nhiên, mỗi chương đều có một cái kết, lựa chọn sự sống và cái thiệt mạng của wilson nằm ở chương thứ 5. Nói chung, chế độ này sẽ làm mới cảm nhận của bạn, tuy nhiên độ khó của chúng đã được đẩy leo thang lúc mà quân thù của bạn ngày càng cao.

Tải game Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK cho điện thoại Android

Nói chung, bản di động của Don’t Starve: Pocket Edition có hàng chục điểm giống với bản chính, tuy nhiên đương nhiên nó cũng có các sửa đổi luật đất đai thiết yếu để làm mới cảm nhận của người dùng. Cho nên, nếu bạn là một fan hâm mộ của roguelikes hoặc chỉ là những game vào vai mang phong cách tồn tại, thì Don’t Starve Pocket Edition là dành cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)