Doki Doki Literature Club! MOD APK (Việt Hoá) v1.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Doki Doki Literature Club!
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD Việt Hoá
Kích thước 230MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Team Salvato
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Doki Doki Literature Club! MOD APK (Việt Hóa) là game mô phỏng có phần kinh dị đối với người chơi được nhà phát hành Team Salvato dành cho điện thoại Android. Để giúp cho người chơi dễ dàng tham gia thì đội ngũ của MOD VIP VL đã việt hóa sang ngôn ngữ Việt Nam.

Giới thiệu phiên bản Doki Doki Literature Club! MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Việt Hóa: ngôn ngữ trong game được việt hóa lại thành tiếng Việt.

Tải game Doki Doki Literature Club! MOD APK

Giới thiệu game Doki Doki Literature Club

Doki Doki Literature Club! Là một game thuộc loại hình visual novel được gia tăng bởi team salvato. Game được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 9 năm 2017 cho microsoft windows, linux và macos, và tháng 10 thì game có mặt trên steam. Bản Doki Doki Literature Club! APK việt hóa được tạo tác để đem đến cảm nhận tuyệt vời nhất cho người dùng. Trò chơi chỉ thực sức hút lúc bạn nắm bắt được tất cả nội dung chuyện của chúng.

Nội dung của game

Sự việc rêu rao về một nam học sinh trung học vào cuộc hội nhóm văn học của trường và giao tiếp với bốn thành viên nữ. Trò chơi có một câu chuyện tuyến chính, với nhiều cảnh thay thế và bế mạc phụ thuộc vào sự quyết định của người dùng. Mặc dù xuất hiện ở cái nhìn thứ nhất là một trò chơi nền nã, đây hóa ra một trò chơi khiếp sợ tâm thế có liên quan đến việc dùng kha khá vấn đề phá vỡ vụn bức tường ngăn thứ 4.

Tải game Doki Doki Literature Club! MOD APK

Cách chơi Doki Doki Literature Club!

Về chủ đạo thì Doki Doki Literature Club! Là một visual novel, một loại hình game khá quen thuộc. Hầu hết phong cách chơi của game quay quanh việc người đọc sự việc của trò chơi. Và mỗi tình tiết trong game sẽ do bạn lựa chọn, bạn chỉ việc quyết định lựa chọn hợp lệ trong vài ba lời giải hiện có mà thôi.

Chưa kể, game cũng có minigame khá bổ ích để bạn không nhàm, là vì trò viết thơ. Vì game có thời đại xảy ra ở tổ chức văn học, nên đây sẽ trở thành trò chơi bổ ích và hợp với hoàn cảnh. Chúng ta sẽ được đem ra một danh mục gồm các từ, từ đó sẽ chọn lựa ra để tạo nên bài thơ của bản thân. Lúc chúng ta lựa chọn một từ, đối tượng nhỏ cạnh sẽ nhảy bật lên. Một trò chơi cũng không được bổ ích mấy, đối với các ai ghét văn học.

Tải game Doki Doki Literature Club! MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Bọn tôi sẽ không nhận xét nhiều về phần hình ảnh của Doki Doki Literature Club!. Vì đại đa số những game thuộc loại hình visual novel đều được tiến triển với hình ảnh 2d theo phong cách anime. Dù sao thì bức ảnh trong game cũng khá dấu ấn với phần xây dựng hình ảnh đối tượng. Những thiếu nữ khá cute, chứa nhiều phong cách anime thuộc nhật bản.

Tải game Doki Doki Literature Club! MOD APK

Tải Doki Doki Literature Club! MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Ở phần cho ra mắt trên, bọn tôi không mai mối sâu về phần nội dung câu chuyện để bạn trực tiếp cảm giác. Chỉ như thế, bạn mới có cảm nhận bổ ích lúc hiểu kỹ từng tình tiết trong game. Và giờ đây, bạn có khả năng tải game về ngay tức thì để cảm giác nó!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)