Diablo Immortal MOD APK (Android 5.0) v1.6.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Diablo Immortal
Phiên bản 1.6.2
Tính năng MOD Android 5.0
Kích thước 77M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Blizzard Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Diablo Immortal MOD APK (Bất Tử, Việt Hóa) là game nhập vai thành công của nhà phát hành Blizzard Entertainment. Bạn được cử vào ngôi làng đầy nguy hiểm và hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL đã được Việt Hóa lại ngôn ngữ Tiếng Việt mang đến cho người chơi tính năng Bất Tử.

Giới thiệu phiên bản Diablo Immortal MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Bất Tử: bạn sẽ không bị thương khi chiến đấu.
  • Việt Hóa: dịch qua ngôn ngữ Tiếng Việt.

Tải game Diablo Immortal MOD APK

Giới thiệu game Diablo Immortal

Thời đại vừa quen vừa lạ, mặc dù chỉ là một chương quá nhỏ tuy nhiên vậy đã trở thành quá đủ với mobile
Nội dung tác phẩm không tập trung khắp các tình tiết game với vô số đoạn đối thoại, liền kề phim ngắn và lồng tiếng đối tượng. Vẫn là một Diablo kiểu mẫu. Bạn đắm chìm vào một ngôi làng nhỏ đầy xác sống và người theo tôn giáo huyền bí. Chuyện xảy đến vào giai đoạn đâu đó giữa Diablo ii và Diablo iii, lúc các thiên thần và ác quỉ cùng xông vào trận chiến đấu vô tận để giành quyền cai trị cõi trần gian. Bạn bắt buộc phải đối mặt với tàn tích của horadrim, lấy các mảnh quỉ thuật, kiểm soát quân thù của sanctuary để lấy lại quyền giám soát worldstone.

Tương xứng với nội dung tác phẩm khá súc tích và đơn giản (hơn các bản pc) này, ngày nay Diablo Immortal hiện có 6 classes: barbarian, crusader, demon hunter, monk, necromancer và wizard.

Gameplay thực sự là đổi khác bự nhất của Diablo Immortal lúc lên di động
Có thể cho rằng sửa đổi luật đất đai nhiều nhất của Diablo Immortal lúc được chuyển thể từ bản pc thực sự là ở kỹ thuật chơi hack & splash, đã hỗ trợ game quả thực hợp với căn cứ di động.

Chi tiết trong phương pháp chơi này, màn hình được dàn ra thành 3 phần: đoạn giữa là đối tượng và các chuyển động trong game. Phía bên tả là các nút ảo lái đi đường của đối tượng. Bên hữu là các skill đang có khả năng dùng. Góc phải mấu chốt này sẽ giúp bạn giải pháp skill và thực hiện khả năng của bản thân. Trong đó nút đánh có thể có kích cỡ nhiều nhất, xung quanh là 4 skill tài trợ. Cũng trong vùng bên hữu này, đôi khi có khả năng có xuất hiện những nút ngẫu nhiên khiến bạn lấy vật phẩm hay giao tiếp với các đối tượng để giành được các hint mấu chốt.

Nhân vật chính có thể có một cách tấn công chính cơ bản và rất nhiều các năng lực cần được mở khóa hạ hồi. Mỗi năng lực sẽ rảnh hồi chiêu sự khác nhau. Cách dùng đơn giản chỉ là bấm chọn vào skill rồi thực hiện thôi. Chú ý là lẫn trong đó có vài ba kỹ nghệ cần target nhắm đúng cột mốc thì mới dùng được.

Nổi bật trong bản Diablo di động này, đơn vị sản xuất đã ưu tiên cung cấp thêm một thức ăn mới, mình tạm là chiêu tối cao (ultimate skill), là vật dụng thượng đẳng nhất nằm sau cùng ở mỗi class. Điểm tương đồng của các vũ khí nổi bật này là có thể sát thương cực cao tuy nhiên hồi chiêu cực chậm.

Tải game Diablo Immortal MOD APK

Chế độ chơi trong Diablo Immortal

Đối chiếu với bản test alpha tạo ra nhiều bàn cãi, thì thời điểm chính thức trình làng, Diablo Immortal đã thực sự chứng tỏ được cơ hội để phát triển đáng sợ của bản thân trong số rất nhiều trò chơi điện thoại di động hiện sở hữu. Chế độ pvp với mệnh danh cycle of strife trong game quả thực cực kỳ cuốn hút. Chúng ta sẻ bước chân vào trận chiến đấu giữa hai phe immortals (người bất tử) và shadows (bóng tối) và sẽ đấu tranh theo mùa. Phần thưởng dành cho immortal mới mọc rất hào phóng và lôi cuốn sự yêu thích của nhiều người dùng. Bạn có khả năng thỏa mái chọn solo 1vs1, hay 3v3 hay một phiên bản nào đó có trong danh mục để chơi cùng các thành viên chơi đang lên mạng khác.

Trong lần trở lại trên điện thoại kỳ này, Diablo Immortal mặc dù vẫn giữ được chế độ tự chơi với chuỗi để cam kết cảm nhận tách mình và thật tình nhất của người dùng. Cùng với đó, thương hiệu đã tăng trưởng nhanh chế độ multiplayer bằng phương pháp cho thêm thắt game những địa điểm đề nghị lên mạng, các dungeons dành cho nhiều nhất 4 người dùng, các bang hội, đảng phái chính trị và vô số các môi trường luận bình vật phẩm.

Tiêu biểu như các phiên chợ giữa người dùng cùng nhau. Ở đây bạn có khả năng giao thiệp nhiều nguyên liệu và vật liệu khăng khăng, vài ba món vũ khí và vật phẩm cung cấp cho phép. Phương pháp này đem đến khá nhiều hào hứng cho chế độ pvp trong Diablo Immortal và dự là sẽ đem đến môi trường làm tiền rộng mở hơn trong thời gian tới.

Tải game Diablo Immortal MOD APK

Hình ảnh & Âm thanh

Toàn bộ đều có khả năng là phiên bản bó hẹp của Diablo trên pc. Diablo phơi bày đúng chất, đúng hình dáng con người, đúng phong cách hình ảnh, đúng các hiệu ứng chuyển động và cả hiệu ứng thanh âm.

Cộng thêm một điểm hay chẳng thể không rêu rao: góc nhìn từ trên xuống cho bạn một tầm nhìn thư giãn để có thể tự do tìm hiểu năm châu mở chung quanh mình. Cảnh quan thiên nhiên trong game biến đổi liên hồi nên cảm nhận nhàm tẻ và dậm chân tại chỗ sẽ chả khi nào có, kể cả với những tay cày game điện thoại thâm niên nhất.
Đối tượng, vũ khí cũng không bao giờ cố định chỉnh trang. Quân thù trong game biến ảo không ngờ với dáng vẻ bên ngoài đặc thù và đầy nổi bật. Hiệu ứng thanh âm ròn rã trong những trận đánh pvp nảy lửa. Tổng cộng đều đưa bạn vào một toàn cầu bí ẩn ảo diệu của thiên thần và ác qủi, mà trước giờ chỉ có trên pc.

Tải game Diablo Immortal MOD APK

Tải Diablo Immortal MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Anh em tải Diablo Immortal chơi ngay đi kẻo phí một thanh xuân. Một khi đã từng chơi bản pc, anh em không thể bỏ lỡ trò chơi vào vai này!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77M)
5/5 (1 đánh giá)