Delivery From The Pain MOD APK (Vô Hạn Tiền/No Ads) v1.0.9891

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Delivery From the Pain
Phiên bản 1.0.9891
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/No Ads
Kích thước 293M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DigiPotato Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Delivery From The Pain MOD APK (Vô Hạn Tiền/No Ads) là game sinh tồn nổi tiếng của nhà phát hành DigiPotato Studio dành cho điện thoại Android. Thế giới bị tiêu diệt bởi 1 căn dịch bệnh và các xác chết la liệt ngoài đường. Bạn cần phải chiến đấu để bảo vệ mạng sống của bản thân mình và những người xung quanh.

Giới thiệu phiên bản Delivery From The Pain MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn sở hữu ngay lượng tiền lớn.
  • No Ads: không bị quảng cáo khi chơi game.

Cách lắp đặt Delivery From the Pain MOD APK + OBB

  • Tải xuống tệp APK và OBB của Delivery From the Pain tại APKMODy.
  • Giải nén tệp com. Huayu Game. Delivery From The Pain. Zip.
  • Copy folder com. Huayu Game. Delivery From The Pain sang folder android/OBB.
  • Lắp đặt tệp APK.

Tải game Delivery From The Pain

Giới thiệu game Delivery From the Pain

Delivery From the Pain APK là trò chơi sống còn được phân phối trên steam vào ngày mười hai tháng 6 năm 2019. Kể từ khi tiếp nhận sự thu nhận của người dùng trên pc, digi potato studio không ngừng đưa trò chơi này đến với vài người đánh game trên di động lúc ra mắt trên google play và appstore với giá $ 4. 99. Đây chính là trò chơi tồn tại có cách chơi na ná như last day on earth. Bạn là một người bình thường trong thảm họa zombie. Search thực phẩm, nước uống, xây dựng nền tảng và đấu tranh với zombie để sống sót. Có một tá người tồn tại khác đang ở nơi nào đó, hãy cứu thoát họ và bên nhau đến một nơi trú ẩn.

Nội dung game

Năm 201x, một viện nghiên cứu đã tìm được một dòng thuốc nổi bật giúp loài người có khả năng chữa được bệnh u ác tính. Đây chính là chìa khóa cho sự vĩnh cửu. Để ứng phó với tìm hiểu này, doanh nghiệp năng lượng faith đã ra mắt một loại vắc – xin mang tên human x plan. Tuy vậy, vaccine này đã trận thua thê thảm. Nó tạo nên một loại virus khiến loài người đang dần trở thành zombie và chóng vánh lan rộng ra toàn nhân loại. Bạn là một người bình thường, chẳng hề có siêu khả năng nổi bật hay chuyện gì đó na ná. Hãy hòa mình vào chuyến đi tồn tại, xóa sổ zombie và kiếm tìm gốc tích của virus human x plan.

Nội dung câu chuyện là thứ tạo ra sức hút của Delivery From the Pain, thay vì trận chiến đấu với zombie hay tồn tại như last day on earth. Sau mỗi thời kỳ, bạn gặp những đối tượng mới và được gợi mở ra nhiều câu chuyện về nhân vật chính hoặc các bí ẩn về dịch này. Trong cuộc hành trình, bạn có khả năng gặp những đối tượng siêu bổ ích. Một người mẹ và cô con gái ưa nhìn trong trụ sở cảnh sát, 1 bác sĩ, một gã đàn ông dị tật, một kẻ lừa dối,… Ai cũng có những câu chuyện riêng, các vấn đề riêng trong đời sống. Chỉ lúc thảm họa diễn ra, rất nhiều người mới có khả năng san sẻ và thấu hiểu cho người nào đó. Những điểm này hỗ trợ trò chơi có độ sâu và có tính hướng thiện.

Tải game Delivery From The Pain

Hệ thống nhân vật trong game

Khởi đầu với Delivery From the Pain, bạn được chọn lựa 1 trong 2 đối tượng freeman nhà cách mạng george mason và samantha aran. Mỗi đối tượng có cách tiếp cận trò chơi không giống nhau, và họ mang trong mình những câu chuyện riêng. Cho nên tôi kiến nghị quý khách nên chơi nhiều lần, dùng từng đối tượng để cảm giác tất cả nội dung câu chuyện của trò chơi.

Freeman nhà cách mạng george mason là một sĩ quan cảnh sát. Anh đã từng vào cuộc lực lượng vũ trang và có nhiều kinh nghiệm trong đấu tranh. Anh là một sĩ quan cảnh sát tuyệt vời, có tài năng khá cân bằng. Có nghĩa là anh thiếu hẳn khiếm khuyết và ưu điểm quá điển hình. Với kỳ cựu trong giao tranh, anh có thể có nhiều kế hoạch và những kĩ năng khiến bạn tăng tỷ lệ tồn tại trong thảm họa zombie.

Chưa hết, samantha aran là một luật sư giỏi sống không có nhiều kinh nghiệm trong đấu tranh. Thảm họa này là quá túng bấn và mới lạ với một những thiếu nữ thanh tú như cô. Hãy lấy những vật phẩm thiết yếu như thực phẩm nước uống, search và cứu trợ các bạn vẫn còn sống khác.

Tìm kiếm để sinh tồn

Khi vừa chuyến hành trình, chúng ta sẽ được bảo ban bởi một sĩ quan mang tên morgan. Ông ấy sẽ chỉ dẫn bạn cách lấy vật phẩm, di dời không tạo nên tiếng động,… Zombie trong trò chơi này không quá mẫn cảm với tiếng động. Chúng không chạy một cách cuồng điên cho tới bỏ mạng như trong zombieland hay world war z. Bằng phương pháp lưu thông khôn khéo sắp đặt, bạn có khả năng tránh việc đứng trước chúng. Ngoài ra, chúng sẽ buông xuôi lúc đuổi theo bạn một giai đoạn ngắn.

Ngoài ra, hãy nhớ nhặt các vật phẩm như nước uống, thực phẩm, các nguyên vật liệu, vũ khí,… Trong trận chiến đấu với zombie, nhiều điều đều có tính ứng dụng. Bạn nhiều khả năng ghi nhận và để nó trong nền tảng.

Tải game Delivery From The Pain

Xây dựng căn cứ của chính bạn

Chưa hết, Delivery From the Pain mang đến cho người dùng một nền tảng an toàn. Đó là khu vực phòng vệ bạn khỏi zombie cho tới những giai đoạn cuối. Công việc được giao của bạn là xây dựng một nền tảng với có thể phòng vệ chắc chắn, đủ sức kháng cự lại các cuộc tấn công của zombie. Mọi người đều hiểu, zombie chẳng khi nào biết không được khỏe, tuy nhiên bạn thì có. Chúng sẽ tấn công cho đến cuối đời, cho nên bạn nên một nền tảng thật tốt để phòng thủ bạn khỏi lũ thưởng thức não người kia.

Một người bình thường cần ba thành tố chủ đạo thưởng thức, uống và ngủ để sống sót. Tuy nhiên trong hoàn cảnh dữ dội của thảm họa zombie, những điểm này thật quá xa xỉ. Một giấc ngủ nướng vào cuối tuần là điều bất khả thi bởi chỉ cần một giây chủ quan, chúng ta sẻ bị zombie thưởng thức thịt. Thường nhật có 24 tiếng, bạn cần đi khỏi nhà vào buổi ngày và về nền tảng ngủ trước 5h30 chiều. Nỗ lực ngủ khoảng 4 tới 6 tiếng từng ngày, nó giúp phát huy chỉ số sáng suốt của bạn. Nếu chỉ số sáng suốt quá thấp, đối tượng sẽ di dời một cách rề rà và thường phạm lỗi một thứ không đáng có lúc chung quanh bạn có nhiều mối nguy.

Tải game Delivery From The Pain

Đồ họa đẹp mắt

Delivery From the Pain khắc họa thời đại dịch bệnh zombie bằng chủng màu đen tối, u tối. Dù không quá tuyệt vời, tuy nhiên nhà ra mắt cũng đã làm khá tốt về phương diện bức ảnh. Cảnh quan có ít cụ thể nổi bật. Chơi qua nhiều quãng thời gian, tôi có cảm nhận rằng mình vẫn bước chân vào gian phòng cũ bởi các gian phòng có ít điểm khác hẳn. Thanh âm tham gia lập ra sự đông giá, đơn độc của dịch bệnh zombie.

Tải Delivery From the Pain MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Một thông tin ít khả năng nói ra hết được những điều tuyệt hảo của Delivery From the Pain. Bạn có khả năng chơi nó 1 tuần, 30 ngày, tuy nhiên trò chơi vẫn còn cơ hội khiến bạn nhận thấy bất thần. Nhiều sự việc cảm động kéo dài trong thời gian suốt hành trình tồn tại của nhân vật chính. Qua đó, trò chơi gửi gắm nhiều lời nhắn về cảm tình và bản tính của con người qua mỗi thời kỳ. Hãy lưu lại phản hồi bến dưới thông tin nếu bạn có điều gì muốn nói về trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)