Dead Trigger 2 MOD APK (Full Tiền, Gold, Đạn, Tiền) v2.0.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Dead Trigger 2
Phiên bản 2.0.4
Tính năng MOD Full Tiền, Gold, Đạn, Tiền
Kích thước 526M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MADFINGER Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Dead Trigger 2 MOD APK (Full Tiền, Gold, Đạn, Tiền) là game hành động bắn súng của nhà phát hành MADFINGER Games cho điện thoại Android. Với phiên bản MOD của MOD VIP VL bạn có thể tiêu diệt thây ma, xác sống đang lộng hành ngoài đường trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Giới thiệu phiên bản Dead Trigger 2 MOD APK

  • Vô Hạn Đạn: đạn không giảm lúc bạn bắn, và bạn cũng không phải thay đạn.
  • Vô Hạn Tiền: chúng ta sẻ nhận được nhiều tiền hơn sau mỗi màn chơi.

Tải game Dead Trigger 2

Giới thiệu game Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 là trò chơi thứ nhì trong loạt trò chơi zombie của nhà ra mắt madfinger games, được ra mắt một thời gian tới người tiền nhiệm của chúng. Y như phần 1, vẫn là một trận chiến đấu đấu thiếu hẳn hồi kết với lũ zombie tuy nhiên phần 2 dẫn đến cho bạn một cái gì đó bất thường hơn, to lớn hơn hơn. Không thể không khẳng định, phần 2 là phiên bản nâng cấp tuyệt vời bởi trò chơi đạt đạt mức mẫu mực về nhiều mặt như giá trị hình ảnh, thanh âm và đã xử lí 1 vấn đề của bản trước, là vì thiếu bề sâu. Trò chơi đã nhận giải unity awards 2012 giành cho trò chơi áp dụng công nghệ hình ảnh unity xuất sắc nhất.

TOP 5 Game Hack/MOD được yêu thích nhất:

Nội dung game

Năm 2012, một dịch bệnh kinh khủng đã diễn ra trên khắp quốc tế, nó biến loài người hóa thành những xác sống và tấn công các thành viên sống khác để tiếp tục lây tác nhân gây bệnh. Vận tốc của dịch này lan tràn nhanh đạt mức khó tin, nó thắng mọi cơ sở khám chữa bệnh, quân sự của các chính phủ trên toàn cầu. No hope – cơ quan đầu não chống zombie độc nhất đã xuất hiện. Tuy nhiên họ không cầm chừng được lâu.
2 năm về sau, lũ zombie nảy sinh đông đảo loài mới với nguồn năng lượng dồi dào kinh khủng. Nope không thành công và bị tàn phá triệt để. Bất kỳ ai đều bị hóa thành zombies, chỉ còn lại vài ba đối tượng nắm giữ những tác dụng sự khác nhau gồm medic, engineer, gunsmith scientist, smuggler và bạn – nhân vật chính của trò chơi. Hình thành the hideout, bạn và các bạn cộng sự khởi đầu chuyến hành trình qua 33 đất nước và 600 cảnh để đấu tranh với zombies, tìm được lí do và phương dược phẩm chữa cho bệnh dịch quốc tế này. Phải ghi nhận rằng cách trò chuyện của Dead Trigger 2 rất tuyệt quá. Trò chơi đã đưa tôi đến hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, khiến tôi triệt để bị hút hồn vào những tình tiết trong trò chơi.

Tải game Dead Trigger 2

Gameplay

Về gameplay, Dead Trigger 2 là trò chơi nổ súng góc nhìn thứ nhất được ghép với nhiều điều như tồn tại, vào vai, hành vi, kinh hãi, zombie. Môi trường phát triển lớn với cách chơi tự do đồng thuận bạn thảnh thơi tiến lại bất kể vị trí nào bạn muốn thay vì di dời theo đường tàu không khác gì hầu hết các trò chơi khác trên di động. Điều này tức là bạn có khả năng chơi theo cách của bạn, tự do đi lại và đánh đổ toàn thể zombie đang ập tới với một vài khẩu súng hạng nặng hay kể cả là dùng lựu đạn.

Để gia tăng sự cao trào cho các màn chơi có vẻ tẻ nhạt, Dead Trigger 2 thêm vào đông đảo chủng loại zombie thay vì chỉ có zombie thông thường mà bạn thường bắt gặp trên phim điện ảnh. Mỗi boss-zombie này đều có những nhiều năng lượng nổi bật và chúng rất lì đòn, kể cả chúng có khả năng chấp nhận được 10 quả lựu đạn. Nhiều loài mà tôi có thể liệt kê cho bạn là rampager với một hình dáng lớn lao và đi nhanh nhạy ; kamikaze luôn ôm một bình dược phẩm nổ nhiều khả năng tàn phá cả một thành thị ; radioactive scientist là một chuyên gia điên bị hóa thành zombie, hắn có khả năng hút máu của bạn để trở lên mạnh lên ; vomitron có điều kiện nôn những chất hóa học vào người bạn ; sau cùng trong số là vì panzer với làn da của một chiếc xe tăng có khả năng kháng cự lại đại đa số loại đạn dược bình thường.

Súng là một vũ khí hữu hiệu nhất để chặm mặt với zombie, nó có điều kiện đánh đổ zombie từ xa, không cho chúng có thể tới gần bạn. Trong tiến trình đấu tranh, tôi nghĩ rằng bạn cần ở gần những thùng đạn cứu trợ để có thể nạp đầy đạn một cách liên tục. Đừng nỗ lực đấu tranh bằng chiếc mỏ lết, là vì một sai trái lớn đó.

Tải game Dead Trigger 2

Chế độ bắn tỉa

Ngoài chế độ đấu tranh theo nội dung truyện chính, bạn nhiều khả năng hòa mình vào chế độ bắn tỉa – nơi dành với các xạ thủ giỏi nhất. Hàng triệu người dân đang gặp hiểm nguy lúc tiến lại nơi ẩn nấp, lũ zombie đang ở ngay đằng sau họ. Thứ phải làm của bạn là phải bắn tỉa toàn thể lũ zombie để đảm bảo an toàn các bạn vô tội. Nếu bạn nhận thấy rằng việc phải làm này thật thuận lợi và an toàn thì bạn đã nhầm. Lũ zombie đi thoăn thoắt và chiếc máy bay trực thăng của bạn triền miên đi, vì thế việc ngắm và bắn chuẩn xác là một thách thức cực kỳ khó khăn dành cho bạn.

Đồ họa game Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 áp dụng công nghệ unity giúp hình ảnh của trò chơi rất ấn tượng. Hình ảnh cao cấp cùng giá trị bức ảnh lý tưởng. Môi trường trong trò chơi được xây dựng bắt mắt và cụ thể những không làm mất đi sự mượt mà trong tiến trình đi vào hoạt động. Nếu bạn lắp đặt hình ảnh ở mức ultra high, bạn có khả năng cảm nghĩ cụ thể hiệu ứng khói, lửa, bụi trên từng khung hình, tuy vậy bạn nên một trang thiết bị cấu hình thật sự cao để cam kết rằng trò chơi chạy một cách an toàn.

Tải game Dead Trigger 2

Tải Dead Trigger 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nói chung, Dead Trigger 2 là trò chơi nổ súng đề tài zombie tuyệt quá trên thiết bị di động. Nếu bạn ưa thích khai phá toàn cầu đáng sợ và đấu tranh với lũ zombie gớm giếc, trò chơi này đáng để bạn bỏ thời kỳ vào nó. Dead Trigger 2 đồng ý bạn tải về không lấy tiền cho cả ios và android, bạn nhiều khả năng tải về qua kết nối dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)