Dead Target MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v4.69.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Dead Target
Phiên bản 4.69.0
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 152M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNG GAME STUDIOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Dead Target MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là game bắn súng với phong cách mới lạ của nhà phát hành VNG GAME STUDIOS cho điện thoại Android. Với phiên bản MOD của MOD VIP VL thì bạn có thể sở hữu những khẩu súng khủng tiêu diệt bầy xác sống đang hoành hành toàn thế giới.

Giới thiệu phiên bản Dead Target MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô hạn Full tiền: với một lượng tiền lớn được đưa, bạn có khả năng không khó khăn để mua vũ khí tân tiến. Nâng tầm máy móc và hơn thế nữa.

Tải game Dead Target

Giới thiệu game Dead Target

Dead Target – kể từ lúc nghe tên của trò chơi, bạn cũng có khả năng thấy rằng cột mốc của bạn trong trò chơi này là những con zombie gớm ghiếc. Trò chơi này được ra mắt bởi vng game studios, một nhà ra mắt nằm tại đất nước chúng ta. Theo mọi cách, tôi nghĩ rằng trò chơi có rất nhiều điểm gặp gỡ với dead trigger 2, những trò chơi này có nhiều điểm đặc biệt làm cho trận chiến đấu chống zombie của bạn trở lên cao trào và kinh dị hơn.

Với hơn 70 triệu lượt tải về trên google play, có thể cho rằng Dead Target là một trong nhiều trò chơi zombie hút khách nhất mọi thời đại. Bây giờ, trò chơi không lấy tiền tải về cho cả Android và ios, bạn có khả năng tải về qua các đường dẫn ở phía dưới thông tin. Tuy nhiên đầu tiên, hãy cùng tôi nghiên cứu nhiều điểm lý thú về trò chơi này.

Bối cảnh trò chơi

Thời đại của Dead Target được xây dựng vào năm 2040, thời khắc khoa học và kỹ thuật của nhân loại hiện sở hữu một đổi mới mấu chốt. Cùng thời điểm đó, thế chiến thứ iii đang xảy ra. Bộ trưởng bộ quốc phòng ký kết với một công ti mang tên mz, vạch kế hoạch phát triển dự án mục đích bỏ mạng: chuyển hóa những cá nhân lính, tù nhân thành zombie đồng thời dùng họ để tấn công các quốc gia khác thay vì dùng lực lượng vũ trang bình thường. Tuy nhiên bất thần, mz chặt bỏ hiệp ước và khởi động dịch xác sống ra toàn thế giới. Năm châu đang trên bờ vực của sự diệt vong.

Để mở đầu, mz dùng một thành thị để thí nghiệm đại dịch của họ, cũng là đây chính là lời gây áp lực tới các quốc gia. Chẳng thể để điều này xảy ra, một đội đặc nhiệm đã được cử đi để ghi nhận thông tin về đại dịch và hạn chế chúng lây nhiễm ra các thành thị khác. Tuy nhiên mọi chuyện đã quá trễ. Sau cùng, đội đặc nhiệm đã thiệt mạng, chỉ còn bạn và đặc vụ m còn sống. Giết hoặc bị giết? Sống hoặc trở nên xác sống ? Hãy lưu lại đấu tranh, xóa sổ lũ zombie, cứu đặc vụ m và mong đợi đội tiếp viện tới cứu bạn.

Tải game Dead Target

Mô tả game Dead Target

Về chủ đạo, thời đại và kỹ thuật chơi của Dead Target khá giống với dead trigger, tuy vậy điều nổi bật là bạn chẳng thể đi. Đúng vậy. Tôi triệt để nghiêm. Dòng người chơi phàn nàn về điểm này, dường như mọi người không còn xa lạ việc vừa bắn vừa thả diều lũ zombie trong các trò chơi khác, thế nên việc ở yên đó trước hàng chục con zombie đang xông vào bạn là một cảm nhận nóng mặt chút nào. Tuy vậy, chuyện này đã đẩy cấp bậc sợ sệt và cao trào của người dùng lên một level mới. Đừng bỏ chạy, bạn đầy đủ khả năng chặn đứng cuộc xâm lăng của zombie với vũ khí của bạn và sự trợ giúp của những người swat.

Điều tôi thích nhất ở trò chơi này là bạn chẳng thể tiên liệu được điều gì sẽ diễn ra kế tiếp. Bạn chẳng thể thấy rằng lũ zombie sẽ lao ra từ đâu và chúng có điều kiện gì. Những thời khắc nhiều zombie nhìn có vẻ yếu ớt tuy nhiên chúng nhiều khả năng chấp nhận được rất nhiều viên đạn. Vài ba zombie có thể nôn axit hay kể cả là một con chó zombie hung bạo chuẩn bị đầy đủ lao thẳng vào bạn.

Dù trong bối cảnh nào, bạn cũng phải tích cực giết nhiều zombie nhất có khả năng. Nó không những làm cho bạn còn sống mà lại cung cấp một lượng vàng khá nhiều. Cách sớm nhất để giết một con zombie là chĩa vào đầu của chúng. Chĩa vào ngực thì dễ hơn, tuy nhiên bù cho bạn nhận được khá rẻ hơn và đôi lúc bạn nên phần nhiều hơn một viên đạn để giết chúng. Bạn cần đặt điều kiện tăng hoặc khử nhạy để có thể ngắm một cách chính xác nhất.

Tải game Dead Target

Hệ thống vũ khí

Trong một trò chơi fps, điều mà hầu hết người dùng dõi theo là kho vũ khí. Qua từng level, bạn có khả năng khai phá rất nhiều loại vũ khí tối tân của Dead Target. Trò chơi có nhiều loại vũ khí không giống nhau như khẩu súng trường, súng máy, súng bắn tỉa, súng lục, súng phóng lựu… Khởi đầu với một khẩu súng lục quy chuẩn, bạn nhiều khả năng làm xong đa phần các level với khẩu súng lục và một khẩu mp5. Càng về sau, lũ zombie càng trở lên mạnh lên và khó đoán hơn, đó là thời điểm tương xứng để bạn tìm hiểu thêm những loại súng mới. Mua vũ khí mới và gia cố chúng là một việc có lợi nếu bạn mắc kẹt ở nhiều thời kỳ.

Hình ảnh tuyệt vời

Hình ảnh của Dead Target được tiến triển bằng những căn cứ unity engine 4. 0, cho giá trị bức ảnh đẹp tuyệt vời với độ cụ thể đáng ngạc nhiên. Trò chơi có điều kiện thích hợp xuất sắc lúc chạy ổn định trên đa số các thiết bị di động, cho dù là vì một chiếc lumia 520. Thời đại đen tối có trộn lẫn với các hiệu ứng kinh hãi khiến nỗi ghê sợ của người dùng mỗi ngày thêm nhiều. Chưa kể, nhạc và thanh âm giúp trò chơi trở lên hay ho và hồi hộp hơn.

Tải game Dead Target

Tải Dead Target MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Dead Target là một trong nhiều game zombie hay nhất mà tôi từng chơi. Đây chính là game offline, bạn có khả năng chơi bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào. Nếu thiết yếu, bọn tôi sẵn có bản MOD bất tận tiền và vàng, bạn có khả năng tải về thông qua kết nối ở dưới thông tin này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)