Dead Cells MOD APK (Mở Khóa/Vô Hạn Cells) v2.4.9

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Dead Cells
Phiên bản 2.4.9
Tính năng MOD Mở Khóa/Vô Hạn Cells
Kích thước 548M
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playdigious
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Dead Cells MOD APK (Mở khóa DLC, Vô hạn Cells) là game hành động với những thử thách vô cùng khó khăn đối diện với cái chết mà nhà phát hành game Playdigious đã dựng lên. Để người chơi dễ dàng vượt qua các khó khăn phiên bản MOD của MOD VIP VL đã mở ra vài tính năng.

Giới thiệu phiên bản Dead Cells MOD APK

Bạn có khả năng tải về Dead Cells APK không lấy tiền triệt để dẫu đây chính là một trò chơi trả tiền. Nhưng giả sử ngần đó chưa làm bạn ưng ý thì đừng lo sợ. Bản MOD APK của Dead Cells sẽ làm bạn thỏa mãn 100%.

MOD thực đơn với có thể bật tắt các chức năng sau:

  • Mở khóa DLC Rise of the giant, The bad seed & Fatal falls
  • Vô hạn Cells: bạn có thể có 1 lượng lớn cells lúc chi tiêu
  • Mua sắm không tốn tiền: tiền của bạn leo thang lúc chi tiêu
  • Quân thù không tấn công bạn

Lưu ý:

  • Bạn cần khởi động chức năng MOD trước thời điểm chọn play để chức năng MOD công tác.
  • Nếu không trông thấy MOD thực đơn, vui lòng vào Cài đặt -> Sử dụng -> Dead Cells -> Chấp thuận có mặt trên cùng.

Tải game Dead Cells

Giới thiệu game hot Dead Cells

Ngày nay, game khai phá hầm ngục được những người có chuyên môn hết lời ca ngợi của thương hiệu motion twin đã xuất hiện trên google play.

Các trò chơi của ấn độ càng lúc càng phổ quát và được ưa thích bởi người dùng trên toàn thế giới. Motion twin là một minh chứng tiêu biểu cho chuyện này. Một nhóm tươi trẻ và nhiệt huyết với 10 thành viên, luôn biến những ý nghĩ đặc sắc, khác lạ kể cả là kỳ cục thành những trò chơi rất ấn tượng.

Chiến binh chết

Dead Cells vừa tốt gỗ vừa tốt nước sơn, nhờ sự phối hợp giữa những màn hành động mượt mà với thách thức hồi hộp và có thể chơi lại nhiều lần.

Thương hiệu Dead Cells (mô bỏ mạng) của game nói về nhân vật chính: một kí sinh trùng ở dạng dịch nhớt luồn vào thân hình một chiến binh đã tử trận, phục hưng anh ta và thế là cuộc chơi mở đầu. Và đời sống mới diệu kỳ làm thế nào! Nhiều khả năng bạn chỉ là một mớ nhầy xanh, tuy nhiên thân hình chiến binh nơi bạn trú ngụ lại chuyền động nhanh nhạy siêu, nhờ nền tảng giải pháp lái nhanh nhạy và mượt mà.

Tải game Dead Cells

Lối chơi hấp dẫn

Các game đi cảnh (platform) ghép với đáng sợ, hành vi đã hết quá chưa từng biết với người chơi. Bạn lúc đầu cuộc mạo hiểm với một món vũ khí đầu tiên. Khai phá các hầm ngục, gia cố vũ khí, mở khóa vũ khí mới, đấu tranh với quân thù,… Cứ tái diễn như thế là, bạn nhiều khả năng thực hiện xong trò chơi. Trong mỗi màn chơi, có những sự việc bí ẩn và những món vũ khí, năng lượng được được gợi mở ra cho người dùng.

Bản đồ của Dead Cells được phân thành một số địa phương. Mỗi địa điểm lại được phân thành nhiều cành. Bạn có khả năng tự do tìm hiểu từng khu vực mà không nhất thiết theo mô tuýp sẵn có như các trò chơi đi cảnh bình thường khác. Sau mỗi thời kỳ, quân thù càng mạnh lên. Bạn nên nâng tầm vũ khí và khả năng của bản thân nếu có nhu cầu không ngừng cuộc mạo hiểm. Lúc đấu tranh, hãy nhớ một điều tối mấu chốt, cái thiệt mạng chưa phải sự bế mạc.

Hệ thống điều khiển

Tay cầm ảo bên tả màn hình đóng vai trò lái chuyển động, còn các nút phía bên hữu thì lại làm cho bạn thi hành nhiều hành vi như lăn mình né tên hoặc lăn qua vách hẹp, nhảy (và nhảy kép), quăng lựu đạn, khởi động bẫy và dùng vũ khí (cả chính lẫn phụ).

Các nút này mặc dù nhỏ tuy nhiên được thu dọn rất phù hợp, nên chúng ta sẻ không thể nào nhỡ tay ấn nhầm đâu. Kể cả lúc thấy lối xếp đặt còn chưa ồn, bạn vẫn còn cơ hội điều chỉnh vị trí và kích cỡ các nút theo ý mình.

Không những vậy, bản di động của Dead Cells còn có chế độ tự động tấn công mới 100%, khiến đối tượng tự đánh cận chiến mỗi lần có địch tiến vào một phạm vị nhất quyết. Đây quả là phương pháp hay để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới với lối đấu tranh phút chốc trong game đấy.

Tải game Dead Cells

Khai phá hầm ngục

Trong khi đó khai phá những mê cung vòng vo và đầy mạo hiểm, chúng ta sẻ nhìn thấy vô số chiến lợi phẩm cùng cả tá quân thù và cạm bẫy. Vũ khí bạn xác định được có thể có 3 biến chủng sự khác nhau (sắp xếp bằng chủng màu), còn các cuộn giấy sẽ giúp bạn tăng sát thương cho vũ khí lẫn tăng máu.

Có nhiều lúc chúng ta sẻ thấy loạn vì có quá lớn quyết định, tuy nhiên hãy mạnh bạo thử vũ khí mới để tìm hiểu các kỹ thuật và lối và lạ lẫm, từ lựu đạn đóng băng cho đến mũi tên 3 hướng, từ đao ném cho đến khiên chặn đòn. Dead Cells dày đặc tìm giải pháp để bạn luôn phải đề phòng. Mỗi màn chơi đều được làm ra một cách tự động, nên mỗi khi chơi đều cung cấp cảm nhận khác. Cách dàn dựng địch cũng sẽ đổi khác, để đảm bảo là bạn chẳng thể sinh ra hãnh diện. Các địch thủ cấp cao sẽ sửng sốt nảy sinh giữa đám lâu la tầm thường – chúng di cư nhanh hơn, giáng đòn mạnh lên, đẩy bạn vào thế phòng ngự.

Đến lúc nào đó chúng ta sẻ ngã gục và phải lúc đầu lại từ đầu chuyến đi của bản thân. Tuy nhiên có vài ba cách để lần sau đầu xuôi đuôi lọt đấy. Giữa những địa điểm, bạn có khả năng giao thiệp các mô mình lấy được để kiếm vật phẩm nổi bật: ví như, bình hồi máu của bạn nhiều khả năng được chỉnh trang để bạn uống được nhiều lần hơn mỗi lần gần hết máu..

Phần thưởng hấp dẫn

Tai đây, bạn cũng nhiều khả năng giao lại các cấu trúc xây dựng vũ khí đã tìm ra, từ đó mở khóa để mua. Nếu có chuẩn bị kỹ nghệ không vứt đi một khoản tiền nhất quyết – bằng không thì chúng ta sẻ không còn gì nữa kể từ khi thiệt mạng – chúng ta sẻ gấp rút tích cóp để mua chuẩn bị lợi hại và vượt xa những màn chơi lúc đầu.

Cạnh đó, nếu thắng được nhiều quân thù nổi bật, chúng ta sẻ mở khóa các loại khả năng làm việc kỳ bí có tác dựng mãi mãi. Có loại tạo nên dây leo từ các đám nhầy xanh lực, loại khác lại khiến bạn thay đổi tức thì giữa các chiếc quan tài, còn loại thứ ba thì cho bạn có thể nhảy giữa các tường thành để vươn dậy nấc thang mới.

Tải game Dead Cells

Tải Dead Cells MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Game này sẽ làm hài lòng mọi kiểu người chơi game. Thí dụ tuyệt vời nhất minh họa chuyện này thực sự là những cánh cửa nổi bật mà bạn chỉ mở được nếu đạt những cột mốc khăng khăng. Có khoảng thời gian bạn cần thực hiện xong mục đích trong giới hạn thời gian ngặt nghèo, khiến bạn có thêm cột mốc để tiếp cận kể từ lúc đạt được mạnh để chơi thơm ngon mấy màn đầu. Có lúc chỉ tiêu lại là giết hạ nhiều lượng địch nhất quyết mà không bị tổn thương (đúng là quá phù hợp với loại người cẩn trọng đấy chứ).

Dù chơi kiểu gì đi nữa thì bạn cũng sẽ cảm thấy tự hào lúc phát triển hơn trong cứ mỗi lần chơi. Nhưng đám mô thiệt mạng dày đặc phát triển thành một chiến binh dũng mãnh, bạn cũng sẽ càng lúc càng thích siêu phẩm game hành vi đầy thu hút của motion twin. Bản Android của Dead Cells đã được ra mắt, bạn nhiều khả năng tải về bản APK hoặc MOD của Dead Cells. Quan sát APKMODy hằng ngày hằng giờ để thay đổi các thông tin hot về trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)