Dead By Daylight MOD APK (Unlock Everything, Chạy Nhanh, Việt Hóa) v5.4.0012

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Dead by Daylight
Phiên bản 5.4.0012
Tính năng MOD Unlock Everything, Chạy Nhanh, Việt Hóa
Kích thước 4G
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Behaviour Interactive
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Dead by Daylight MOD APK (Unlock Everything, Chạy Nhanh, Việt Hóa) là game chạy trốn kinh dị cho điện thoại Android được ra mắt và vô cùng thành công của nhà phát hành Behaviour Interactive. Phiên bản tại MOD VIP VL chúng tôi đã việt hóa và nếu như bạn thấy ức chế khi mới chơi chưa quen thì bật tính năng MOD chạy nhanh lên cũng được.

Giới thiệu phiên bản Dead By Daylight MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mod Chạy Nhanh: tốc độ di chuyển sẽ nhanh hơn 1 chút để bạn chơi dễ hơn.
  • Việt Hóa: ngôn ngữ Tiếng Việt được cập nhật.

Tải game Dead by Daylight MOD APK

Giới thiệu game kinh dị Dead by Daylight

Sau sự thành công lớn của các bản thời gian trước, họ đã lựa chọn tiến triển bản dành cho di động. Ngày nay, trò chơi đang được thí nghiệm và giới hạn số người dùng. Bạn có khả năng tải tệp APK qua đường dẫn ở phía dưới thông tin. Tuy nhiên trước đây, hãy cùng tôi khám phá vài ba điểm lý thú về Dead by Daylight – một trò chơi đáng sợ được thích nhất trong thời gian gần đây.

Cuộc chạy trốn không ngừng nghỉ

Nghe có vẻ giống các trò chơi endless run, tuy nhiên thực tiễn phong cách chơi của Dead by Daylight được phối hợp bởi kha khá vấn đề sự khác nhau. Việc được giao của người dùng là tồn tại, đáng sợ, tìm được chiến lược để đánh lừa kẻ sát nhân. Có năm người dùng trong một trận thi đấu. Một người dùng là kẻ giết người, 4 người còn lại sẽ đóng giả làm bốn người bị hại xấu số bị mắc kẹt trong một cánh rừng bí ẩn nào đó.

Kẻ giết người đuổi giết các thành viên còn sống với mục tiêu độc nhất, giết họ và lấy đi năng lượng từ nỗi sợ của con người. Phương pháp độc nhất để rời xa cánh rừng này là tân trang và phát động năm máy phát điện ở chung quanh bản đồ. Chúng nằm ở những khu vực ngẫu nhiên. Bạn nên đánh lạc hướng kẻ giết người, cùng lúc cùng những cá nhân chơi khác kiếm tìm và sửa sang các máy phát điện. Lúc tổng cộng máy phát điện vận hành, cửa của ngôi làng sẽ được gợi mở ra. Bạn nhiều khả năng chạy thoát khỏi nỗi kinh hoàng kinh khủng nhất mà bạn từng hình dung.

Trước đây, tôi đã giới thiệu cho bạn identity v, bản đạo nhái của Dead by Daylight được tiến triển bởi netease. Bạn nhiều khả năng tìm hiểu trò chơi này ở đây.

Tải game Dead by Daylight MOD APK

Trốn tránh khỏi cái chết

Kẻ sát nhân có mọi cách để đến gần con mồi. Tầm nhìn của hắn có khả năng tệ như các thành viên còn sống, tuy nhiên hắn có khả năng cảm nghĩ được bạn đang chỗ nào. Nếu hắn tóm được người khác, hắn sẽ treo người bị hại trên các móc treo ở vài ba nơi u tối. Sự sống của họ sẽ càng ngày càng giảm trong một giai đoạn ngắn cho tới lúc họ thiệt mạng. Các bạn chơi khác nhiều khả năng cứu thoát và giúp họ khôi phục. Ngoài ra, bạn nên đánh lạc hướng kẻ sát nhân nếu không có nhu cầu cùng chung số mệnh với người chơi đang bị treo trên móc.

4 người còn sống chẳng thể tấn công kẻ giết người. Hắn có vũ khí, nhiều năng lượng, tiến độ vượt bậc. Ngoài ra, hắn còn có năng lực nổi bật như gài bẫy, gây hoảng loạn,… Đương nhiên, chạy thi với hắn là một ý nghĩ tệ một ít nào. Người dùng có khả năng không bỏ phí các vật cản như cửa sổ, rào chắn để trốn thoát. Ngoài ra, bạn nên dùng một số đồ dùng như đèn pin để gây choáng kẻ giết người trong vài giây. Một giác quan của con người giúp những cá nhân tồn tại trong trò chơi ý thức được cái thiệt mạng. Bạn nên áp dụng một chiếc tai phone tốt lúc chơi Dead by Daylight. Lúc kẻ giết người đến gần, tim của các đối tượng sẽ đập mạnh hơn.

Hợp tác để sinh tồn

Dead by Daylight là trò chơi online, có nghĩa là chúng ta sẽ được ghép với vài người chơi online bất cứ trong một cuộc đấu. Có thể trò chuyện và làm việc nhóm cực kỳ mấu chốt trong trò chơi này, nếu bạn thích chức năng người tồn tại. Tổng hợp chứng tỏ, những cá nhân chơi có khả năng kết hợp tốt với chiến hữu có tỷ lệ còn sống tốt hơn. Máy phát điện được tân trang nhanh hơn nếu đông thành viên. Tuy nhiên hãy kỹ càng, bởi kẻ sát nhân có khả năng thuận lợi đỡ được toàn bộ nếu bốn người dùng đều chú trọng tại một vị trí.

Tải game Dead by Daylight MOD APK

Hệ thống nhân vật

Nếu bạn thích chức năng kẻ giết người, bạn có thể được gặp lại những đối tượng thân thuộc từng xuất hiện trong các bộ phim kinh dị đình đám như the ghost face ( scream ), the trapper, the pig, the legion, the spirit, the nightmare,… Ngoài nguồn năng lượng dồi dào và tiến độ trội hơi so với người còn sống, kẻ giết người có những khả năng nổi bật không giống nhau hỗ trợ trò chơi trở thành khó đoán hơn.
Thí dụ, the trapper có tài năng giăng bẫy gấu tại bất cứ nơi nào trong cánh rừng. Người dùng bị mắc kẹt nếu dẫm phải bẫy gấu, hắn nhiều khả năng thuận lợi lấy đi sinh mạng của người bị hại. The ghost face có khả năng khiến người bị hại bị hoang tưởng, ngắn hạn lãng quên đi sự hiện hữu của hắn ta. Do đó, hắn nhiều khả năng thuận lợi đến gần người bị hại. The clown là một kẻ sát nhân. Hắn ném chai the after stick tonic, tạo nên các cụm mây chứa khí gas có hại, khiến người bị hại bị hoảng sợ và bỏ chạy tán loạn, quát tháo song song đó giảm thiểu thị lực và vận tốc.

Chưa kể, Dead by Daylight còn có nhiều các đối tượng và sát nhân khác nữa. Bạn có khả năng chọn lựa đối tượng hợp lý nhất với với kế hoạch của bản thân, hoặc chỉ đơn giản là cảm nhận đối tượng mà bạn thích. Trong các bản thay đổi, behaviour luôn nỗ lực dẫn đến cho người dùng một đối tượng mới. Đừng bỏ qua.

Tải game Dead by Daylight MOD APK

Đồ họa đỉnh cao

Dead by Daylight có hình ảnh 3d rất xác thực, dẫn đến nỗi sợ cho người dùng. Được tiến triển bằng kỹ thuật hình ảnh unreal engine 4, trò chơi phỏng theo nhóm đối tượng siêu cụ thể, thực tiễn. Hoàn cảnh u tối, đen tối với bầu không khí tĩnh lặng, kịch tính, trò chơi khôn khéo đưa người dùng vào góc nhìn của các đối tượng trong các bộ phim kinh dị. Bạn có khả năng cảm giác được nỗi sợ hãi hãi qua từng hơi thở, bước chân của nhân vật chính. Bởi hình ảnh có giá trị và độ phân giải màn hình cao, bạn nên áp dụng một chiếc mobile có cấu hình cao.

Tải Dead by Daylight MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Có thể thấy rằng, Dead by Daylight là một trò chơi không thể bỏ qua nếu bạn là người hâm mộ của phim và trò chơi kinh hãi. Bạn có thể rủ bằng hữu, bên nhau chơi trò mèo đuổi chuột theo phong cách đáng sợ và máu me. Bởi điều vũ lực và khiếp sợ, trò chơi đòi hỏi bạn phải đủ 17 tuổi trở lên.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)