Dawn Of Isles MOD APK (Mod Full Tiền/Tài Nguyên Vô Hạn) v1.0.22

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Dawn Of Isles
Phiên bản 1.0.22
Tính năng MOD Mod Full Tiền/Tài Nguyên Vô Hạn
Kích thước 2G
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NetEase
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Dawn Of Isles MOD APK (Mod Full Tiền/Tài Nguyên Vô Hạn) là game sinh tồn trên hoang đảo được đầu tư kỹ càng của nhà phát hành NetEase. Bạn sẽ lạc vào hoang đảo và cày cuốc để kiếm lấy tiền và tài nguyên để sinh sống. Nếu không muốn khổ cực thì có thể sử dụng phiên bản tại MOD VIP VL nha.

Giới thiệu phiên bản Dawn Of Isles MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mod Full Tiền: bạn sẽ có Full tiền tiêu mãi không hết.
  • Tài Nguyên Vô Hạn: tài nguyên không thiếu gì cả thì bạn có thể chấp tất mọi khó khăn trong game.

Tải game Dawn Of Isles MOD APK

Giới thiệu game Dawn Of Isles

Sau sự thành công của quantum special attack, một tuyệt phẩm vừa được chào đời với sự hào hứng của người dùng trên toàn thế giới. Dawn Of Isles, một trò chơi quyến rũ được trộn lẫn giữa điều tồn tại, mmorpg, mạo hiểm và chế tạo. Game đồng ý bạn mặc sức tìm hiểu những việc khác lạ trên những hòn đảo to lớn, chế định hình nên rất nhiều dụng cụ và điều tra những bí ẩn về thời cổ đại cổ xưa.

Bối cảnh trò chơi

Toàn cầu Dawn Of Isles được gợi mở ra là khoảng không to lớn trong giai đoạn đồ đá, nơi mà nhiều điều đều hoang vu và bắt đầu từ con số 0. Điều phải làm của bạn là lúc đầu một đời sống mới trên đảo. Yếu tố đầu tiên lúc bước chân lên hòn đảo, bạn bất ngờ lúc thấy một nét đẹp hoang vu, quang cảnh lý tưởng ở đây. Thời điểm đó, việc xây dựng một cuộc mới có vẻ là rất hay ho tại một nơi hoàn hảo như thế. Đúng như thế là, thế giới tự nhiên tại địa điểm đó mang nét đẹp thịnh vượng với nhiều tài nguyên phụng sự đời sống. Việc của bạn đơn giản chỉ là siêng năng vừa lấy vừa hưởng thụ cái đẹp của đất trời.

Nhưng thật ra, đằng sau sắc đẹp ấy có khả năng là những mối nguy tiềm ẩn. Những con quái vật thuở xa xưa hung hãn và hung bạo ở khắp mọi chốn. Chúng ngăn cản và hủy hoại đời sống và những thứ bạn gầy dựng được. Chính vì thế, hãy trở thành thật mạnh mẽ để thắng chúng. Nổi trội hơn, ở mỗi con quái vật ấy đều mang những bí ẩn về những nền văn minh cổ và nguồn nhiều năng lượng nguyên thủy kỳ bí.

Tải game Dawn Of Isles MOD APK

Xây dựng đời sống mới

Trước lúc tiến hành trò chơi, bạn tạo đối tượng cho chính mình với 4 lớp đối tượng hiện có: ranger, vũ công, fighter và warmage. Bạn có khả năng biến đổi ngoại trang cho đối tượng của bản thân bằng giải pháp điều chỉnh những cụ thể như mắt, đôi môi, hình thù gương mặt, v. v… Ngoài có một đối tượng siêu ngầu ra, bạn không có gì khác ngoài hai bàn không có gì. Điều này có thể hiểu là bạn chưa có gì tuy nhiên có thể có toàn bộ. Toàn bộ mọi điều bạn làm ra đều từ chính hai bàn tay của bản thân. Là vì việc tìm hiểu và chế tạo. Chế tạo nên những đồ dùng như cuốc xẻng, búa rìu,… Hỗ trợ việc thu thập đơn giản hơn.

Từ một hòn đảo ít người biết tới để định hình nên một chốn an yên và đáng sống, bạn cần làm rất nhiều việc. Vì là vì đời sống của bạn nên hãy thỏa tư tưởng sáng tạo và xây dựng những thứ mình yêu thích. Sẽ trở thành một chuyến đi khổ cực, tuy nhiên với tình yêu đời sống không có gì là chẳng thể.

Hoạt động đa dạng & thú vị

Chỉ tiêu chính trong Dawn Of Isles thực sự là sự cảm giác và tìm hiểu. Do đó, việc thực sự là xây dựng một đời sống khá giả trên hòn đảo ưa nhìn. Trồng trọt và thu hoạch nông sản, gửi chúng đến những nhà máy sản xuất để làm nên các sản phẩm giá trị. Ngoài cảm nhận như một người làm nông siêng năng, bạn còn được trải nghiệm nhiều điểm lý thú hơn. Chẳng hạn như chế làm nên cần câu chuyên dùng và dành nhiều giờ để thoải mái với thú bắt cá. Hay là vì cảm nhận là một người nấu ăn với việc chế biến các món ăn đẹp mắt làm nhiều người chảy dãi.

Đời sống của bạn sẽ có thêm niềm vui khi có những vật nuôi bầu bạn. Bạn có khả năng khai phá nhiều vật nuôi độc và lạ tại các nơi mới và thuần hóa chúng. Chăm nuôi, chăm và nhảy nhót với pet của bạn tại các vòng tròn hoa là những hoạt động rất vui tươi. Nổi bật, giải phóng khả năng của vật nuôi với pet skills mang tới cho chúng nhiều năng lượng đáng kinh ngạc. Chúng cũng rất có lợi cho việc kháng cự lại quân thù.

Chưa kể, có nhiều những thứ phải làm hằng ngày để bạn thực hiện xong. Chúng là những kim chỉ nam cam kết rằng bạn đang thực hiện hợp lý. Thật sự là có nhiều điều phải làm từ điều phải làm nội dung truyện cho đến những điều phải làm phụ mấu chốt.

Tải game Dawn Of Isles MOD APK

Ứng phó với những nguy hiểm kề cạnh

Việc xây dựng đời sống trong Dawn Of Isles của bạn bị ngăn cản bởi những quân thù quỷ quyệt và hung bạo. Chúng là những con quái vật bí ẩn trong các khu rừng mà bạn có khả năng đối đầu. Đặc biệt là chúng mạnh hơn mỗi ngày. Đối chiếu với những con vật mà bạn gặp bắt đầu, càng về sau, chúng lại càng mạnh mẽ. Điều này yêu cầu bạn phải tăng cường sức mạnh để phòng vệ đời sống của bản thân.

Để phát huy nhiều năng lượng trong Dawn Of Isles, có thể có mọi cách cho bạn. Bạn có khả năng định hình nên những vũ khí và học các năng lực mới cho đối tượng. Mỗi lớp đối tượng mà bạn chọn lựa đầu tiên có thể có thuộc tính và đặc trưng đấu tranh sự khác nhau tùy thuộc mục tiêu của bạn. Nhưng thật ra, nguồn nguồn năng lượng dồi dào bước nhảy có ở việc phối hợp giữa môi trường và các nguyên tố như lửa, nước, đất và gió. Mỗi loại có khả năng có một kỹ nghệ nổi bật. Nổi bật, hãy khám phá nguồn nguồn năng lượng dồi dào nguyên thủy lớn lao trong các bình elemental spirits. Nếu đạt được nó, bạn là một chiến binh bất khả chiến bại.

Hình ảnh

Không có được hình ảnh quá nổi trội, Dawn Of Isles cung cấp cho bạn một cảm nhận dịu dàng hơn với phong cách hoạt hình hoạt bát và đa sắc màu. Lúc lạc vào toàn cầu siêu sinh động của trò chơi, chúng ta sẽ cảm nhận như mình đang ở trong một bộ phim hoạt họa ghibli thuộc nhật bản vậy. Với những đối tượng được xây dựng hình ảnh mang hơi hướng anime, đây chính là sự khác lạ mà ít trò chơi nào đạt được.

Tải game Dawn Of Isles MOD APK

Tải Dawn Of Isles MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Dawn Of Isles là sự phối hợp thành công của nhiều loại hình game không giống nhau. Điều này đem đến những thông tin và được gợi mở ra một toàn cầu to lớn mà bạn cần dành nhiều năm để khai phá và cảm nhận. Bạn có khả năng cùng khai phá với nhiều cá nhân chơi khác và cùng giúp đỡ nhau như các bạn láng giềng. Họ tại các hòn đảo kề bên và sẵn lòng giao tiếp với bạn.

Toàn cầu đầy sắc màu của Dawn Of Isles đang mong đợi bạn với vô số điều lý thú và những bí ẩn hút hồn, đầy thử thách. Không chỉ là những cảm nhận, game sẽ đưa bạn đi hết ngạc nhiên này đến kinh ngạc không giống như sự phong phú và đa dạng của game. Chuẩn bị đầy đủ cho một chặng đường dài đi nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)