Danganronpa 2: Goodbye Despair MOD APK (Việt Hóa, Cài Đặt Free) v1.0.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Danganronpa 2: Goodbye Despair
Phiên bản 1.0.3
Tính năng MOD Việt Hóa, Cài Đặt Free
Kích thước 3G
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SPIKE CHUNSOFT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Danganronpa 2: Goodbye De (Việt Hóa, Cài Đặt Free) là game dành cho những ai yêu thích phiêu lưu của nhà phát hành SPIKE CHUNSOFT. Bạn sẽ sinh sống tại 1 hòn đảo và dùng trí tuệ của mình để giúp mọi người tìm ra kẻ phản bội dành lại sự sống cho mọi người.

Giới thiệu phiên bản Danganronpa 2: Goodbye Despair MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khóa Full: bạn sẽ không cần phải trả phí nhưng vẫn được dùng các tính năng VIP trong game.

Tải game Danganronpa 2: Goodbye De

Giới thiệu game Danganronpa 2: Goodbye Despair

Danganronpa 2: Goodbye Despair Anniversary Edition là một trò chơi nhãn hàng được gia tăng bởi spike chunsoft. Trò chơi được chuyển thể từ bộ anime/manga vang danh Danganronpa, rêu rao về một đội học trò bị ép hòa mình vào trò chơi giết chóc. Bộ truyện đã nhận được rất đông nhận xét ít tiêu cực từ các nhà phê bình về đối tượng, giọng điệu và khí quyển kịch tính, cao trào đến từng cụ thể.

Cốt truyện kịch tính

Lấy thời đại bên trên một hòn đảo nhiệt đới gió mùa jabberwock, các học trò của học viện hope’s peak có một chuyến picnic học tập ngoại khóa. Tuy nhiên họ không hề hay biết rằng hành trình này là bởi mưu đồ của lãnh đạo. Họ bị mắc kẹt trên đảo và để tránh khỏi đó sẽ phải chơi một trò chơi giết chóc và phải tìm được kẻ đó thông qua các thách thức. Các học viên phải lấy chứng cớ thông qua lời chứng và tiến trình tìm hiểu thông tin để dùng nó như một viên đạn bạc để bắn rơi những lí lẽ của tên hung thủ.

Tải game Danganronpa 2: Goodbye De

Lối chơi Danganronpa 2: Goodbye Despair Anniversary Edition

Danganronpa 2: Goodbye Despair Anniversary Edition thuộc loại hình visual novel, tức là chúng ta sẽ đọc đối thoại với các đối tượng rồi trưng ra chọn lựa. Dẫu vậy, trò chơi này đồng ý bạn đi lại như những trò chơi 3d khác chứ không những nhìn ảnh của đối tượng, đồ dùng,… Rồi bấm vào nó để làm hành vi. Và cách đi đường đối tượng và giao tiếp sẽ rất đơn giản và chúng ta sẽ được chỉ dẫn lúc vừa trò chơi. Mình tin là bạn có khả năng làm thân một cách gấp rút cho dù lần đầu tiên đến gần với nó.

Bởi đây chính là một trò chơi visual novel nên là nó sẽ có nhiều chọn lựa và thiếu hẳn một quyết định nào là thừa mứa cả. Toàn bộ các chọn lựa sẽ mang giá trị riêng của chúng, có khả năng sẽ tạo ra quá trình thay đổi nội dung tác phẩm quá trình thay đổi theo một kiểu khác hay gọi một cách ngắn gọn là plot twist.

Thông thường chúng ta sẽ mong chờ một cái kết có hậu, viên mãn để thỏa chính mình tuy nhiên không gì là chẳng thể xảy đến ở một trò chơi visual novel. Chẳng hạn như doki doki literature club!, dường như đây chính là một trò chơi quá quen thân với bạn rồi, bạn có nghĩa là quyết định thế nào đây thì sự việc thế đó. Vì vậy hãy ngẫm nghĩ tường tận trước thời điểm phơi bày chọn lựa của bản thân nhé.

Tải game Danganronpa 2: Goodbye De

Tạo suy luận kịch tính

Danganronpa 2 nổi bật dẫn dụ người dùng ở không khí mà trò chơi cung cấp. Cảm nhận kịch tính, cao trào lúc xác nhận lựa chọn của bản thân khi bị ép hòa mình vào trò chơi thần chết. Để đổi lấy tự do, bạn cần tìm được đầu mối của hung thủ giết người và tìm được hắn mới nhiều khả năng ra đi khỏi hòn đảo này. Thời khắc lúc trò chơi lúc đầu, mọi người đều nhiều khả năng là hung thủ giết người trộn lẫn vào, sự hoài nghi lẫn nhau lúc đầu xảy ra. Y như trò chơi ma sói, tuy nhiên bạn chẳng khi nào có nguồn năng lượng dồi dào siêu nhiên nào để kháng cự lại quân thù cả mà chỉ có thể tìm được hắn và công khai danh tánh trước chúng ta mà thôi.

Thư viện phong phú

Như những người đã nắm được thì những trò chơi visual novel thường có thể có character gallery, và Danganronpa 2: Goodbye Despair Anniversary Edition cũng không khác. Tuy nhiên điều nổi bật là ngoài các bức ảnh, đối tượng còn có giọng nói được lồng tiếng bởi các seiyuu. Chức năng này đã được đổi mới vào bản gần nhất. Các event được soạn thảo dưới dạng thư viện, phát lại khoảnh khắc của bất cứ đối tượng nào mà bạn thích thú. Đây chính là một chức năng rất thuận tiện để bạn đào lại chứng cớ bạn đã quên mất và cải thiện lý luận của bạn.

Tải game Danganronpa 2: Goodbye De

Hình ảnh hấp dẫn

Danganronpa 2: Goodbye Despair Anniversary Edition được xây dựng dưới dạng hình ảnh chuyển động 2. 5d. Khung canh đặc sắc khiến khí quyển trở thành khoái chí và cuốn hút hơn nhằm đặt người dùng vào trường hợp của đối tượng.

Không những vậy, chuyện này sẽ làm ánh lên được sự kịch tính giữa việc chọn lựa lựa chọn cái bỏ mạng, khiến cho trò chơi lôi quấn người dùng và không hề dễ dàng để ở lại lúc đã bắt đầu.

Tải Danganronpa 2: Goodbye Despair MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Danganronpa 2: Goodbye Despair Anniversary Edition là một trò chơi rất thu hút và quyến rũ, từ xây dựng hình ảnh cho đến nội dung câu chuyện đều được nhà ra mắt chăm bón từng cụ thể. Bạn nhiều khả năng tải xuống bản MOD APK tại website của bọn tôi và nhận được sự trợ giúp sớm nhất. Hãy nhớ lưu lại nhận xét và phẩm bình dưới thông tin nếu bạn nhận thấy thích trò chơi này hoặc gặp phạm trù nào đó trong tiến trình chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (3G)
5/5 (1 đánh giá)