Dan The Man MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Premium) v1.10.80

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Dan the Man
Phiên bản 1.10.80
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Premium
Kích thước 85M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Halfbrick Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Dan The Man MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Premium) là game chiến đấu với đồ họa không quá hiện đại của nhà phát hành Halfbrick Studios. Bạn sẽ lựa chọn 1 trong 3 nhân vật của game và tham gia vào hành trình chiến đấu của mình. Sẽ trở nên dễ dàng hơn với phiên bản MOD VIP VL đã được MOD lại.

Giới thiệu phiên bản Dan The Man MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Full Tiền: lúc bạn tải bản MOD của bọn tôi, trò chơi bổ sung cho bạn một lượng tiền lớn để bạn nhiều khả năng mua hàng thoải mái mà không còn phải âu lo về thị trường. Mua áo giáp rồng, áo giáp vàng, kiếm, vật phẩm tăng lực lượng mạnh… Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có khả năng tải về và nhấm nháp.
  • Bẻ khóa Premium: sử dụng nhiều tính năng bản cao cấp nhất

Lưu ý: bạn cần ngắt kết nối mạng 3G/WiFi trước khi vào game.

Tải game Dan The Man MOD APK

Giới thiệu game Dan The Man

Dan the Man lần đầu nảy sinh vào tháng ba năm 2010, tuy nhiên đó không phải là trò chơi mà là rất nhiều phim trên youtube được tải lên bởi joho studio. Loạt phim này nhanh chóng lôi cuốn rất đông đảo người xem bởi mỗi tập phim có kiểu dáng hình ảnh giống với những trò chơi đi cảnh ( platformer game ) trên console.

Câu chuyện rêu rao về một chàng trai mang tên đan có một đời sống thông thường, vui vẻ cùng cô người tình josie tại một khu vực quê an lành. Tuy nhiên tai họa tự nhiên lao đến. Josie đã bị những tội phạm bắt cóc tới một cung điện viễn vông nào đó. Bị ép buộc, dan phải lên đường, hòa mình vào chuyến hành trình đấu tranh và search cô người tình của bản thân.

Phần lớn các người xem đều có tư tưởng rằng, thông tin và hình ảnh của loạt phim này siêu lí tưởng để hình thành một trò chơi đi cảnh tuyệt vời. Tuy nhiên không hề hay biết vì nguyên nhân gì, những người của joho studio không gia tăng một trò chơi như thế là. Dường như bởi điều kiện không cho nên họ đã dành hết nhiệt huyết và ý nghĩ vào từng bức ảnh, từng thước phim. Tháng 6 năm 2016, Dan the Man chính thức có mặt trên itunes store dưới sự cộng tác của halfbrick studios ( đơn vị phát hành của jetpack joyride và fruit ninja ) và joho studio. Bản dành cho Android đã được trình làng cách đó không bao lâu.

Tải game Dan The Man MOD APK

Lối chơi đa dạng hấp

Trò chơi này được xem là phần thứ 8, tiếp nối thông tin của 7 phần phim Dan the Man. Thời điểm hiện tại, ngôi làng của dân đang bị tàn phá bởi những thế lực bóng tối. Việc được giao của bạn là giúp dân đấu tranh với những tội phạm, phòng vệ ngôi làng. Qua đó, anh có khả năng men theo dấu vết và truy tìm cô người tình bị bắt cóc.
Trong chế độ story, Dan the Man gồm mười hai thời kỳ kèm theo đông đảo việc được giao để bạn tìm hiểu thêm mọi thứ về đối tượng và toàn cầu trong trò chơi. Có nhiều kho báu bí ẩn đang mong đợi bạn. Không chỉ có dan, bạn có khả năng vào cuộc trò chơi dưới góc nhìn của nhiều đối tượng khác như josie hay barry steakfries. Barry steakfries ư? Bạn chẳng bao giờ nhầm đâu. Barry là một khách mời nổi bật từ jetpack joyride. Dường như anh ấy đã nhận thấy chán với các phòng thử nghiệm và quyết định giúp dân đảm bảo an toàn ngôi làng. Thật khoái chí phải không? Không những vậy, trò chơi còn hai chế độ khác là Survival và Weekly.

Tải game Dan The Man MOD APK

Điều khiển

Tựa như những trò chơi arcade truyền thống, người dùng lái thông qua thiết bị kiểm soát gồm 5 nút gồm nhảy, trái, phải, tấn công và bắn. Bằng giải pháp cùng với các phím lái cùng phím tấn công, bạn có khả năng định hình nên những bộ bắt mắt tạo nên quá nhiều sát thương. Ngoài ra, phím bắn được ứng dụng lúc bạn có được những vũ khí tầm xa, ví như dao, shuriken, phi tiêu, súng của barry steakfries…

Nâng cấp

Để giúp người dùng nhận thấy phát triển qua từng khoảng thời gian, trò chơi đồng thuận bạn nâng tầm nguồn năng lượng dồi dào đối tượng, mua những bộ áo giáp và vũ khí. Không những thế, bạn có khả năng bổ sung thêm kiến thức các năng lực mới mỗi lần thăng cấp.

Tải game Dan The Man MOD APK

Đồ họa 3D siêu khủng

Ngược với những trò chơi hiện nay, Dan the Man có hình ảnh 2d theo kiểu 8-bit, hình ảnh phổ thông tại các trò chơi đi cảnh truyền thống. Trò chơi phần nào làm tôi hình dung tới trò chơi vĩ đại mario. Các đối tượng được xây dựng theo cách dễ thương. Có khá đa dạng quân thù, ví dụ như robot, ninja,… Cạnh đó, mỗi thời kỳ, bạn được nhấm nháp một cảnh quan mới 100%. Chuyện này dẫn đến cho bạn những trải nghiệm đa dạng.

Tải Dan The Man MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Ngày nay, Dan the Man có số lượng người chơi rất ấn tượng với hơn 10 triệu lượt tải và con số đó vẫn được tăng lên đời thường. Chẳng phải tình cờ mà trò chơi nhận được món quà best of games for 2016 dành cho di động. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ đáng sợ, cứu thoát công chúa?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)