Cytus II MOD APK (Cài đặt Free/Mở khóa VIP) v4.2.5

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Cytus II
Phiên bản 4.2.5
Tính năng MOD Cài đặt Free/Mở khóa VIP
Kích thước 3G
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rayark
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Cytus II MOD APK (Cài đặt Free/Mở khóa VIP) là game về âm nhạc mang lại tính giải trí xả stress cực cao trên điện thoại Android. Trong thời kì các trò chơi về đối kháng thịnh hành thì nhà phát hành Rayark lại lựa chọn cho mình 1 con đường riêng. MOD VIP VL sẽ mang lại lợi thế hơn cho người chơi với phiên bản Cytus II.

Giới thiệu phiên bản Cytus II MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khóa VIP: bạn sẽ được mua sắm các ấn phẩm thoải mái hơn.
  • Cài đặt về máy Free: không cần phải chi trả 1.99$ nữa.

Tải game Cytus II APK MOD

Giới thiệu game Cytus II

Đối với một trò chơi nhạc, việt có những bản nhạc hay là điểm sống còn. Và thương hiệu gia tăng rayark, từng là một lão làng về loại hình trò chơi này, sẽ không thực hiện bạn thất vọng. Những bản nhạc trong cytus 2 có nguồn gốc từ đủ các loại hình không giống nhau: ngoài loại hình j-electronic của bản thứ nhất, bây giờ trò chơi còn có thêm nhạc rock, underground alternative, âm nhạc cổ điển, và nhiều bên cạnh đó. Các bản nhạc này dứt khoát chưa thuộc loại nổi tiếng quốc tế, nhưng giả sử bạn sẵn lòng nghe thử thì biết đâu chúng lại tạo nên quyết định thích mới của bạn đấy.

Trò chơi cũng gồm có hơn 50 bài hát giá trị được sáng tác bởi những nhạc sĩ trên toàn cầu, hàn, nhật, mỹ, europe, đài loan,… Thông qua các đối tượng, người dùng được chơi các bài hát từ nhiều loại hình không giống nhau, như electronic, rock và classical.

Tải game Cytus II APK MOD

Xây dựng mạng xã hội ảo

Thật ra, cytus 2 không chỉ là một trò chơi nhạc thuần khiết. Trong trò chơi này, chúng ta sẻ xác định được một twitter ảo. Mỗi màn chơi thành công sẽ mang tới điểm kinh nghiệm cho đối tượng của bạn, và lúc đối tượng lên cấp thì sẽ nảy sinh thông tin mới trong facebook – zalo – twitter ảo này. Các thông tin này chứa nhiều độc đáo của từng đối tượng sự khác nhau. Chằng hạn, một giọng ca thần tượng như paff thì chỉ có những thông tin viện dẫn từ các thông tin chính thức. Trong khi ấy, một streamer ( giọng ca phát trực tuyến ) như neko thì lại triệt để trái lại – cô ấy có hàng chục thông tin đạt mức chúng ta sẽ thấy neko có mặt hầu như rộng khắp.

Và đương nhiên, những đối tượng khác với các tan của họ cũng sẽ hòa mình vào cuộc đối thoại. Hãy dành đôi một ít thời gian để tìm hiểu ý nghĩa sâu xa phía sau những cuộc khẩu chiến trong toàn cầu ảo này, và chúng ta sẽ thấy có chuyện gì đó bất thường giữa paff và neko. Bọn tôi sẽ không tiết lộ điều này cho bạn tại đây đâu.

Ngoài hai nhân vật này, các đối tượng khác trong trò chơi đều liên quan đến nhau. Bạn phải có sự tọc mạch và chuẩn bị đầy đủ chạy theo các bí mật để kết nối các cụ thể và khai phá ra tất cả sự việc. Những người đã từng đọc các sự việc của bọn tôi sẽ biết rằng bí mật năm ở một buổi trinh diên đã biến mất. Là vì toàn bộ những gì mà bọn tôi có khả năng bật mí.

Tải game Cytus II APK MOD

Đồ họa

Về phần hình ảnh, trò chơi được nâng tầm nhiều đối chiếu với bản thứ nhất, dù nó vẫn mang một phong cách riêng của bản thân. Mọi bức ảnh từ các hiệu ứng, nội dung tác phẩm…Đều được xây dựng theo phong cách anime.

Cách cài đặt Cytus II APK + OBB

Cytus II có giá 1.99 $, nhưng thật ra bạn nhiều khả năng cảm nhận trò chơi này không lấy tiền bằng giải pháp tải xuống và lắp đặt tệp APK và obb. Làm theo các bước sau để làm xong tiến trình lắp đặt trò chơi:

  • Tải xuống tệp APK và obb qua đường dẫn ở dưới thông tin.
  • Giải nén tệp com.Rayark.Cytus 2. Zip.
  • Copy folder com.Rayark.Cytus 2 vào folder Android/obb.Lắp đặt tệp APK.

Tải game Cytus II APK MOD

Tải Cytus II MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Chung quy lại, cytus 2 là một trò chơi nhạc với kỹ thuật chơi rất dễ dàng, chúng ta sẻ biết kỹ thuật chơi chỉ trong khoảng vài phút. Tuy nhiên nó không những thuần túy là như thế là. Vô số chức năng bổ ích, nhiều trải nghiệm mới lạ với cái giá không quá kỹ. Chỉ với giá khởi điểm là 1, 99 usd, cytus 2 là một trò chơi thực thụ khoái chí có thể khẳng định rằng nó đáng giá hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với cái giá của chúng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)