CSGO Mobile MOD APK (Full Vật Phẩm, Trang Bị, Nhìn Xuyên Tường) v3.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên CSGO Mobile
Phiên bản 3.3
Tính năng MOD Full Vật Phẩm, Trang Bị, Nhìn Xuyên Tường
Kích thước 1G
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Valve Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

CSGO Mobile MOD APK (Full Vật Phẩm, Trang Bị, Nhìn Xuyên Tường) là game bắn súng cực trên điện thoại Android nổi tiếng của nhà phát hành Valve Corporation. Thời điểm ra mắt đây được xem là 1 tiếng vang bởi sự đầu tư tâm huyết về hình ảnh và âm thanh. Đội ngũ MOD VIP VL sẽ giúp bạn chơi CSGO với nhiều lợi thế hơn.

Giới thiệu phiên bản CSGO Mobile MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Nhìn xuyên tường: bạn sẽ nhìn thấy xuyên tường xem đối thủ đang ở đâu.
  • Mod Skin: hiệu ứng đẹp hơn với các trang phục và súng ống.

Tải game CSGO Mobile MOD APK

Giới thiệu game CSGO Mobile

Quá trình hình thành và phát triển của Counter Strike – biểu tượng game bắn súng. Nếu những người là người hâm mộ của trò chơi nổ súng, hẳn những người cũng đã nắm được tới Counter Strike, trò chơi đã là biểu tượng của dòng game nổ súng trong thời gian suốt hơn 2 thập kỷ. Vào năm 1997, gooseman, một chàng trai người lập trình người canada đã tạo một bản MOD cho quake với mệnh danh navy seals. Kể từ lúc hoàn tất navy seals, gooseman không ngừng gia tăng một bản MOD của quake 2, và nó được đánh giá tiền thân của Counter Strike hôm nay.

Vào năm 1999, gooseman cùng các bạn đồng nghiệp của bản thân không ngừng tiến triển bản MOD của half-life, trò chơi nổ súng của valve đang rất đang được ưa chuộng. Bản này nhanh chóng cuốn hút lượng lớn người dùng vào cuộc nhờ cách chơi nhanh và dẫn dụ. Valve đã mua lại bản này, cùng lúc mời gooseman tới làm việc cho doanh nghiệp của họ. Các bản của cs chóng vánh được lần đầu tiên giới thiệu tiếp đó không bao lâu, đỉnh cao là hai bản cs 1.0 (tháng 10, năm 2000) và cs 1. 6 (tháng 9, năm 2003). Tính đến thời điểm hiện nay, counter-strike: global offensive là bản tinh chỉnh nhất của cs với cách chơi và hình ảnh được nâng tầm lớn nhất. Trò chơi cũng đã tổ chức nhiều cuộc thi lớn với nhiều đội bóng chuyên môn cao.

Tải game CSGO Mobile MOD APK

Cách chơi CSGO trên điện thoại Android

Có khá bao điều lúc chuyển thể một trò chơi không đơn giản trên pc như cs: go sang bản dành cho điện thoại và tablet. Trò chơi này thỉnh cầu đông đảo các cử chỉ của người dùng như Dead Target MOD APK. Chỉ cần một ít khác hẳn trong cách lưu thông đủ để xác định một người dùng giỏi và một người dùng thông thường. Tuy vậy, CSGO điện thoại đã làm cực kỳ tốt góc độ này. Kết nối thông tin kiểm soát của trò chơi khá trực quan. Nếu bạn đã từng chơi các trò chơi nổ súng khác trên di động, chúng ta sẻ chóng vánh kiểm soát được nó. Các phím ảo chủ đạo nằm ở hai bên màn có vẻ như joystick, thay đạn, bắn, đổi vũ khí, ngắm (lúc dùng súng ngắm).

Có 5 kiểu di cư trong CSGO điện thoại, gồm có nhảy, ngồi, tiến chậm (walk), đứng và chạy. Trong đó, tiến chậm khiến bạn không thực hiện lộ tiếng chân người lúc di cư. Không chỉ nằm ở việc khiến bạn vượt quá vài ba chướng ngại vật hoặc nhảy bật lên vài vị trí tốt hơn để ngắm, nhảy cũng hỗ trợ bạn nảy sinh một cách bất thần trước các awper của đối phương. Dẫu vậy, lúc bạn vừa bắn vừa nhảy (jumpshot), có thể bắn trúng của bạn cũng thấp.

Hình ảnh của CSGO điện thoại có gì khác đối chiếu với bản gốc ?

Nếu chỉ quan sát bằng mắt thường, mọi người nhìn chung hầu như có ít điểm đặc biệt giữa CSGO điện thoại di động và bản gốc của chúng trên pc. Môi trường, người, súng, toàn bộ mọi điều đều được xây dựng với hình ảnh 3d rõ nét và cụ thể thông qua công nghệ unreal engine. Chuyển động và góc nhìn khá mượt mà, khiến bạn thuận lợi kiểm soát trên màn hình của thiết bị di động. Những điều này tác động cực kỳ lớn tới giá trị nổ súng của bạn, vậy nên, trò chơi luôn nỗ lực sửa chửa một cách lớn nhất.

Tải game CSGO Mobile MOD APK

Hệ thống vũ khí, trang bị

Chuỗi súng của CSGO điện thoại di động cũng không khác gì bản gốc. Gặp lại những khẩu súng quen thân của ct side như m4a1, awp, usp, famas, p250, desert eagle… Và ak-47, vũ khí thân quen bên phía t side. Hơn thế nữa, bạn có khả năng sắm thêm nhiều chuẩn bị như áo giáp, mũ giáp, gỡ bom nhanh.

Bom mìn là điều tạo ra kế hoạch cho trò chơi cs: go. Với 4 loại bom đã là hãng của một trò chơi nổ súng, người dùng nhiều khả năng cùng với vài người chiến hữu lấy tin tức, ép lui đối phương để chiếm những khu vực mấu chốt, che đi tầm nhìn của đội bạn… Hãy học các chiến lược từ các bạn chơi kinh nghiệm, những team cs: go bài bản như astralis, natus vincere hay g2. Họ đã tạo ra nhiều chiến lược ném smoke rất hữu hiệu, bạn cần tiếp thu những mẹo, kế hoạch đó để kiểm soát map đấu một cách hữu hiệu hơn.

Tải game CSGO Mobile MOD APK

Chế độ có trong CSGO mobile

Hiện giờ, CSGO mobile chỉ có chế độ bomb defuse độc nhất. Nếu bạn là một tay súng mới và chưa rõ luật chơi, tôi sẽ nói qua về nó. Mười người dùng được phân thành hai đội, khủng bố và chống khủng bố. Phe khủng bố phải đặt được bom và giữ bom nổ thành công. Trái lại, phe chống khủng bố cần cấm cản phe khủng bố đặt bom. Nếu bom đã được đặt, phe chống khủng bố nên gỡ bom trước thời điểm bom nổ để thắng round đấu. Điều kiện phụ, nếu một phe trừ diệt tất cả các thành viên của phe còn lại, họ cũng giành thắng lợi.

Nhiều chế độ khác như team deathmatch, zombies vẫn chưa xuất hiện trong bản điện thoại. Mọi người cần đợi chờ các chế độ này được đổi mới trong các bản đổi mới sau.

Danh mục các bản đồ hiện đang có trong CSGO Mobile:

  • Dust 2
  • Mirage
  • Cache
  • Inferno

Tải CSGO Mobile MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Rất đông game nổ súng nổi trội như pubg, call of duty, half-life đều đã tiến triển bản dành cho điện thoại di động nhằm thống lĩnh thị trường này. Các trò chơi trên đều đã có được vài ba thành quả, và mọi người cũng hy vọng rằng, bản điện thoại trò chơi nổ súng hay mọi thời đại, CSGO điện thoại cũng sớm có được vị thế của bản thân. Bạn có khả năng tải xuống tệp APK của trò chơi theo đường đường dẫn bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)