Crossfire Legends MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Nhìn Xuyên Tường) v1.0.50.50

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Crossfire: Legends
Phiên bản 1.0.50.50
Tính năng MOD Full Tiền, Kim Cương, Nhìn Xuyên Tường
Kích thước 732M
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tencent Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Crossfire Legends MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Nhìn Xuyên Tường) là game bắn súng được VNG mua lại từ Tencent Games là việt hóa ngôn ngữ tiếng việt. Đây được xem là game bắn súng online trên điện thoại Android cực kì hấp dẫn và có lượng người chơi đông đảo. Nếu như bạn bắn hay nhưng lại hết đạn thì đừng lo vì phiên bản tại trang Tải Game Mod – MOD VIP VL sẽ giải quyết điều đó.

Giới thiệu phiên bản Crossfire Legends MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Full Đạn: bạn sẽ bắn với lượng đạn không giới hạn.
  • Full Tiền: bạn sẽ có tiền tăng ngay sau khi mua đồ. Tăng liên tục không lo hết.
  • Nhìn Xuyên Tường: nhìn được đối thủ đang đứng hoặc di chuyển ở đâu.

Tải game Crossfire Legends MOD APK

Giới thiệu game Crossfire Legends

Kể từ lúc Smilegate ra mắt bởi Crossfire vào năm 2007, trò chơi này gấp rút trở nên một trong nhiều thương hiệu tiêu biểu của dòng game fps, có thể cho rằng đây chính là một trong nhiều trò chơi fps vang danh nhất trên toàn thế giới. Trò chơi nổi tiếng với hình ảnh khá gọn nhẹ tuy nhiên vẫn cam kết sự xác thực, hiệu ứng đẹp và mượt mà cùng đông đảo chế độ chơi và chuỗi vũ khí rất độc đáo, ngoài ra bạn còn được trải nghiệm một môi trường không khác gì trong lực lượng vũ trang đích thực.

Dù đã được đồn thổi từ xưa, tuy nhiên người dùng phải chờ mong đến tận bây giờ để cảm giác bản anh ngữ của Crossfire Legends khi vừa tencent mua lại bản quyền từ smilegate. Mình đã cấp tốc tải về và chơi thử, mình nhận thấy rằng trò chơi không mất đi những nét lôi cuốn của bản pc, tuy nhiên đã được thay đổi quá nhiều để hợp với căn cứ di động.

Tải game Crossfire Legends MOD APK

Lần đầu chơi Crossfire Legends, chúng ta sẽ được bảo ban các hành động bởi một cô nàng thanh tú và dẫn dụ. Nếu bạn đã từng chơi bản pc, chúng ta sẻ dễ dàng nhận thấy người phụ nữ này thực sự là đối tượng fox, một trong nhiều đối tượng nữ cuốn hút nhất trong trò chơi CSGO Mobile MOD APK. Không giống như bản pc, bản điện thoại di động có phần nội dung truyện khá cầu kỳ rêu rao về một trận chiến đấu giữa nhiều người của đội đặc nhiệm với những quân thù xấu xa.

Nền tảng giải pháp lái kép làm cho bạn thuận lợi giám sát đối tượng đi và dùng thành thục những món vũ khí trong trò chơi một cách mượt mà nhất. Trò chơi nâng cao kết nối thông tin và bàn phím ảo trên màn hình mobile, giúp người dùng nhiều khả năng lái mà vẫn không vẫn có một ít túng bấn vì trò chơi fps trên căn cứ di động rất khó lái với nhiều cá nhân chơi, tuy nhiên chúng ta sẽ quen qua những cuộc đấu.

Các chế độ quen thuộc

Chúng ta sẽ vẫn được hòa mình vào các chế độ quen thân đã là nhãn hàng của Crossfire Legends như đấu đội, đặt bom, đấu đơn, Zombies và cả đấu rank. Chuỗi xếp hạng khá giống với league of legends, bạn phải tích cực trong từng cuộc đấu để nhận được vị trí cao kỷ lục.

Ngoài ra, chúng ta sẽ được gập lại những map thân quen như ngã tư thần chết, kim tự tháp, tàu hàng hay sân đấu cổ đại, sơn trang quỷ ám,… Chưa kể, trò chơi cũng thay đổi thêm nhiều bản đồ siêu khoái chí để bạn khai phá.

Tải game Crossfire Legends MOD APK

Thêm chế độ mới: Sinh tồn

Chắc những người đã nắm được tencent đồng thời là nhà ra mắt chính thức của pubg và pubg điện thoại, vì vậy việc thêm chế độ tồn tại vào Crossfire Legends đồng thời là điều dễ hiểu. Trong chế độ này, chúng ta sẽ đi vào trận chiến đấu tồn tại với 99 người dùng khác. Trò chơi theo luật last man standing, có nghĩa là chỉ một người dùng độc nhất tồn tại là người thắng cuộc. Bạn biết phải làm những điều gì rồi chứ ? Trừ diệt tổng cộng để trở nên người đoạt giải.

Hệ thống vũ khí

Trò chơi có đầy đủ những loại vũ khí mà bạn từng vui thích lúc chơi Crossfire như mg3, m4a1, ak, awn, desert eagle, thompson, gatling gun,… Và cả những vũ khí cận chiến như xẻng, rìu, katana,… Ngoài ra, các vũ khí này còn có thêm phiên bản nâng cấp nổi bật như thompson gold, desert eagle born beast hay tuyển tập vũ khí dragon. Đương nhiên, vũ khí càng xịn thì trị giá của nó càng cao, kể cả nhiều món vũ khí bạn có tiền cũng chẳng thể tậu được mà chỉ có thể có chúng nhờ thuận lợi. Mình cực kỳ ưng ý barret bởi sát thương của súng này cực kỳ lớn, rất hợp với chế độ Zombie.

Tải game Crossfire Legends MOD APK

Chất lượng hình ảnh & âm thanh chất lượng

Mình vô cùng ấn tượng với hình ảnh của Crossfire Legends bởi độ xác thực đáng bất ngờ. Trò chơi còn áp dụng công nghệ quicksilver hỗ trợ hình ảnh 3d trở lên sáng tươi, thực tiễn và khiến bạn tâm niệm rằng đây không phải là một trò chơi trên di động mà phải là một trò chơi pc cao cấp. Kết nối thông tin được xây dựng hòa hợp, làm cho bạn thuận lợi lái và theo dõi chung quanh mà không gặp những trở lực. Bạn nên áp dụng một chiếc mobile cấu hình cao để chơi game được mượt mà hơn.

Hiệu ứng thanh âm cũng làm một điểm mạnh của trò chơi. Các đối tượng được lồng tiếng kiện toàn 100%, thanh âm của súng đạn, bom nổ rất giống với cuộc đời thực tế. Chúng ta sẽ nhận thấy thích lúc nghe thấy những mệnh lệnh của đối tượng hay lúc họ phát biểu double kills, triple kills, multi kills,…

Tải Crossfire: Legends MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Trong một bài đánh giá, mình chẳng thể kể ra hết được những điểm lý thú của trò chơi này. Crossfire Legends chính là một trò chơi fps không thể bỏ qua. Bạn có khả năng cảm nhận trò chơi nổ súng đỉnh cao này bằng phương pháp tải về qua đường dẫn ở phía dưới thông tin, còn mình không ngừng săn Zombies đây.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)