Cover Fire MOD APK (Vô Hạn Tiền/VIP 5/Bất Tử) v1.21.22

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Cover Fire
Phiên bản 1.21.22
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/VIP 5/Bất Tử
Kích thước 338M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Genera Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Cover Fire MOD APK (Vô Hạn Tiền/VIP 5/Bất Tử) là game bắn súng với đồ họa đẹp và nhiều Maps hấp dẫn đi kèm là kho vũ khí khủng của nhà phát hành Genera Games dành cho điện thoại Android. Bạn sẽ tham gia vào các trận chiến khốc liệt, những màn đấu súng căng go và đừng lo vì MOD VIP VL Game Mod sẽ giúp bạn có thể mua thỏa thích súng ống mà không cần nghĩ đến tiền.

Giới thiệu phiên bản Cover Fire MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vip 5: mở khóa vip 5 dẫn đến cho bạn nhiều quyền lợi, gồm:

Tăng 20% vàng cộng thêm lúc mua.

Năng lượng nhiều nhất: 15.

Vé nhiều nhất: 8.

Số lượt chơi lại nhiều nhất: 4.

Bất tận tiền: bạn có khả năng mua vũ khí, đối tượng triệt để bằng tiền. Chưa hết, vàng là loại tiền tệ sang chảnh của trò chơi. Bản MOD của bọn tôi bổ sung cho bạn khoản tiền/vàng bất tận. Do đó, bạn có khả năng nhẹ nhõm sắm sửa, cải tạo vũ khí và cảm giác các đối tượng của trò chơi.

  • Vô Hạn Tiền
  • Bất Tử

Tải game Cover Fire MOD APK

Giới thiệu game Cover Fire

Bạn đang nhận thấy nhàm và muốn tìm kiếm một game khoái chí để giải khuây. ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều trò chơi không giống nhau vậy đâu là thương hiệu đáng để dõi theo?

Ở thời điểm hiện tại, nhiều dòng game nổ súng đang dần xuất hiện với những đặc trưng không giống nhau. Nhưng thật ra, Cover Fire hay Crossfire Legends MOD lại trở lên điển hình hơn hết, vài ba thông tin cơ bản của game được rêu rao đến như sau:

Nội dung

Nội dung tác phẩm trong một game luôn là điểm tạo nên sức hút và lợi ích vượt trội của trò chơi. Vì vậy, ai mọi người đều đều để mắt tới chuyện này trước thời điểm tải game và cảm nhận chúng. Cover Fire mang một nội dung câu chuyện khác lạ tuy nhiên cũng không thua kém phần độc đáo.

Game mang ta đến một năm châu với sắc thái rất bí ẩn. Một thế lực có tên tetra corp đang vươn cao dáng người mình muốn thâu tóm cả hành tinh. đồng thời ấy, mọi người – quân kháng chiến phấn đấu đầy mạnh mẽ để đủ có thể kháng cự lại thế lực tà ác kia với một vài có thể vốn sở hữu mình.

Tải game Cover Fire MOD APK

Trong game, ta sẽ vào vai vào ba đối tượng và thay nhau dùng họ để vượt quá những một ví dụ khác nhau với những vũ khí và kỹ nghệ nổi bật của mỗi chúng ta. Trong đó, vừa lái các đối tượng ta còn phải chiêu dụ để lập ra một tổ đội lính với những công việc điển hình sự khác nhau với công việc được giao riêng.

Lối chơi

Game buộc ta phải vào vai triệt để vào với nội dung truyện. Mọi người phải dùng kho vũ khí đồ sộ để vượt xa những sứ mệnh khó khăn sự khác nhau. Nổi bật là hình ảnh hd của game đem đến một cảm giác triệt để trung thực và thu hút. Một vài màn hành động ngoạn mục với khói lửa rộng khắp đem đến người dùng cảm giác mà khó có game nào thực hiện được. Cách tấn cũng rất thật tình với những loại vũ khí sự khác nhau sẽ phân ra những đặc tính biệt lập cho từng loại.

Nổi bật theo nhà ra mắt game, Cover Fire được thêm vào chức năng 3d touch. đây chính là chức năng siêu thiết yếu trong một trò chơi nổ súng. Chỉ với những động tác dễ dàng, những pha khai hỏa vẫn xảy ra một cách mau chóng tuy nhiên mang tính chuẩn xác cao.

Nhiều chế độ hấp dẫn

Nói đến game nổ súng mọi người lại khó mà không nhắc tới trò chơi pubg điện thoại. Cover Fire cũng vậy, với cách chơi gần giống người dùng phải dùng khả năng thành thục và lý trí một cách minh mẫn để qua các tay súng dễ dàng. Nếu không thật sự nghiêm, game sẽ khá khó nhằn và mất rất lâu để thắng lợi.

Pubg và Cover Fire có sự hack não rất đồng nhất. đương nhiên nếu đối chiếu với pubg là một dòng game trực tuyến thì Cover Fire chỉ là trò chơi offline. Nhưng thật ra, bất kể ra sao thì hai dòng game này vẫn có những đặc điểm nổi trội sự khác nhau.

Tải game Cover Fire MOD APK

Không dễ để chiến thắng

Nhìn có vẻ đơn giản, dẫu vậy Cover Fire lại gây sự khó khăn với người chơi game với cách chơi của bản thân. Lúc vào vai vào game, bạn buộc cần có một suy nghĩ nhanh nhạy và kỹ nghệ sử dụng điện thoại nhanh nhảu.
Qua mỗi những thứ phải làm, độ khó của Cover Fire lại được tăng lên và tạo nên nhiều sự thảng thốt với người chơi trong màn kế tiếp. Nếu bạn đã chơi nhiều game loại hình nổ súng, tuy nhiên đừng quá tin tưởng bản thân với năng lực xì xào của bản thân. đến với Cover Fire bạn buộc phải ấn tượng đó.

Đồ họa đỉnh cao

Cover fire dường như được sự chuộng của nhà ra mắt game là one man band với những điểm nổi trội của bản thân. Cover Fire là một game fps có hình ảnh cực cao với quang cảnh trong game được chạm khắc một cách đầy cụ thể. Những quái vật cần triệt phá được lột tả sống động tạo nên sự đáng gờm. Những pha boom tấn gây chấn động tuy nhiên không thua kém phần độc đáo. Các hành động bắn đã được xây dựng khá thuận lợi và nhuần nhuyễn. Một vài màn hành động cũng đầy sự kịch tích.

Cover fire dường như là dòng game nổ súng có hình ảnh đỉnh cao. Cũng là, nội dung tác phẩm của Cover Fire có thể thấy rằng cũng tươi mới nếu đối chiếu với các loại hình game nổ súng cùng bây giờ. Cover Fire đem đến sự trung thực tuy nhiên không thua kém phần ly kỳ và gây cấn đối với người chơi. Các người chơi game sẽ mau chóng bị hút hồn khó mà thoát nổi đó. Nổi bật, với các chức năng mà one man band trung chuyển đến tay người dùng, đây sẽ trở thành trò chơi mang tính bùng phát và đổi khác một cách bất thần đối với dòng game fps.

Tải game Cover Fire MOD APK

Tải Cover Fire MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nói chung, Cover Fire là một game có hình ảnh mãn nhãn cùng lúc phong cách chơi siêu bắt mắt thu hút. Nếu bạn đang quả thực chán nản và thất vọng vì không có chuyện gì làm hãy tải ngay Cover Fire để mặc sức vào những pha hành vi đầy gây cấn. đây hẵn nhiên sẽ không thực hiện bạn thất vọng đâu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (338M)
4.5/5 (2 votes)