Construction Simulator 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Max Level) v1.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Construction Simulator 3
Phiên bản 1.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Max Level
Kích thước 673M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Astragon
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười, 2021 (2 năm ago)

Hack Construction Simulator 3 (Vô Hạn Tiền, Max Level) là game xây dựng các tòa nhà cao chọc trời khá thú vị của nhà phát hành Astragon dành cho điện thoại Android. Nếu như bạn muốn trở thành 1 nhà kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thì không thể bỏ qua game này. Để thuận tiện cho việc xây dựng phiên bản tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn chơi dễ hơn rất nhiều.

Giới thiệu Hack Construction Simulator 3

Construction Simulator 3 Level Hack

  • Trong phiên bản Hack này bạn sẽ sở hữu Full Level

Construction Simulator 3 Hack Tiền Level

  • Tiền là thứ mà các game thủ luôn mơ ước, đừng lo bởi phiên bản này bạn sẽ có cho mình 999.999.999 tiền để mua sắm và nâng cấp. Người chơi sử dụng bản construction simulator 3 (mod apk unlimited money) đảm bảo sướng hơn bản gốc rất nhiều.

Construction Simulator 3 Level Hack

Giới thiệu game Construction Simulator 3

Construction Simulator 3 (Mod Money And Level) lúc nhìn những nhà chọc trời với kiến trúc vĩ đại, tôi thường nhận thấy thán phục với vài người đã xây dựng nó. Họ chính là những cá nhân nghệ sĩ với gạch, đá và xi-măng, hình thành những công trình kiến trúc xuất sắc. Trò chơi này dành cho các bạn thích việc xây dựng và có mơ ước có được một công ty xây dựng cho riêng bản thân mình. Trong trò chơi, chúng ta sẽ nhận trách nhiệm cho tất cả trình tự xây dựng các khối nhà, đường xá, phân xưởng cho một thị trấn nhỏ ở âu châu. Điều này thật khó, nó yêu cầu một người chỉ huy giỏi giang và có những kế hoạch đúng cho doanh nghiệp.

Xem thêm nhiều Game MOD/HACK hay khác:

Construction Simulator 3 là phần kế tiếp của series game phỏng chiếu xây dựng được ra mắt bởi astragon – một doanh nghiệp chuyên về ứng dụng phỏng theo của đức. Trên thực tế, đây chính là bản di động của trò chơi trên pc construction simulator ( bau-simulator ) ra mắt vào năm 2015. Phần 3 đã ghi dấu sự trở lại của trò chơi phỏng theo xây dựng thành công nhất trên di động, đồng thời là phiên bản nâng cấp lớn của người tiền nhiệm.

Construction Simulator 3 Level Hack

Trở thành một nhà thầu xây dựng

Lúc khởi đầu với Construction Simulator 3, bạn là chủ một công ty xây dựng nhỏ có sự tham vọng phát triển công ty của bản thân. Đầu tiên, bạn có ít hạ tầng và dụng cụ. Thời điểm này, những giao kèo quy mô vừa và nhỏ là hợp lý cho sự đi lên của công ty. Làm tốt nhiệm vụ sẽ giúp bạn đạt được lòng tin của mọi người và cộng đồng doanh nghiệp, qua đó đem đến những giao kèo xây dựng to hơn.

Ngày nay, Construction Simulator 3 có hơn 70 giao kèo với nhiều quy mô sự khác nhau, từ đường xá, nhà ở cho tới những công trình kiến trúc lớn như một phân xưởng hay một nhà chọc trời. Lúc bạn đấu thầu thành công, hãy di dời tới chỗ làm chung bằng một trong các chiếc xe của bạn, làm xong việc và nhận tiền.

Đa dạng các hãng xe lớn

Một điểm hỗ trợ Construction Simulator 3 cuốn hút người dùng là chuỗi công cụ. Trò chơi có hơn 50 loại ôtô tải, máy xúc, cần trục,… Thuộc 14 nhãn hàng xe vận chuyển nổi danh cuộc đời thực tế gồm caterpillar, meilleur kipper case, bobcat, palfinger, bell, bomag, still, wirtgen gmbh, joseph vögele ag, hamm ag, man, atlas và liebherr.

Construction Simulator 3 Level Hack

Nghiên cứu thị trấn

Không chỉ có việc và việc, lúc chơi Construction Simulator 3, bạn có thể tìm hiểu trị trấn chân phương bên chân đồi alps nhờ chức năng góc nhìn từ ca bin. Lúc không việc làm, việc ngắm trị trấn qua khung cửa kính của ôtô tải, nghe những bản âm nhạc cổ điển trên radio là một cảm nhận dễ chịu dành cho bất kỳ ai. Chức năng này làm tôi hình dung tới truck simulator 2018. Nếu bạn yêu thích tìm hiểu âu châu qua lăng kính của một lái xe ô-tô tải, trò chơi này là một ý nghĩ không tồi.

Đồ họa đẹp mắt

Hình ảnh là một trong nhiều điều xuất sắc nhất của Construction Simulator 3. Thị trấn alps được phỏng theo đẹp tuyệt vời với bản đồ rộng 10×10 cây số. Cảnh tượng, khối nhà, phương tiện giao thông siêu thực tiễn, không thua kém gì đối chiếu với những trò chơi pc.

Cách xây dựng của Construction Simulator 3 rất dễ. Bạn chẳng nên biết tới những trình tự khó khăn hoặc những con số tổng hợp của lĩnh vực xây dựng. Chỉ cần kéo, thả những chất liệu vào đúng vị trí và hưởng thụ niềm vui mừng và sự giải khuây mà trò chơi đem đến cho bạn.

Construction Simulator 3 Level Hack

Tải Construction Simulator 3 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Khám phá, xây dựng, buôn bán, quản trị, hút khách hàng, dễ chịu,… Có nhiều nguyên nhân để bạn chơi Construction Simulator 3 MOD APK. Xây dựng là một chỗ làm túng bấn, tuy nhiên nhiều điều trở thành đơn giản và siêu bổ ích lúc bạn chơi trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

3.2/5 (19 votes)

Bình luận

Khiêm
Bản Hack Construction Simulator 3 quá hay. Tks AD nha!
Trả lời -
Huệ Thức
Tìm mãi mới thấy bản Construction Simulator 3 Hack Full level hihi
Trả lời -

Viết đánh giá