Coin Master MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu, Free Spin Coin) v3.5.950

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Coin Master
Phiên bản 3.5.950
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Xu, Free Spin Coin
Kích thước 66M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Moon Active
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Coin Master MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu, Free Spin Coin) là game xây dựng và phát triển thành cực hay. Bạn sẽ giựa vào các vòng quay may mắn để phát triển thành trì của mình. Để không quá nhàm chán thì nhà phát hành game Moon Active xây dựng thêm tính năng cướp phá tài nguyên của nhà hàng xóm. Đừng lo vì đội ngũ của MOD VIP VL sẽ giúp bạn có nhiều tiền hơn để chơi.

Giới thiệu phiên bản Coin Master MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền Xu: chúng ta sẽ có nhiều tiền để mua hàng, cải tạo ngôi làng của bản thân.
  • Vô Hạn Full Spins: với lượng lượt quay vô tận, chúng ta sẽ chóng vánh tàn phá hết những ngôi làng của người dùng khác. Và cướp về cho bản thân thật nhiều tiền.

Tải game Coin Master MOD APK

Giới thiệu game Coin Master

Những trò chơi có phương pháp chơi đơn giản, tính tập thể cao và tươi mới luôn luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ với người chơi ở bất cứ nơi nào trên năm châu. Và Coin Master là một game như vậy. Nếu bạn chờ mong một trò chơi phong cách cướp biển đơn giản đồng thuận bạn ăn cướp tài nguyên của người quen để định hình nền ngôi làng của riêng mình thì Coin Master là trò chơi dành cho bạn. Chúng ta sẽ được nhập vai thành một tên cướp biển, làm ra tiền theo cách thức quay vòng quay thuận lợi, hoặc đi cướp bóc các ngôi làng của bằng hữu. Coin Master sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận cực phấn chấn và đầy thách thức tựa như game Dragon City MOD.

Coin Master là trò chơi chơi theo phong cách cướp bóc, hải tặc do moon active ra mắt trên 2 cơ sở android và ios. Game chào đời như một bản cải thiện tổng cộng những vẫn đề mà pirate kings đã từng đối đầu và khiến cá nhân tôi lụi tàn. Vẫn là công việc phải làm xây dựng ngôi làng của chính mình, bạn buộc phải dìu dắt đội quân lợn cướp biển đánh chiếm, tàn phá và cướp tài nguyên của các ngôi làng khác để xây dựng ngôi làng của bản thân mạnh lên.

Tải game Coin Master MOD APK

Xây dựng ngôi làng của chính bạn

Mở đầu trò chơi, chúng ta sẽ được cấp một hoang đảo để lúc đầu việc xây dựng những công trình kiến trúc thứ nhất cho ngôi làng của bản thân. Bạn có khả năng xây nhà, dựng tượng, xây chuồng thú chăm sóc, một vườn bé xíu và cả một chiếc thuyền để thuận lợi di chuyển nữa.

Chúng ta sẽ phải có tiền, dày đặc tiền để gia cố các công trình kiến trúc của bản thân dần trở nên xinh hơn, song song đó kiếm thật nhiều sao. Sao chính là tổ chức để đối chiếu độ thịnh vượng của người dùng chứ không phải tiền vàng.

Lúc bạn cải tạo toàn bộ công trình kiến trúc trên đảo đến một mức khăng khăng, bạn có khả năng mở khóa thêm nhiều hòn đảo mới.

Tải game Coin Master MOD APK

Vòng quay nhân phẩm

Quay vòng quay thuận lợi là chức năng mấu chốt nhất của Coin Master, nơi bạn có khả năng thử vận may của bản thân. Mỗi khi quay, chúng ta sẽ có thể nhận được tiền vàng, màn chắn, khả năng tấn công các ngôi làng khác hoặc cướp bóc tiền của một bằng hữu. Quay được 3 biểu trưng đồng xu hoặc mạ vàng sẽ dẫn đến cho bạn dày đặc tiền, hoặc quay trúng 3 cái búa sẽ cho bạn thời cơ tấn công một ngôi làng. để có được màn chắn phòng thủ ngôi làng của bản thân khỏi những đợt tấn công của các thành viên chơi khác, bạn nên quay được 3 lá chắn liên tục. Nổi bật quay được biểu trưng 3 chú heo hồng sẽ cho bạn thời cơ cướp tiền của người dùng khác.

Cướp bóc như một tên cướp biển thực thụ

Vòng quay thuận lợi không phải là phương pháp độc nhất để làm ra tiền. Chưa hết, bạn có khả năng đi cướp bóc từ những cá nhân chơi khác. Tàn phá các công trình kiến trúc, hoặc đơn giản là cướp tiền sẽ giúp bạn trở lên khá giả mà không còn phải đập ống lợn cần kiệm tiền. Hãy tấn công và tàn phá triệt để ngôi làng của quân thù, phục thù những kẻ đã đột kích bạn và lấy lại những gì của bạn.

Nếu bạn quay được búa sấm sét, chúng ta sẽ được tàn phá một công trình kiến trúc trong ngôi làng của quân thù, và nhận được một khoản tiền tương xứng.

Nếu bạn quay được heo hồng, chúng ta sẽ nhận được 3 lần đào trộm tiền vàng của hắn. Chuyện này sẽ đem đến cho bạn khoản tiền cực lớn. Tất yếu để quay được heo hồng là cực kỳ khó khăn.

Tải game Coin Master MOD APK

Trở thành người vô địch

Coin Master là một game lên mạng, nơi bạn buộc phải tấn công và cướp bóc ngôi làng của các bạn chơi khác từ rộng khắp trên năm châu. Game có một bảng tổng sắp danh mục những Coin Master cao nhất, hãy ghi tên mình nhé.

Tải Coin Master MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu là người khác thích loại hình bắn phá chọc chiến hữu như mình thì bạn nhiều khả năng chơi Coin Master và rủ những thằng mà bạn ghét chơi cùng luôn rồi suốt ngày vừa qua phá nhà nó cho nó tức. Game tương trợ cho cả 2 cơ sở android và ios, người dùng bắt buộc phải ghép nối với tài khoản mạng xã hội để chơi nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)