Clash Royale MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa) v3.3074.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Clash Royale
Phiên bản 3.3074.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa
Kích thước 132M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supercell
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Clash Royale MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa) là game bảo vệ thành trì có lượng người chơi đông đảo trên thế giới của nhà phát hành Supercell. Nếu như bạn thường truy cập vào TOP Game Online trên CH Play thì không còn lạ gì nữa. Chúng ta sẽ thấy vui vẻ hơn với phiên bản tại MOD VIP VL bởi những tính năng mới của bản MOD.

Giới thiệu phiên bản Clash Royale MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Vàng
  • Vô Hạn Full Đá Quý

Đây chính là bản Private Server nhé những người. Trong bản Private MOD, bạn có khả năng có bất tận tiền.

Tải game Clash Royale MOD APK

Giới thiệu game Clash Royale

Dường như nhà ra mắt này luôn biết cách để có thể chiều ý những người chơi game khó thỏa hiệp nhất. Đến với Clash Royale, bạn được hòa mình vào những trận chiến đấu cuồng điên, tàn khốc đến không thể tin nổi. Được trộn lẫn giữa những lối chơi dẫn dụ như người trấn giữ khung thành, ghi nhận thẻ bài và moba, Clash Royale đang gây chấn động trên các bảng tổng sắp google plays và itunes store.

Với các cảm giác của mình, mình thấy phong cách chơi Clash Royale được xây dựng bằng phương pháp hợp thành từ những loại hình game nổi tiếng nhất ngay bây giờ như moba, người trấn giữ khung thành và lấy thẻ bài. Người dùng có thể có cảm nhận đây tựa như một bản khác của clash of clans vì vậy việc bắt đầu một mối quan hệ mới với gameplay của game không quá khó. Trò chơi này tại thời điểm này có trên 500 triệu lượt lắp đặt và 20 triệu lượt phẩm bình.

Lối chơi hấp dẫn

Mỗi người dùng sẽ có ngay 3 tháp bảo vệ, mỗi tháp phòng vệ một đường trên bản đồ. Những tháp canh này gây đông đảo sát thương và chẳng thể đi, chỉ bắn cột mốc trong một khoảng cách bắn khăng khăng nếu có địch dám tới tới. Bên cạnh đó, mỗi đội còn có 8 thẻ bài và việc của bạn là khôn khéo sắp đặt đưa ra các vị tướng di cư phù hợp tấn công và phá hết thành lũy của đội bạn. Có hai cung đường để tướng và binh sĩ đi lại lui tới giữa hai chiến tuyến. Cũng y như liên quân điện thoại di động, cuộc đấu chỉ phân định thắng bại lúc nhà chính và quốc vương của 1 trong 2 bị đơn tàn phá. Mục tiêu của bạn là dùng lực lượng vũ trang để triệt phá tháp thủ phủ của quân thù, cùng lúc cũng đảm bảo an toàn tháp của riêng bạn. Mỗi trận thi đấu sẽ chỉ có 3 phút, dẫu vậy nếu xuất hiện các tình huống có thêm hiệp đấu phụ, chúng ta sẻ được đưa thêm thời kỳ chơi.

Tải game Clash Royale MOD APK

Clash Royale có những đối tượng siêu quen thân với vài người chơi clash of clans như giants, barbarian kings, wall breakers, archers và rất đông vị tướng khác. Các con bài sẽ phân thành từng đợt để tấn công hay bảo vệ trước những đợt đả kích của đối phương. Đương nhiên, bạn cần search và chuẩn bị toàn bộ những thẻ bài mang những vị tướng và chỉ số nhiều năng lượng thỏa đáng mà bạn muốn. Mỗi thẻ bài trong Clash Royale có hàng chục chỉ số không giống nhau như: máu, cự ly tấn công, thời kỳ tấn công, vận tốc tấn công… Điều chỉnh những chỉ số này này lúc bạn lên cấp để tăng thêm nhiều nhất nguồn năng lượng dồi dào cho đội hình của bạn.

Hiện giờ, Clash Royale có hai chế độ chơi 1 vs 1 thời kỳ thực và chế độ touchdown 2 vs 2. Phối hợp với vài người chơi trên toàn cầu, chung tay giữa hai đội để giành lấy thắng lợi. Mời người quen cùng chơi trong chế độ 2 vs 2, quẩy tung chiến trường để có những khoảnh khắc giải khuây vui cùng bằng hữu trong những cơ duyên cuối tuần. Một điều đáng tiếc trong Clash Royale là vì việc thiếu đi chế độ đấu đội, đấu guild. Hy vọng chế độ này sẽ được supercell tiến triển trong thời gian tới.

Tải game Clash Royale MOD APK

Đồ họa đỉnh cao

Hình ảnh trong game Clash Royale mặc dù thiếu hẳn ít nhiều điểm đặc biệt với người đàn anh đi trước clash of clans dẫu vậy nó vẫn xứng đáng nhận được những lời ca tụng nhờ hình ảnh vui tươi, xây dựng hình ảnh sống động, dễ thương hòa hợp đem đến cảm nhận hay ho cho người dùng trong suốt quá trình dài mà không gây nhàm.

Clash Royale thể hiện khá đặc biệt ở vài ba điểm khăng khăng đối chiếu với các trò chơi thời gian trước, và nổi bật tạo dấu ấn chính từ lần đầu nhờ xây dựng theo chiều dọc đặc sắc. Nổi bật với người là người hâm mộ của trò chơi clash of clans nữa thì đây chính là một chọn lựa tuyệt quá để cảm giác.

Tải game Clash Royale MOD APK

Tải Clash Royale MOD APK về điện thoại Android

Không thể không khẳng định, Clash Royale là trò chơi tập họp đủ những điều kiện cần thiết để trở nên một trong các trình trạng trong khoảng thời gian không xa. Là vì nhờ sự phối hợp đặc sắc giữa loại hình thẻ bài và kế hoạch, đồng thuận bạn cảm nhận những gì bổ ích nhất.

Thực hiện được điều này là nhờ sự gắt và tỉ mỉ của supercell đối với từng kết quả của bản thân, họ chỉ ra mắt chính thức lúc hẳn nhiên nó sẽ lôi cuốn và làm lên chuyện. Chính vì điều đó Clash Royale sẽ chính là một trò chơi đáng chơi cạnh clash of clans và hay day. Bạn có khả năng tải game về máy để cảm giác thông qua kết nối bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)