Clash Of Clans MOD APK (Vô Hạn Vàng/Đá Quý/Oils) v14.211.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Clash of Clans
Phiên bản 14.211.0
Tính năng MOD Vô Hạn Vàng/Đá Quý/Oils
Kích thước 174M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supercell
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Clash of Clans MOD APK (Vô Hạn Vàng/Đá Quý/Oils) là game chiến lược online đứng TOP với lượng người chơi khủng khiếp 10 năm nay của nhà phát hành Supercell. Có lẽ chúng ta không cần giới thiệu quá nhiều về con game hấp dẫn này. Phiên bản Clash Of Clans tại MOD VIP VL có lẽ sẽ giúp bạn chơi game với nhiều niềm vui hơn.

Giới thiệu phiên bản Clash Of Clans MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Vàng/Đá Quý/Oils: bạn sẽ có nhiều vàng và các loại tài nguyên để nâng cấp xây dựng thành trì.

Tải game Clash of Clans MOD APK

Giới thiệu game Clash of Clans

Clash of Clans là một trò chơi điện thoại bắt mắt ở loại hình game trực tuyến kế hoạch đặc sắc nhất và đang gây chấn động trên nền tảng android ios, game do supercell – một thương hiệu game có địa chỉ tại phần lan sinh. Trò chơi này có bản quyền hình ảnh 3d với một phong cách chơi kế hoạch độc đáo trong các trận chiến nảy lửa và tươi mới đã cuốn hút vô số người chơi game trên toàn cầu. Ngày nay Clash of Clans (coc) là một game chiến lược bán chạy nhất mọi thời đại, game nhận được cho là cực kỳ cao từ các người chơi game và là một trò chơi có doanh số đỉnh điểm trên appstore và google play. Nếu bạn là người hâm mộ chung trung thành của loại hình chiến lược thì Clash of Clans là sự quyết định rất tuyệt quá.

Tải game Clash of Clans MOD APK

Xây dựng, phòng vệ & tấn công

Trong game bạn sẽ khởi đầu với một miền đất, nơi đó với số tài nguyên hiện có bạn buộc phải tự tạo lập một vương quốc cho riêng bản thân mình, xây dựng các công trình kiến trúc, chiêu dụ binh sĩ. Game phân phối sẵn vô số công trình kiến trúc bảo vệ như các loại bẫy, tháp canh, súng cối và các bức tường ngăn… Các công trình kiến trúc này nhiều khả năng được gia cố để càng lúc càng mạnh lên, khiến bạn kháng cự lại các cuộc tấn công từ quái vật và các bạn chơi khác. Mỗi người dùng có cho bản thân một cách nâng tầm không giống nhau, bạn nhiều khả năng tự ngẫm ngợi một cách cho chính mình hoặc xem thêm kinh nghiệm từ những cá nhân chơi được nhiều người biết đến.

Tải game Clash of Clans MOD APK

Khi vừa bạn xây dựng các công trình kiến trúc phòng vệ, thời điểm hiện nay bạn có khả năng chiêu dụ binh sĩ. Clash of Clans có vô kể các loại lính không giống nhau, từ các chiến binh, kiếm sĩ, phù thủy và kể cả là các con rồng…Cũng như các công trình kiến trúc bảo vệ, lính cũng có khả năng được gia cố tăng lực lượng mạnh trong đấu tranh và phòng vệ. Không những làm cho bạn phòng vệ thành lũy, lính còn là những người chính mà bạn khả dụng để đi chiếm cứ các nơi của các người dùng khác hoặc có khả năng đảm trách nhiệm vụ triệt phá lũ quái vật trong chế độ (campaign) để kiếm một trận hòa danh vọng và tiền vàng.

Tải game Clash of Clans MOD APK

Phần mình thấy quyến rũ nhất lúc chơi Clash of Clans là vì khoảng thời gian đem quân đi tấn công các bạn chơi khác. Bạn bắt buộc phải đánh theo một chiến lược khăng khăng, cần khôn khéo toan tính rỏ ràng để có thể dành thắng lợi. Nói cách khác, Clash of Clans không phải một trò chơi mà kẻ khá giả sẽ dành thắng lợi.

Tham gia và xây dựng các liên minh mạnh

Bạn nhiều khả năng kết bạn với vài người chơi khác, bằng hữu của bản thân hoặc tham gia vào một liên minh để huy động cứu trợ lúc đối diện khó khăn lúc bị hành hung. Đồng minh của bạn sẽ gởi quân cứu viện điến trợ giúp song song đó nhiều khả năng kết nối và tấn công trái lại. Không thể không khẳng định, đây chính là một chức năng làm Clash of Clans tạo nên một trò chơi tương tác cuốn hút nhất. Game cũng có một bảng tổng sắp để lột tả độ to mạnh của các liên minh.

Tải game Clash of Clans MOD APK

Bạn cần dự các liên minh càng nhanh càng tốt, bởi không những được giúp mà bạn còn có khả năng xin vô số lính từ liên minh đấy. Đối với những trò chơi kế hoạch thì chỉ trên vài lính là đã tạo ra sự khác lạ rồi.

Hình ảnh & âm thanh chất lượng cao

Nói đến hình ảnh và thanh âm trong game thì mình nhiều khả năng chia sẻ với bạn rằng trống huếch trống hoác có khả năng tuyệt vời hơn, chất lương hình ảnh 3d siêu rõ nét, chưa hết là sắc thái sôi nổi, hút hồn và rất hấp dẫn sẽ làm bạn cuốn đắm chìm vào trong các trận chiến nảy lửa. Các hiệu ứng cháy nổ do bom mìn trong các trận chiến và các bản nhạc nền giao hưởng sẽ làm bạn nhận thấy như được nhập vai vào các đối tượng trong game.

Tải game Clash of Clans MOD APK

Tải Clash of Clans MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Clash of Clans là một trong các trò chơi nổi tiếng thuộc loại hình chiến lược và được đanh giá cực kỳ cao trên điện thoại cách đây không lâu. Game đã xuất hiện trên 2 nền tảng android và ios vời các bản cập nhập mới đây càng làm gia tăng độ lôi cuốn và đa dạng trong game sẽ làm bạn có một cảm giác tuyệt với. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không rủ người quen dự và tạo lập vương quốc cho chính mình đi nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)