City Island 5 MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v3.18.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên City Island 5
Phiên bản 3.18.1
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 89M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sparkling Society
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

City Island 5 MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là game phát triển thành phố có hơi hướng xây thành ngày xưa. Tuy nhiên người chơi đã quá nhàn chán với các game nội dung cũ nên nhà phát hành Sparkling Society ra mắt 1 phiên bản mới. Bạn hãy cố gắng xây dựng 1 thành phố hiện đại đẹp và quy hoạch ngay từ đầu để nó lung linh hơn.

Giới thiệu phiên bản City Island 5 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: tiền sẽ tăng liên tục, bạn cứ mua là tiền lại tăng đầy.

Tải game City Island 5 MOD APK

Giới thiệu game City Island 5

Đây chính là phần kế tiếp của city island 4 đình đám với hơn 30 triệu lượt tải xuống. Trong game, bạn sẽ trở thành ngài thị trưởng đứng đầu tiên một thị trấn nhỏ trên một hòn đảo ít người biết tới. Đương nhiên, việc của bạn là xây dựng thị trấn của bản thân trở thành tối tân. Không những thế, hãy cử khí cầu của bạn khai phá những hòn đảo mới để phát triển vùng trời riêng. Đó là địa điểm chúng ta sẽ đặt viên gạch đầu tiên cho thành thị thời gian tới của bản thân.

Mở rộng thành phố của bạn

Đại đa số với các game xây dựng thành thị nức danh như dream town story hay thậm trí là little big city 2, bạn chỉ phải quản lý một thành thị. Tuy nhiên, trong City Island 5, chúng ta sẽ có bản quyền nhiều thành thị hơn bằng những các đảo đã tìm hiểu. Nổi trội hơn, mỗi khuấy đều có đề tài, đặc tính không giống nhau để xây dựng các thành thị phong phú. Chúng nằm thu mình dưới những cụm mây và chờ bạn trèo lên khí cầu để khám phá. Căn cứ địa thế và đặc trưng của mỗi hòn đảo mà bạn có khả năng xây dựng những thành thị sự khác nhau. Chưa kể, bạn có khả năng nhìn ngắm những thành thị kề bên của láng giềng hoặc mời họ nhìn ngắm thành thị của bản thân. Với số lượng người chơi nhiều, vững chắc, quy mô của các thành thị sẽ cực kỳ lớn.

Tải game City Island 5 MOD APK

Vì mỗi khối nhà đều có đặc trưng xây dựng riêng, điều này nhu cầu sự phá cách của bạn quá nhiều. Nhưng thật ra, bạn nhiều khả năng thưởng ngoạn thành thị của láng giềng để tiếp thu và tương thân tương ái. Là vì khả năng tương tác xuất sắc trong game. Như thế, bạn có thể có thêm nhiều hiểu biết về bổ ích phục sự việc gia tăng của bạn.

Xây dựng thành thị trong mơ của bạn

Để xây dựng thành thị trong mơ của bản thân, chúng ta sẽ không có thời gian với vô số việc để làm. Rõ ràng, có khả năng có nhiều sự kiện và điều phải làm mà bạn cần làm xong để làm ra tiền. Với trên 200 khối nhà và 9 hòn đảo không giống nhau, chúng ta sẽ mở khóa được những thông tin lý tưởng. Mỗi khối nhà phải chỉnh trang và đặt trên những địa thế sự khác nhau, gắn liền với từng hòn đảo. Lúc thực hiện xong việc được giao, chúng ta sẽ nhận được hòm chứa kho báu, với nhiều item có lợi. Nổi bật, là tiền và kinh nghiệm để bạn lên level và chỉnh trang. Lúc ấy, bạn nhiều khả năng mở khóa những công trình kiến trúc và chỉnh trang chúng phần nhiều hơn.

Tải game City Island 5 MOD APK

Chi tiết hơn, chúng ta sẽ có nhiều khối nhà tối tân và cung cấp nhiều lãi lúc xây dựng. Chẳng hạn như quán café, hotel, quán ăn,… Nổi bật, bạn có khả năng ăn một trong những trò chơi nhỏ có trong những công trình kiến trúc ấy. Điều này sẽ làm bạn không nhận thấy tẻ nhàm. Những thành thị có rất nhiều khối nhà riêng sẽ là những thành thị tối tân. Cạnh đó, bạn có khả năng tìm hiểu ra nhiều hòn đảo để lập thêm nhiều thành thị trong mơ của bản thân. Nhưng, việc xây dựng trong City Island 5 là 1 tiến trình dài lâu. Đâu phải thuận lợi lúc biến một địa phận ít người biết tới thành một thành thị sôi động!

Vui cùng City Island 5

City Island 5 là trò chơi xây dựng thành thị mới và phổ thông nhất trên di động. Nó khiến bạn thật sự bận bịu tuy nhiên rất đam mê vào việc xây dựng. Những chức năng của chúng cũng rất phong phú với nhiều công việc phải làm, vận hành tìm hiểu, ghi nhận và chỉnh trang. Không những vậy, lúc hoàn tất điều phải làm chúng ta sẽ đều có phần thưởng và những kho báu bắt mắt. Trò chơi mang tới sự hay ho với rất nhiều hòn đảo để bạn khám phá. Còn gì tuyệt vời hơn lúc bắt quả tang những thành thị tráng lệ do riêng mình tạo ra chứ?

Tải game City Island 5 MOD APK

Bên cạnh đó, game còn tạo thiện cảm với bức ảnh rất cuốn hút. Với đa sắc màu tươi trẻ, cảnh quan sống động khiến bạn cảm nhận như đang lái thành thị ngoài đời vậy. Chưa kể, thanh âm trong game khá vui tươi rất hợp với đời sống náo nhiệt nơi thành thị. Hơn nữa, ở mỗi đảo không giống nhau nhạc nền đều được biến hóa dễ dàng và bắt tai.

Ngoài ra, sức chứa trò chơi chiếm chỉ độ 80mb rất phù hợp với một game không lấy tiền và có khả năng chơi ngoài tuyến.

Tải City Island 5 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Bắt lại, mình thiết tưởng City Island 5 sẽ không ngừng thành công hơn đối chiếu với các bản trước. Chỉ vì đơn giản là nó điển hình với nhiều chức năng tươi mới, đồ hoạ lôi cuốn. Vậy, hỡi các thị trưởng thời gian tới! Còn chần chờ gì mà không tải về và chơi game ngay nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)