Chess Rush APK v1.12.59

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Chess Rush
Phiên bản 1.12.59
Tính năng MOD
Kích thước 95M
Yêu cầu Android 4.1 Yêu cầu mạng
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tencent
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Chess Rush MOD APK là game chiến thuật về bàn cờ nhân phẩm được đánh giá cao đến từ nhà phát hành Tencent. Bạn sẽ ngẫu nhiên bốc được những phần quà và tướng tùy vào phân phẩm của bản thân. Game được ra mắt đáp ứng của những ai đam mê trò chơi cần sử dụng não để dành phần thắng trên điện thoại Android.

Auto chess với một danh tính khác là vì cờ nhân phẩm, nói vậy là thôi tuy nhiên trò chơi triệt để rõ nét kế hoạch. Trò chơi sử dụng các vị tướng trong moba để hòa mình vào bàn cờ để đấu với 7 người dùng khác. Đây chính là một trò chơi kế hoạch rất khác lạ và hay ho. Mỗi vị tướng sẽ như một quân cờ tự di cư lúc trận chiến đấu giữa bạn với người chơi khác mở đầu. Vậy trò chơi này có gì cuốn hút mà lại lôi cuốn được đông đảo mọi người chơi đến vậy ? Hãy cùng mình khảo sát sơ qua về trò chơi này nhé.

Giới thiệu phiên bản Chess Rush MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: có tiền mua sắm và nâng cấp ngay lần đầu vào game.

Tải game Chess Rush MOD APK

Giới thiệu game Chess Rush

Cuộc đấu cân bằng

Chess Rush cung cấp cho người dùng những cuộc đấu trí kịch tính và sòng phẳng. Thời nay các trò chơi trực tuyến thường có chiều hướng pay to win, phong cách chơi này quen thuộc. Những cá nhân chơi nạp tiền sẽ có khả năng mạnh lên người làm nông cày cuốc nhờ chuỗi vip,… Và điều này sẽ khiến cho tính công bằng không được bảo đảm. Tuy nhiên kể từ lúc những trò chơi có kiểu dáng giống với auto chess thì bạn đã có khả năng từ biệt cách chơi đó.

Trò chơi chiến lược đỉnh cao

Sự công bằng của cuộc đấu sẽ được bảo đảm triệt để. Điều độc nhất khiến bạn có khả năng giành thắng lợi thực sự là dùng kế hoạch chính đáng và khôn ngoan. Công việc được giao chính của bạn là xây dựng một đội quân để đấu tranh với người chơi khác và giành vị trí quán quân.

Tải game Chess Rush MOD APK

Luật chơi đơn giản

Luật chơi của Chess Rush cũng rất đơn giản và dễ hiểu. Mỗi vị tướng trong moba sẽ trở thành một quân cờ với các skill đã được nhà ra mắt cân bằng. Bạn cần mướn các vị tướng đó về và hợp thành một đội để giao đấu với người chơi khác. Trò chơi sẽ cho bạn một khoản thời kỳ nhỏ để sẵn sàng và sắp đặt các quân cờ của bản thân. Tiếp theo, chúng ta sẽ được dịch vận chuyển đến sân của người dùng khác và giao đấu. Nếu bạn chiến thắng chúng ta sẽ nhận được nhiều tiền hơn và đối phương sẽ bị bớt sinh mệnh của bản thân. Đến lúc sinh mệnh của người dùng đã hết thì người đó sẽ bị loại. Và đương nhiên, người tồn tại còn lại sau cùng sẽ trở thành người đoạt giải.

Nổi bật để ý, bạn có khả năng nâng cấp các vị tướng mà mình dùng trong kế hoạch của riêng bạn. Nếu bạn tậu được 3 vị tướng đều như nhau thì vị tướng đó sẽ được nâng tầm và trở thành mạnh mẽ nhất. Thí dụ mình có 3 vị tướng 1 sao thì sẽ cải tạo lên 2. Số sao lớn nhất nhiều khả năng có được là 3 sao. Việc đấu tranh với quái thú sẽ rớt ra đồ, bạn có khả năng chuẩn bị nó cho bất cứ vị tướng nào mà mình muốn để tăng cường sức mạnh.

Tải game Chess Rush MOD APK

Trở thành nhà vô địch

Lúc chơi Chess Rush, bạn có khả năng ghép trận với các người dùng có nguồn gốc từ đất nước khác. Và vậy là, trận chiến đấu không những xảy đến ở riêng một bất cứ đất nước nào mà sẽ trở thành đua với mọi người chơi trên toàn cầu. Sự việc này sẽ rất kích động sự đua chen giữa các người dùng và đương nhiên, bảng tổng sắp sẽ là địa điểm của toàn bộ người chơi trên toàn cầu đua tranh. Chiến tích của mọi người chơi trên năm châu sẽ được hội tụ tại đây.

Đồ họa đỉnh cao

Đối chiếu với các trò chơi khác, Chess Rush có hình ảnh rất ấn tượng. Với kỹ thuật hình ảnh rất tối tân, ông lớn tencent đã tạo ra cho bản thân một trò chơi có hình ảnh rất đẹp và cuốn hút rất nhiều người chơi. Không những nắm cách chơi đang đang được ưa thích ngày nay, tencent còn rất để ý vào hình ảnh của bản thân. Các vị tướng và các kĩ năng được xây dựng rất cẩn thận và kỹ lượng, bạn triệt để chẳng thể chê vào đâu được. Với hình ảnh 3d rất đỉnh cao dứt khoát sẽ mang lại cho bạn những cảm giác tuyệt quá nhất.

Tải game Chess Rush MOD APK

Tải Chess Rush MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Chess Rush là một trò chơi rất xuất sắc từ nhà ra mắt Tencent. Chỉ kể từ lúc lần đầu tiên giới thiệu 1 ngày, trò chơi đã có hơn một triệu lượt tải và được cho là cực kỳ cao trong toàn xã hội game. Chừng đó đó thôi chắc hẳn bạn cũng đã học được sức hút của trò chơi này, đã đến lúc phong cách chơi kế hoạch lên ngôi và gởi lời từ biệt đến các trò chơi paid to win.

Bạn có khả năng tải trò chơi thông qua kết nối ở phía ở dưới để vào cuộc cảm giác trò chơi đỉnh cao này. Nổi bật, nhà ra mắt sẽ giành những phần quà siêu cuốn hút cho các tay mơ vào cuộc, đừng bỏ qua nó nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)