CCleaner MOD APK (Professional Mở Khóa) v5.7.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên CCleaner
Phiên bản 5.7.0
Tính năng MOD Professional Mở Khóa
Kích thước 19M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Piriform
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

CCleaner MOD APK (Professional Mở Khóa) là ứng dụng dọn rác và bảo mật cho điện thoại Android cực tốt với nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ. Với việc dung bản cao cấp trả phí bạn sẽ thoải mái dùng máy mượt mà và yên tâm về các thông tin cá nhân của mình.

Giới thiệu phiên bản CCleaner MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Professional Mở Khóa

Giới thiệu ứng dụng CCleaner

Những lợi ích khi bạn dùng App Ccleaner

Ccleaner là ứng dụng làm cho bạn quét rác, dọn mạng nhện 360 độ cho mobile. Bạn nhiều khả năng không hình dung ra được đống lùng nhùng này khiến máy mình đình trệ tới cỡ nào đâu. Không tin thì cứ thử nghe lời mình 1 lần, tải CCleaner về xài, quét sạch sẽ xong, phát động máy rồi vô lướt web hay bất kì hành động nào thử, không nhanh hơn thua gì mình cũng thua.

Tải CCleaner MOD APK

Công tác sắp xếp này mặc dù có vẻ đơn giản. Tuy nhiên ai có từng dọn dẹp nhà cửa, dọn phòng thì biết. Khổ cực rất: để thu dọn đâu vào đấy, cũng có nghĩa là bạn đã phải kinh qua tiến trình sắp xếp, suy xét lại kỹ từng món hàng, lựa chọn giữ cái nào, bỏ cái nào, dọn ra hết, xong cọ rửa, gột rửa rồi mang đồ vào cất theo đúng sắp xếp ước muốn kể từ khi đã gạn lọc thứ không cần phải có. Các khâu này ngoài đời thế nào đây thì CCleaner cũng đi vào hoạt động các bước na ná như thế là. Có thể sắp xếp khôn ngoan của CCleaner được khách hàng phẩm bình cực kỳ cao. Nào cùng xem tiếp xem CCleaner đã làm điều này như nào nhé.

CCleaner hỗ trợ quét và thống kê số liệu ổ cứng điện thoại của bạn

Có thêm vào kỹ thuật xác nhận ai, nên CCleaner thứ nhất sẽ giúp bạn quét tất cả phone và kể lại bối cảnh hiện giờ, về phương diện sức chứa. Xem phần nào đang chiếm sức chứa đông nhất, phần nào có số lần dùng đông nhất… Các dữ liệu này không phải để chơi cho vui mà sẽ làm cơ sở để bạn tin tưởng bản thân chọn ra các tập tin, folder, bộ sưu tập ảnh có chuyện. đem vào danh mục lọc bỏ để tiết kiệm không gian lưu trữ trên mobile của bản thân.

Tải CCleaner MOD APK

Kể từ lúc báo hiện trạng rồi thì sẽ tự động tìm các tập tin trùng, không ứng dụng tới và tiến hành quét rác tự động dùm chủ nhân

Bạn có biết tại sao qua tiến trình dùng, mobile nào cũng đều trở thành ì ạch không, dù thời điểm đang mua sức chứa khá mênh mông. Nguyên do thực sự là việc sao chép các file, bức ảnh, video trùng lặp, download tập tin xuống nhiều lần không hay ho, và có nhiều file luôn tại địa điểm đó tuy nhiên chưa (và sẽ không) bao giờ được được gợi mở ra xài. Sức chứa bởi đó bị tiêu xài lãng phí quá lớn, dẫn tới thiết bị chưa già mà đã rề rà. Chức năng then chốt của CCleaner thực sự là xử lí các ao tù nước đọng này.

Ccleaner có điều kiện khôn ngoan, tự quét, lọc và truy tìm các tập tin thuộc kiểu trên: bị trùng lặp, tập tin rác, lưu đã lâu song không có công tác nào. Và nếu bạn mạnh tay phân quyền cho ứng dụng, thì CCleaner sẽ tự xử luôn việc xóa đi các tập tin này, cở một nốt nhạc.

Tải CCleaner MOD APK

Chức năng làm sạch cảnh quan tự động này theo mình là bạn có thể ứng dụng kể từ khi đã đọc qua các mổ xẻ sức chứa cụ thể từ CCleaner. Vào nhìn kĩ các phần file ít được dùng tới rồi hãy lựa chọn nên để CCleaner tự động làm việc gì, để tôi làm việc gì. Cam kết sẽ không xóa nhầm các file mấu chốt mà vì lâu quá nên quên mất sự có mặt của chúng trên máy,

Gỡ ứng dụng cứng đầu bằng CCleaner

Xóa file, folder hay một ứng dụng nào đó trên mobile không những đơn giản là xóa đi cái icon là xong. Nếu làm bằng tay chúng ta sẻ cần tìm cho ra nguồn gốc của tụi nó rồi xóa luôn cho biến mất tận gốc. Tuy nhiên lúc dùng CCleaner, file một lúc xóa là hẳn nhiên được xóa tận gốc, không vương dư âm gì. Làm như vầy thì mới cam kết thu hồi lại được sức chứa sạch cho máy.

Tải CCleaner MOD APK

Tự động quét ứng dụng bạn đang cài đặt

Sự việc này có khả năng anh em dùng thông thường bỏ mặc mấy vì đa số mọi người đều ngẫm ngợi máy nặng do file nhiều. Tuy nhiên thực tế chức năng này lại siêu thiết yếu. Nó sẽ giúp giới hạn các kế hoạch chạy ẩn (đương nhiên mình không hề hay biết vì không nhìn thấy được), nảy sinh trong quá trình duyệt, làm tác vụ trên máy. Qua đó giúp tránh lãng phí sức chứa và nâng tầm chất lượng hoạt động của mobile lên dày đặc, những thời điểm sức chứa được làm sạch từ phần này còn phần nhiều hơn từ việc xóa file, bức ảnh, video luôn ấy.

Hơn nữa, CCleaner còn có tính năng ngủ đông hibernate, anh em nhiều khả năng ứng dụng để dừng một vài ứng dụng chạy trong nền cho tới lúc được gợi mở ra bằng giải pháp manual. Chức năng này cũng có lợi để bạn có khả năng chủ động giải pháp ứng dụng lúc dùng máy hơn mà vẫn dành dụm sức chứa chung.

Tải CCleaner MOD APK

Tải CCleaner MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Ccleaner sẽ giúp anh em dọn dẹp vệ sinh môi trường phone, làm cỏ các file, folder dư, trùng, chẳng bao giờ dùng. Giúp giải phóng sức chứa và làm tiến trình lướt web dịu dàng cấp tốc hơn. Nhân cuối tuần ở nhà sắp xếp trước sau trên dưới thì dọn luôn các điện thoại thông minh nhen chúng ta.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)