CATS: Crash Arena Turbo Stars MOD APK (Full Tiền/Bất Tử/Sát Thương Cao) v2.49.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên CATS: Crash Arena Turbo Stars
Phiên bản 2.49.1
Tính năng MOD Full Tiền/Bất Tử/Sát Thương Cao
Kích thước 91M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZeptoLab
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

CATS: Crash Arena Turbo Stars MOD APK (Full Tiền/Bất Tử/Sát Thương Cao) là game hành động khi bạn thành các chú mèo điều khiển xe của nhà phát hành ZeptoLab cho điện thoại Android. Download phiên bản tải MOD VIP VL bạn sẽ chơi game bá đạo hơn rất nhiều bởi tính năng bất tử hoặc tăng sát thương.

Giới thiệu phiên bản CATS: Crash Arena Turbo Stars MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Full Tiền: có tiền tiêu thoải mái khi vào chơi game.
  • Bất Tử: bật chế độ bất tử miễn nhiễm sát thương.
  • Sát Thương Cao: tăng sát thương khi bạn tham gia chiến đấu.

CATS: Crash Arena Turbo Stars MOD

Giới thiệu game CATS: Crash Arena Turbo Stars

CATS: Crash Arena Turbo Stars, thương hiệu viết nguyên ra thì nghe rất hầm hố và trầm trọng, tuy nhiên vốn có lúc góp chung lại dạng chữ kí hiệu thì nó lại hiện nguyên hình rất khôi hài. Có một sự liên can chẳng lúc nào nhẹ giữa CATS và Crash Arena Turbo Stars, vì đây chính là vốn là game chọi xe 4 bánh, mà trong đó người điều khiển thực sự là những con boss mặt hài vl. Và chưa kết thúc như vậy, game còn cho chọi xe, chọi mèo và độ xe độ mèo luôn. Nói chung hai món đó chẳng lúc nào tách biệt mà luôn so kè đi cùng cùng nhau.

Chọn cho bạn chú mèo yêu thích

Đầu tiên game, như thường lệ sẽ trở thành vài dòng cho ra mắt nhỏ bé bởi một con boss mặt xệ. Nó cau có dìu dắt bạn ngang qua từng câu bảo ban và sau cùng chốt hạ bằng việc ok mày sẵn lòng chưa, chiến đi.

Và tiếp theo có thể có vài hướng dẫn bé xíu nữa để đưa bạn tới với màn hình chọn và độ boss. Thật ra cũng thiếu hẳn rất nhiều chọn lựa vì đúng là trọng điểm của game không phải là mấy con mều này. Tuy nhiên nhiêu đây thôi đạt được khiến người dùng nhận thấy niềm hạnh phúc vì có khả năng tạo nên được một giống mèo mới khác ai.

CATS: Crash Arena Turbo Stars MOD

Thỏa mái lắp ráp xe theo ý bạn

Mèo đã có, giờ tới xe, một phần không nhỏ nhất của mọi người. Phần chọn và độ xe này nó cụ thể đến mức bạn nhiều khả năng chọn lựa được từng bộ phận của xe luôn í. Và không những chủng màu mà chức năng và có thể đấu tranh của xe cũng từ đó mà đổi khác. Lời chỉ bảo của bản thân là các bạn cần làm xe gọn ghẽ thôi, đầu tư vô mấy cụ thể chính sao cho mạnh mẽ và gọn gàng nhất để thời gian sau có chỉnh trang lên cũng dễ xử lí hơn.

Và cũng hãy nhớ chuẩn bị vũ khí hữu hiệu nhất cho con xe của bản thân nhé. Cũng có một danh mục khá phong phú cho các loại súng ống, nhưng nhìn chung thì cần lựa một cái phù hợp với size của con xe mình là tối ưu nhất.

Ở mức trước hết thì bạn chỉ có thể từ các thành phần cho sẵn để ráp nên một chiếc xe kiện toàn thôi, còn các kiểu màu mè, hoa lá, súng ống phức tạp hơn các thứ thì hồi sau vừa được cho từng bước một. Lúc đã thực hiện xong quãng thời gian ráp và độ xe, có một tiếng còi CAT lên báo hiệu đường đua đã chuẩn bị đầy đủ, mời các địch thủ vào cuộc điều tra. Việc của bạn chỉ là rê xe vào sân đấu là xong. Tự động xe bạn và xe đối phương sẽ húc vào nhau, di dời lui tới bằng cử chỉ touch dịu dàng thiếu khéo léo, cho tới khi nào có con thắng con bại thì thôi.

Phần thưởng hấp dẫn

Anh em nào từng coi đá gà, chọi chim thì sẽ hiểu niềm phấn chấn lúc bắt quả tang tụi nó choàng nhau um sùm thế nào. Tại đây cũng thế, háo hức tới từng giây. Nổi bật thoải mái đặc biệt là nhìn đối phương bại trận, nôn nóng rút dù trốn thoát khỏi xe với khuôn mặt rất tệ.

Trong thời điểm chơi, sự kích động còn tới từ những màn đè nặng lên xe nhau, húc đầu, húc đuôi, bắn tỉa đủ cả, kể cả hai bên còn có khả năng ngã bổ ngửa như mấy con rùa lật mai. Trông buồn cười lắm tất cả chúng ta ạ. Nhớ ra còn cười rung bụng đây này. Xét cho cùng phần thắng sẽ thuộc về xe nào húc được vào máy của xe phía bên kia.

Nãy giờ mấy cái mình kể với bạn chỉ mới là màn 1 cảnh 1 thôi. Các phân cảnh sau đó niềm hứng khởi có leo thang gấp bội với các màn giao đấu nảy lửa. Khi này cả bạn và xe đối phương đều được lên hạng, xe to oành, bệ vệ, ngoại hình dũng mãnh, sẽ nhảy vào nhau không nhân nhượng. Đi kèm là vô số các món vũ khí hạng nặng, như súng tầm xa, tên lửa, hỏa tiễn, cứ mỗi lần tung đòn là rụng càng chứ chẳng đùa. Bởi thế kích động, kịch tính và xả căng thẳng rất.

CATS: Crash Arena Turbo Stars MOD

Phần thưởng cho kẻ thắng cuộc

Sau mỗi trận chọi xe vậy là đương nhiên chúng ta sẻ được phần thưởng. Và trong suốt thời gian húc nhau cuống quýt đó, cú nào hấp dẫn game cũng sẽ thưởng. Phần thưởng nhỏ có khả năng là điểm tích góp, các chỉnh trang bèo bèo, hoặc bứt tốc ngắn hạn. Còn phần thưởng vô cùng đã sẽ trở thành cải tạo xe, cải tạo vũ khí và các huân chương thắng cuộc. Mấy món này là đảm bảo cho sang chảnh và độ cao cấp của cả mều và xe.

Đa dạng chế độ chơi

CATS cũng có hai chế độ để bạn quyết định: một là chơi với máy, hai là chơi cùng người quen. Chơi cùng người quen thì chỉ việc lôi kéo rồi cùng chiến tới khi nào chán chê thì thôi, tuy nhiên bây giờ chế độ này chưa được mở. Còn chơi với máy thì có thể có nhiều mức hơn. Ở cấp thông thường (quick fight) thì như mình có nói hồi nãy, chỉ đơn giản là độ xe rồi đi chiến thôi, không nhất thiết lập trường gì nhiều.

Tuy nhiên ở cấp độ cao hơn (là championship) thì có khả năng có tổng số 5 cuộc thi mấu chốt (wood league, iron league, cobra league, silver league và gold league). Tùy thuộc độ chúng ta lựa chọn mà sự khó khăn của các màn chọi xe biến đổi và sự hung hãn của quân thù cũng đổi khác.

Đổi lại, phần thưởng cho các mức độ này là vô cùng rất cao. Cứ hình dung con xe của bạn sau một hiệp đấu giật giải trở thành quán quân sẽ nhiều khả năng biến hình từ chiếc xe giản lược hiền từ đầu tiên thành một con mãnh thú như này. Cảm nhận thế nào, trên cả thoải mái phải không?

Song song đó kể từ khi đấu xong thì tùy đúc rút, chúng ta sẻ hiện diện trong bảng sách xếp hạng của cuộc thi. Tận mắt thấy mình dần dần diệt trọn các địch thủ, đi từ cuối bảng lên xếp đầu của bảng điểm, là vì một tiến trình đầy hào hứng và kiêu hãnh.

Gameplay quá sức là bắt mắt, thao tác dễ dàng, tiến trình chơi chẳng bao giờ hại não mà lại còn đem đến vô số phấn chấn. Vì vậy không lạ gì CATS liên tục hiện diện trong danh mục game phone top của năm do google play bầu chọn.

CATS: Crash Arena Turbo Stars MOD

Hình ảnh & Âm thanh

Vị trí đáng ước mơ đó của game chẳng thể không nhắc đến phần hình ảnh xuất chúng. Vui tươi, trào phúng một cách quá sức là dễ thương, các phối cảnh 3d phong phú, đa dạng, và tạo ra nhiều kinh ngạc. Nói chung không hề hay biết phải khen sao cho vừa, đại để là chất, hài, cưng.

Thêm nữa là các phần nhạc được lồng cấy vào khắp các cảnh chơi, thanh âm trang nhã của từng cuộc đụng độ, tiếng phát động xe, tiếng vũ khí xuất chiêu. Tổng cộng đều rất đầy đủ.

Tải CATS: Crash Arena Turbo Stars MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ lắp ráp robot mèo của riêng bản thân mình? Tải ngay CATS: Crash Arena Turbo Stars MOD APK qua đường dẫn sau đây.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)