Cat War2 MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Diamonds) v2.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Cat War2
Phiên bản 2.4
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương, Diamonds
Kích thước 39M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WestRiver
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Cat War2 MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Diamonds) là game chiến lược nói về cuộc chiến của chó mèo trên điện thoại Android. Trò chơi này khá dấp dẫn và vui nhộn. Với phiên bản tại MOD VIP VL chúng tôi sẽ giúp người chơi có vô hạn Full tiền thoải mái mua sắm trước khi vào trận chiến.

Giới thiệu phiên bản Cat War2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: bạn có nhiều tiền khi vừa vào chơi lần đầu.

Giới thiệu game Cat War2

Tải Cat War2 MOD APK

Trước thời điểm nền văn hóa của loài người nảy sinh, chó và mèo là những loài con vật văn minh, sống cùng cùng nhau trong hòa bình. Tuy nhiên rồi, nền hòa bình ấy đã không thời gian mãi. Chó luôn thể hiện mình là bề trên, nên đã áp bức và chế ngự vương quốc của mèo. Những chú mèo con mất tích. Event này làm sếp của vương quốc mèo lập chiến lược để kháng cự lại sự hung bạo của loài chó.

Trong khi ấy, vương quốc chó đã nổ tiếng súng trước, đột nhập vào vương quốc mèo. Bạn là một người dẫn dắt, bạn cần làm rất nhiều cách để thắng lợi trong trận chiến đấu tranh lớn này.

TOP 5 Game Hack/MOD được yêu thích nhất:

Lối chơi

Cat War2 là trò chơi chiến lược, mang phong cách chơi người trấn giữ khung thành. Tại đây, bạn bắt buộc phải khôn khéo sắp đặt đội hình và trưng ra các tổ chức binh sĩ để tấn công cung điện của những con chó. Cho đến khi cung điện của chúng bị phá vỡ vụn, chúng ta sẻ dành thắng lợi. Rỏ ràng hơn, lúc một trận chiến đấu mở đầu. Bạn có một cung điện phải phòng vệ, cùng những con mèo người làm nông. Những con mèo người làm nông có thứ phải làm bắt cá và mang cá về cho cung điện. Những con cá này là tổ chức tiền tệ chính, khiến bạn xin binh sĩ.

Tải Cat War2 MOD APK

Bên dưới màn hình, là các tổ chức quân khả dụng. Mỗi loại cần nhiều lượng cá để xin, bạn có thể có được karos với 20 cá, robin với 25 cá hay gladius với 30 cá. Toàn bộ những điều này tạo nên một trò chơi kế hoạch đúng nghĩa. Bạn cần suy tính việc xin quân và mua mèo người làm nông một cách chính đáng.

Nói chung, xuất phát điểm của bạn và những con chó là đều như nhau. Chúng cũng phải lao động miệt mài để nhận được binh sĩ. Dẫu vậy, chúng có thêm một ưu thế, thực sự là chòi phòng thủ được đặt điểm giao giữa hai tòa cung điện. Bạn buộc phải tàn phá chòi phòng thủ của chúng, nếu không có nhu cầu bị ngáng đường.

Đơn vị quân đội

Trong Cat War2. Ba loại mà tôi đã nhắc tới thời gian trước là: robin, karos và gladius. Họ trang bị sẵn từ thời khắc thứ nhất, và bạn chỉ cần tích góp cá để dùng họ trên chiến trường. Có 6 loại khác gồm có falcon, longinus, tempest, valkyrie hera, thanatos, chúng sẽ được mở khóa lúc bạn vượt quá các vòng 11, 16 và 36 trong thời gian tới.

Hầu như, mỗi đơn vị quân trong trò chơi có mặt mạnh và nhược điẻm sự khác nhau. Nhiều đặc thù bởi có thể lưu thông nhanh, nhiều khác nhiều khả năng tấn công từ xa, còn vài ba khác thiếu năng động hơn, tuy nhiên có sức đấu tranh mạnh mẽ. Bạn sẽ trở thành người tìm được đặc tính ấy để dùng cho thõa đáng vào trận chiến đấu.

Không những vậy, những cơ quan quân còn có khả năng được chỉnh trang, giúp họ có rất nhiều thể trạng và sức mạnh lên. Gia cố nhiều nhất là mức 20, và bạn sẽ thanh toán với một vài viên kim cương quý báu.

Tải Cat War2 MOD APK

Hệ thống anh hùng

Cạnh các tổ chức quân, Cat War2 còn nạp thêm biến số mới các anh hùng. Họ có vai trò như người thủ lãnh của toàn thể binh sĩ và bạn chỉ có thể mang một anh hùng ra bên ngoài chiến trường. Tuy nhiên bù cho, anh hùng có nhiều năng lượng và thể trạng vượt bậc gấp rất nhiều lần binh sĩ bình thường. Bởi đó, nếu bạn biết cách dùng anh hùng đúng thời diẻm, bạn có thể đảo ngược tình thế, đẩy lùi mọi địch một cách cấp tốc.

Có toàn bộ 10 anh hùng. Mỗi chúng ta có một khả năng nổi bật. Chẳng hạn như gundfried ( guardian of war ), anh ta là một con gấu đồ sộ, với chiếc trùy sắt và một tấm khiên đồ sộ. Anh ta có khả năng tăng bảo vệ cho toàn thể binh sĩ trong thời gian dài.

Arthur ( brilliant leader ) thì khác. Anh ta dùng thanh gươm lửa, và mỗi lần anh ta tấn sòng phẳng khả năng nổi bật, mọi quân thù ở trong vùng chịu ảnh hưởng sẽ bị cháy thành khói bụi.

Tải Cat War2 MOD APK

Để có được các anh hùng, bạn không nhất thiết vượt quá các khoảng thời gian điều kiện. Bạn chỉ cần tích góp một nghìn – 3000 kim cương để mua họ. Đương nhiên, bạn cũng có khả năng nâng cấp họ để họ trở lên mạnh mẽ hơn.

Tải game Cat War2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Cat War2 là trò chơi có thông tin đặc sắc, quay quanh trận chiến đấu giữa chó và mèo. Những bất đồng đã diễn ra song không được xử lí, nên dường như giao tranh là điều buộc phải xảy đến. Bạn có khả năng chấm dứt trận chiến đấu tranh này, với giúp vương quốc mèo thắng lợi trong trận chiến đấu? Tải xuống trò chơi để cảm giác và kiếm tìm đáp án nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)