Castlevania: Symphony of the Night MOD APK (Việt Hóa, Mua Sắm Free) v1.0.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Castlevania: Symphony of the Night
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD Việt Hóa, Mua Sắm Free
Kích thước 228M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KONAMI
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Castlevania: Symphony of the Night MOD APK (Việt Hóa, Mua Sắm Free) là game nhập vai được ra mắt đã hơn 20 năm nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ nhập vai vào Alucard dành lại công lý và sự sống của tòa lâu đài Dracula bằng cách chiến đấu chống lại quỷ vương.

Giới thiệu phiên bản Castlevania: Symphony of the Night MOD APK

Tính năng của bản Mod

 • Full Tiền: vào game là bạn có ngay tiền để mua sắm thoải mái.
 • Việt Hóa: đội ngũ MOD VIP VL đã việt hóa lại ngôn ngữ sang Tiếng Việt.

Tải Castlevania: Symphony of the Night MOD APK

Giới thiệu game Castlevania: Symphony of the Night

Castlevania: Symphony of the Night lần đầu tiên được biết tới vào năm 1997 trên hệ máy play station. Trò chơi vào vai của konami được cho là là một trong các trò chơi điện tử xuất sắc nhất mọi thời đại. Tuy nhiên thực tiễn, đầu tiên trò chơi gây được khan hiếm tiếng ngân tại nước mỹ và có doanh số khá tầm thường. Tuy nhiên kể từ khi trò chơi được các nhà phê bình xem trọng, trò chơi mau chóng tạo nên một cơn bão trên thị trường trò chơi.

Mọi người đã nắm được tới thông tin về bản di động của Castlevania: Symphony of the Night đang được konami tiến triển vào năm 2018. Sau 2 năm gia tăng và thiếu hẳn cực kỳ nhiều tin tức, sau cùng trò chơi đã chính thức được được ra mắt trên google play theo một cách thình lình và khá im hơi lặng tiếng. Ngày nay, đôi bên bản ios và android đang có mặt trên thị trường với giá 2. 99 $, một cái giá không quá lớn cho một tuyệt phẩm. Tuy vậy, bạn đầy đủ khả năng tải xuống và lắp đặt không lấy tiền từ APKMODy. Trước đây, bạn có khả năng điều tra nhiều thông tin về trò chơi này sau đây.

Bối cảnh của game

Nội dung tác phẩm của Castlevania: Symphony of the Night xảy ra ước lượng nửa thập kỷ sau những event trong Castlevania: rondo of blood, tức vào năm 1797. Kể từ khi richter belmont thắng chúa tể ma cà rồng, anh ta đột xuất mất tích không nguyên nhân. Nửa thập kỷ sau, Castlevania lại nổi lên với vô số quái vật và ma cà rồng. Nhân vật chính của trò chơi, alucard, con giai của dracula, tỉnh dậy và quyết định khảo sát điều gì đang diễn ra trong Castlevania. Trên cuộc hành trình của bản thân, anh ta nhận được sự trợ giúp của maria renard, người bạn của richter đang search người bạn bị mất tích.

Tải Castlevania: Symphony of the Night MOD APK

Hướng dẫn cách chơi game

Castlevania: Symphony of the Night là một trò chơi vào vai, chúng ta sẽ điểu khiển nhân vật chính của trò chơi hòa mình vào cuộc hành trình trong Castlevania để kiếm tìm những bí ẩn đang diễn ra trong tòa cung điện này. Anh ta có sứ mệnh ngăn không cho ác quỉ rời xa cung điện và ra bên ngoài toàn cầu. Với kiểu đấu tranh theo chiều ngang màn hình di động của bạn, bạn cần trừ diệt mọi quái vật ngáng đường, cùng với đó kiếm tìm những bí ẩn và mở khóa nội dung câu chuyện của trò chơi. Có nhiều vật phẩm được cất giấu trong mỗi viên gạch bị gãy hoặc cột cung điện.
Có đa dạng vũ khí bạn có khả năng xác định được trong cung điện như kiếm, rìu, roi da và nước phép, đương nhiên. Nước phép là vũ khí lợi hại có điều kiện làm ma cà rồng bị tổn thương, điều mà các vũ khí vật lý chẳng thể. Vài ba bùa phép khác cũng có khả năng gây sát thương lên mà cà rồng, bạn có khả năng học nhiều bùa phép trong cung điện.

Là trò chơi Castlevania thứ nhất sử dụng các điểm của một trò chơi rpg. Khi vừa đấu tranh và giết quái vật, alucard sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để lên cấp, giúp anh ta tăng vài ba chỉ số căn bản như hp, mp và hearts. Kể từ khi đấu tranh, nếu thể trạng anh ta bị giảm thiểu, bạn nên dùng vài ba loại sản phẩm dược để tìm lại ngay tức thì.

Điểu khiển

Về cách lái, bảng điều khiển của trò chơi được điều chỉnh hợp với màn hình cảm ứng của thiết bị di động. Bốn phím mũi tên bên tả màn hình làm cho bạn lái đối tượng đi lại. Trong khi ấy, bên hữu màn hình gồm có nhiều phím như nhảy, tấn công, bảo vệ, và lùi lại. Nói chung, kiểm soát khá thuận lợi và thuận lợi, ngoài ra bạn nên học vài ba bộ ( như lùi lại và nhảy ) nếu có nhu cầu thắng những quái vật trong cung điện, nổi bật là Boss.

Tải Castlevania: Symphony of the Night MOD APK

Hệ thống nhân vật đa dạng

Nếu bạn đã từng đọc các sự việc và thưởng thức phim về ma cà rồng, chúng ta sẻ thuận lợi đến gần với nội dung câu chuyện và các đối tượng của trò chơi. Bên dưới là tin tức vài ba đối tượng xuất hiện trong Castlevania: Symphony of the Night:

 • Alucard: nhân vật chính của trò chơi. Anh ta là con giai của dracula. Nếu chú ý, bạn nhìn chung tên của alucard thực sự là các ký tự lật ngược của dracula.
 • Dracula: chúa tể ma cà rồng, chủ của Castlevania.
 • Lisa: mẹ của alucard. Cô là một người bình thường đã đem lòng yêu chúa tể ma cà rồng, người được dracula xem là tình yêu son sắc. Cô nảy sinh một giai đoạn ngắn trong trò chơi. Cái thiệt mạng của lisa là nguyên nhân khiến dracula muốn tiêu diệt nhân loại, và đồng thời là nguồn cảm xúc tích cực để alucard ngăn cản chiến lược của cha anh.
 • Richter belmont: huyền thoại đã từng thắng lợi dracula.
 • Maria renard: nữ thợ săn ma cà rồng. Cô là người đã cùng richter đấu tranh với ma cà rồng 4 năm về trước.
 • Master librarian: một đối tượng npc. Ông ta có khả năng cứu trợ alucard, ngoài ra, mỗi trợ giúp đều có một cái giá.
 • Shaft: linh mục bóng tối, kẻ hiện sở hữu suy nghĩ phục hưng dracula.
 • Death: người hầu của dracula.
 • Succubus: một con quỷ có kỹ năng ứng dụng kỷ niệm xưa của người khác.

Hình ảnh hấp dẫn người chơi

Có thể khẳng định rằng, Castlevania: Symphony of the Night là trò chơi 2d hay nhất dành cho di động. Xây dựng sặc sỡ với kiến trúc kiểu gothic và thời phục hưng. Dù hình ảnh 2d theo dạng pixel không quá rõ nét và cụ thể, tuy nhiên nhà ra mắt konami vẫn xây dựng cảnh quan một cách kỳ công. Sắc thái, vật liệu và họa tiết của cung điện hỗ trợ nó có vẻ khá cổ xưa. Nhiều cụ thể như viên gạch và khối trụ vỡ càng làm cho hình ảnh trở thành cụ thể hơn.

Tải Castlevania: Symphony of the Night MOD APK

Thêm vào đó, chẳng thể không đề cập những hiệu ứng năng lực rất ấn tượng của đối tượng. Mỗi vũ khí và khả năng đều có hiệu ứng loạt ảnh và sắc thái không giống nhau. Thanh âm cũng cực kỳ ấn tượng. Trò chơi vẫn để nguyên những bản nhạc từ loạt trò chơi gốc, nó khiến bạn nhớ đến những ký ức một khi đã từng chơi trò chơi này trên console.

Tải game Castlevania: Symphony of the Night APK cho Android

Với nội dung câu chuyện và cách chơi siêu lôi cuốn, trò chơi này cam kết sẽ dẫn đến cho bạn những khoảnh khắc dễ chịu. Bạn có khả năng cảm nhận castlevania: symphony of the night miễn phí 100% bằng giải pháp tải qua đường dẫn ở bên dưới thông tin này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)