Car Parking Multiplayer MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Xe) v4.8.8.9

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Car Parking Multiplayer
Phiên bản 4.8.8.9
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Xe
Kích thước 910M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành olzhass
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Car Parking Hack (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Xe) là game về oto nhưng mang phong cách vô cùng mới lạ của nhà phát hành Olzhass. Thay vì tham gia vào các cuộc đua xe trên đường thì giờ đây chúng ta cần phải kiên nhẫn điều khiển xe vào đúng ô đậu của nó.

Phiên bản Car Parking Hack Vô Hạn Tiền có gì?

  • Mình sẽ gửi tặng các anh em phiên bản Full Tiền, tức là vào game là đã có rất nhiều tiền để dùng không cần phải cày cuốc nữa.

Giới thiệu game Car Parking Multiplayer

Đáp xe là 1 vấn đề trong các thành thị lớn. Ngày nay, xe ô tô càng lúc càng trở thành thông dụng. Vì thế, nếu bạn dùng xe ô tô để đi làm việc, thường nhật, bạn bắt buộc phải nhức óc để tìm một nơi đáp xe tốt. Chuyện này vô tình đã là nguồn cảm xúc tích cực để đơn vị phát hành olzhass phá cách một trò chơi siêu hay ho mang tên Car Parkingf Multiplayer. Ở đây, bạn được kinh qua một lớp học chạy xe và đáp xe không lấy tiền. Không ngừng lại ở đó, bạn có khả năng kết bạn và giao tiếp với rất nhiều người chơi khác qua chế độ lên mạng.

Xem thêm nhiều Game MOD/HACK hay khác:

Tải game Car Parking Multiplayer Hack Mod Apk

Cách chơi

Là một trò chơi phỏng chiếu tài xế, tuy nhiên lúc đối chiếu với những trò chơi cùng thể loại như car simulator 2 hay dr. Driving, Car Parking Multiplayer có một đề tài rất mới mẻ. Công việc phải làm của bạn là đáp xe vào đúng vị trí mà trò chơi đề nghị. Nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên thực tiễn, nó không như thế chút nào.

Chuẩn xác, khôn khéo và kinh nghiệm là những điều kiện cần có của một lái xe giỏi. Chỉ cần một ít đụng độ nhẹ với các chiếc xe khác, hay bạn vô tình đâm phải tường rào trên lối đi bộ, từng là vì đủ để khiến bạn cần chơi lại từ đầu. Nổi bật, bạn cần để ý tới những người đi bộ và những công cụ khác. Hai level đầu chỉ đòi hỏi bạn đi đường theo đường thằng, giữ tiến độ an toàn và phanh đúng lúc. Gian khó sẽ xuất hiện ở level 3, lúc bạn ở khá xa vị trí đáp xe, và chỗ đáp xe của bạn ở giữa hai chiếc xe khác. Bạn cần thực hiện tốt tại các ngã rẽ nếu không có nhu cầu chơi lại.

Tải game Car Parking Multiplayer Hack Mod Apk

Chẳng người nào muốn kẹt cứng ở bãi đậu xe ( hoặc tầng hầm gởi xe ) quá nhiều thời gian. Điều này là sự thực. Không chỉ đòi hỏi bạn phải tài xế và đáp xe khôn khéo sắp đặt, Car Parking Multiplayer còn giới hạn thời kỳ cho mỗi level. Nếu trong thời kỳ đó, bạn không kịp chạy xe về đúng vị trí đáp xe, bạn là người bại trận. Vững chắc, bạn chẳng khi nào muốn muốn một hội nghị mấu chốt bởi vì kẹt cứng ở bãi đậu xe, đúng không ?

Điều khiển

Hầu như, kiểm soát của Car Parking Multiplayer có ít điểm khác hẳn. Bạn có khả năng chọn lựa 1 trong 3 cách lái gồm phím mũi tên, vô lăng và nghiêng máy móc. Tôi hay lựa chọn vô lăng vì nó cho tôi cảm nhận không khác gì lái một chiếc xe thực. Hơn thế nữa, tất cả các vai trò của một chiếc xe điều được hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần chọn các phím tương xứng.

Tải game Car Parking Multiplayer Hack Mod Apk

Đồ họa đẹp mắt

Hình ảnh là một trong nhiều ưu điểm của Car Parking Multiplayer mà bạn nhiều khả năng dễ dàng nhận thấy chính từ level thứ nhất. Nó không bao giờ kém cạnh những trò chơi đua xe tốt nhất dành cho di động. Môi trường trong trò chơi được phỏng theo rất thực tiễn. Bạn có khả năng cảm giác điều này từ các chiếc xe, căn nhà, chuỗi giao thông, cảnh quan,… Ngoài ra, chuyển động của xe siêu thuận lợi và chuẩn xác. Nó làm cho bạn cảm nghĩ được chuyển động của xe để dừng xe đúng vị trí.

Tải game Car Parking Multiplayer Hack Mod Apk

Cạnh xe, bạn nhiều khả năng mở khóa một trong hàng loạt các đối tượng vui tươi như cảnh sát, một những thiếu nữ văn phòng hay kể cả là một nhà du hành vũ trụ.

Tải game Car Parking Multiplayer MOD APK về điện thoại Android

Rêu rao kể từ khi ra mắt, sự đặc sắc và khác lạ trong cách chơi của Car Parking Multiplayer đã giúp trò chơi này nhận được hơn 10 triệu lượt tải về trên google play, và con số đó vẫn ngày càng cao hàng ngày. Trò chơi này rất lý thú và gây nghiện. Nếu bạn vừa mua một chiếc xe mới và muốn học cách đáp xe đúng cách, hãy thử tải về và xem thêm 1001 kiểu dừng xe trong trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (910M)
5/5 (1 đánh giá)