CapCut MOD APK (Mở Khóa Premium) v4.6.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên CapCut
Phiên bản 4.6.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 59M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bytedance
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

CapCut MOD APK (Mở Khóa Premium) tên cũ là Viamaker là một ứng dụng chỉnh sửa video dành cho điện thoại di động với nhiều tính năng đỉnh cao. Đối với những ai đam mê nghệ thuật hoặc kinh doanh muốn làm content thì ứng dụng CapCut là một công cụ cực hữu ích.

Giới thiệu phiên bản CapCut MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Premium: bạn sẽ dùng toàn bộ các tính năng kể cả trả phí mà không cần tốn tiền nữa.

Giới thiệu ứng dụng CapCut

Tải ứng dụng CapCut

CapCut là một ứng dụng không lấy tiền để điều chỉnh video trên thiết bị di động của bytedance – công ti chủ sở hữu của tiktok. Nền móng này có vài ba chức năng đồng thuận bạn tạo nên những thước phim với toàn bộ các hiệu ứng chuyển tiếp, bộ màng lọc, tài liệu, bản thanh âm và các điểm khác cho các bạn thích sự phá cách. Clip sau điều chỉnh nhiều khả năng được lưu trên smartphone hoặc báo cáo qua twitter với giá trị cực kỳ tốt.

Vì những nguyên nhân trên, CapCut được mọi người yêu thích, ứng dụng để làm nên các video đặc sắc và sẻ chia nó với nhiều cá nhân. Bạn hãy cùng tôi khai phá thông tin này và xem CapCut có gì bổ ích nhé!

Tạo hiệu ứng chuyển cảnh ngay trên điện thoại

Chúng ta thường muốn ghép những thước phim ngắn lại cùng nhau, chèn thêm các sticker và các hiệu ứng để nhận được một video đặc sắc. Về sau, họ có khả năng đăng nó lên các trang mạng xã hội hoặc bằng hữu để chia sớt phút giây khó quên. Tuy nhiên các hiệu ứng chuyển cảnh chính là 1 vấn đề đau nhức. để có thể thực hiện được chuyện này, họ phải có ứng dụng máy vi tính và một lượng vốn hiểu biết khăng khăng để thực hành điều chỉnh. Tuy nhiên với CapCut, các bước rắc rối đó đều được cho qua. Toàn bộ những gì mà bạn cần thực hiện là chọn lựa video, chọn lựa hiệu ứng ao ước và nhấn làm xong để mở đầu tiến trình kết xuất kết quả chung cuộc.

Tải ứng dụng CapCut

Có ba nguyên nhân để bạn quyết định chức năng tạo hiệu ứng chuyển cảnh của CapCut. đầu tiên, nó cực kỳ đơn giản để dùng và kết xuất video mau chóng. Thứ nhì, các hiệu ứng phong phú. Thứ ba là chất lượng cao. độ phân giải màn hình của các video hầu như không thay đổi sau tiến trình điều chỉnh.

Dẫu vậy, CapCut cũng có vài ba giới hạn. Giới hạn đáng chú ý đặc biệt là các video chẳng thể có độ dài vượt qua 15 phút.

Nhiều hiệu ứng đỉnh cao và phong phú

Gần cạnh những dụng cụ điều chỉnh, cắt ghép, CapCut còn có một bộ các hiệu ứng bộ màng lọc rất đặc sắc. Chỉ với một cú click, bạn nhiều khả năng hô biến chiếc video nhàm tẻ, thiếu chủng màu của bản thân trở lên phong cách nhất. Các bộ màng lọc trong ứng dụng có nhiều đề tài. Mỗi trong số chúng đều được chỉnh tỷ lệ màu hợp lệ, làm nên một nơi chốn truyền thống, hoài tưởng, hay những chủng màu tương xứng với các mùa: xuân, hạ, thu đông. đương nhiên, còn một mã số ứng đi cùng khác như hạt cát, các chấm sáng, khung tranh đi cùng hoặc hiệu ứng có vật thể chuyển động ( lá cây, siêu sao,… ).

Tải ứng dụng CapCut

Hơn thế nữa, còn quá nhiều phong cách khác để bạn khai phá. Bạn kể cả có khả năng tìm hiểu những sản phẩm của khách hàng khác để có thêm ý nghĩ trong phần mẫu dành cho bạn.

Công cụ hỗ trợ sản xuất Video chuyên nghiệp

Capcut phân phối một môi trường làm việc và một bộ phương tiện điều chỉnh chuyên môn cao. ở đây, bạn có khả năng tùy biến video của bản thân ở mức cụ thể. đương nhiên, ứng dụng đem đến sự thuận tiện lúc vận tốc xử lý nhanh chóng, kèm theo là các bản xem trước và có thể hồi phục động tác. Bạn có khả năng thuận lợi cắt tỉa ảnh, chèn tài liệu, thanh âm, các layers, bộ màng lọc hoặc tùy chỉnh ánh sáng, độ cân bằng…

Thanh dụng cụ được đặt bên dưới cùng của màn hình. Chúng đã được xếp đặt gọn trong các gói tương xứng. Bạn chỉ cần chạm để mở đồng thời áp dụng.

Tải ứng dụng CapCut

Phần đáng lưu ý trong CapCut là chức năng thêm thắt thanh âm. Bạn có khả năng thêm các bản nhạc từ thư viện của máy móc, hoặc thư viện mà ứng dụng phân phối. Nơi đó, đơn vị phát hành đã lọc theo các danh mục, đề tài và những bản nhạc phổ thông nhất. Bạn chỉ cần quyết định thứ mình muốn, tiếp theo click để tải nó về và dùng cho vào video. Cạnh đó, bạn cũng có khả năng đưa ra thanh âm từ các video khác, hoặc lồng tiếng thông qua mic ghi âm trên máy móc. Thật tiện dụng phải không ?

Mạng xã hội CapCut – Nơi chia sẻ Video

Capcut là một người mới trong đại các thành viên trong nhà nhà bytedance. Bởi điều đó, nó cũng có mối kết nối với tiktok. Rỏ ràng hơn, ở danh mục video, bạn nhiều khả năng xác định được những mẫu hiệu ứng nổi tiếng được ứng dụng trên tikttok, gồm các bản nhạc beat, lời bài hát xu thế.

Tải ứng dụng CapCut

Chức năng này cũng dành cho các fan hâm mộ. Nếu bạn là một người hâm mộ của anime một k-pop người hâm mộ, bạn dường như sẽ không mong bỏ dở những phút giây quyện hòa hình ảnh của mình với thần tượng đâu!

Không những vậy, CapCut còn có tính năng nhắn tin trực tiếp. Hãy ghép nối với bạn bè mình, san sẻ những đoạn phim và bên nhau trao đổi ngay thôi nào.

Tải CapCut MOD APK về máy điện thoại Android miễn phí

Với ứng dụng cá nhân CapCut Android khách hàng có khả năng cắt, lật ngược, chuyển đổi tiến độ và thêm nhiều hiệu ứng nổi bật vào video, giúp viết lại những thời khắc lý tưởng. App cũng phân phối một thư viện nhạc lớn, gồm có nhiều bài hát tik tok độc quyền để bạn bỏ vào video, tiếp đó báo cáo lên trang mạng internet vang danh này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)