Candy Crush Soda Saga MOD APK (Full Vàng, Vô Hạn Lượt Đi) v1.226.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Candy Crush Soda Saga
Phiên bản 1.226.4
Tính năng MOD Full Vàng, Vô Hạn Lượt Đi
Kích thước 79M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành King
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Candy Crush Soda Saga MOD APK (Full Vàng, Vô Hạn Lượt Đi) là game từng đứng TOP 1 về số lượng người chơi trên thế giới. Bạn cần tính toán để có những di chuyển phù hợp của các viên kẹo ngọt để phá đảo. Tuy nhiên với phiên bản tại MOD VIP VL chúng ta sẽ được phá đảo thoải mái không cần chơi lại từ đầu.

Giới thiệu phiên bản Candy Crush Soda Saga MOD APK

  • Không Giới Hạn Lượt Chơi: bạn luôn có 150 lượt đi trong mỗi màn chơi nên thoải mái phá đảo.

Lưu ý: Tắt mạng trước khi chơi game nhé.

Giới thiệu game Candy Crush Soda Saga

King là một nhà phát hành game siêu đình đám với các trò chơi loại hình Puzzle. Những trò chơi của họ thường mang một nét rất mới mẻ và hay ho. Không những thế, các trò chơi khác của họ cũng siêu đình đám và được mọi người thích như Blossom Blast Saga, Diamond Diaries Saga, Farm Heroes Saga… Nhưng thật ra, ngày nay mình sẽ chỉ giới thiệu cho bạn sơ qua về trò chơi này thôi. Mọi người cùng lúc đầu đi khám phá ngay lúc này nhé.

Tải game Candy Crush Soda Saga Hack Mod Apk

Điểm hấp dẫn của game Candy Crush Soda Saga

Trò chơi thịnh hành trên điện thoại

Candy Crush Saga là một trò chơi giải đố theo dạng match-3 được cho là là hay nhất trên mobile. Giả định những người là một người hâm mộ của loại hình game này dứt khoát những người sẽ biết đến bejeweled. Trò chơi đó đã được gợi mở ra một cách chơi mới 100%, tiếp đó candy crush saga được lần đầu tiên giới thiệu và đã lấy đi vị trí của chúng. Dường như rằng chủng màu của bánh kẹo lại làm nhiều cá nhân nhận thấy mùi mẫn và hưng phấn hơn là những viên kim cương và đồ kim hoàn.

Candy Crush Soda Saga là bản phát triển của trò chơi trên đây. Luật chơi cũng rất dễ. Thật sự thì thì bạn không phải khám phá thì cũng có khả năng chơi dễ dàng. Hợp thành từ ba đến năm viên kẹo, bạn có khả năng thưởng thức viên kẹo lúc xếp chúng thành hàng ngang hoặc dọc. Và nếu hợp thành từ 4 trở lên thì chúng ta sẽ được viên kẹo có sức công phá mạnh lên. Không những vậy, trò chơi còn có thêm soda giúp đỡ bạn. Chúng ta sẽ thưởng thức các viên kẹo cho đầy chai soda và chúng ta sẽ nhận ra điều sửng sốt.

Tải game Candy Crush Soda Saga Hack Mod Apk

Vô vàn Level thử thách người chơi

Candy Crush Soda Saga có bản quyền hàng nghìn mức từ dễ đến khó. Các màn mở màn sẽ dành cho những cá nhân mới chơi để có thể tập bắt đầu một mối quan hệ mới với trò chơi. Và nếu bạn là một người dùng cũ thì dứt khoát nó sẽ không thực hiện khó được bạn đâu. Ngoài ra mức sẽ được tăng đều đặn qua mỗi màn chơi và có rất nhiều yêu sách không giống nhau.

Mức khó từ từ sẽ làm bạn có khả năng mất vài lượt chơi để qua màn. Không những vậy thỉnh cầu, việc phải làm của mỗi màn là sự khác nhau. Chẳng hạn như màn chơi đòi hỏi bạn cán mốc điểm nào thì được một sao rồi hai sao,… Hoặc bạn cần phá hết những ô kẹo bị khóa hay thưởng thức ghi nhận đồ dùng mà màn chơi thỉnh cầu. Có rất nhiều điều phải làm không giống nhau cực kỳ phong phú để bạn không nhận thấy nhàm tẻ.

Tải game Candy Crush Soda Saga Hack Mod Apk

Gắn kết với bạn bè thông qua Bảng Xếp Hạng

Một trò chơi bình thường sẽ rất tẻ nhàm nếu thiếu hẳn bằng hữu chơi cùng. Và Candy Crush Soda Saga
Có khả năng làm cho bạn đánh game cùng người quen một phương pháp đơn giản. Bạn và người quen của bản thân chỉ cần kết nối mạng xã hội với trò chơi để có thể chơi bên nhau và ví von thành tựu trên bảng tổng sắp. Và đương nhiên, ai cũng nhận được nhiều phần quà lôi cuốn. Bạn nhiều khả năng xem được thành tựu của bạn mình xem họ đã chơi đến màn nào và thi thố xem ai lấy được nhiều sao hơn. Tính đua tranh hỗ trợ trò chơi bắt mắt hơn.

Tải game Candy Crush Soda Saga Hack Mod Apk

Hình ảnh và Âm thanh quấn hút

Candy Crush Soda Saga có được hình ảnh 3D với đầy nhiều sắc màu. Các đối tượng trong trò chơi được xây dựng cực kỳ đáng yêu và mùi mẫn như những viên kẹo vậy. Hiệu ứng của trò chơi đã được xây dựng rất điệu nghệ, ngay lúc viên kẹo mất tích chúng sẽ nổ tung và lưu lại những tia sáng rất đẹp. Chúng ta sẻ càng nhận thấy xinh hơn giả sử bạn phá nhiều viên kẹo cùng 1 lúc, không khác gì một ngày hội pháo hoa vậy. Không những thế, kết nối thông tin của trò chơi đã được xây dựng rất dễ, gọn ghẽ với những đồ bày biện đa sắc màu rất hấp dẫn.

Tải game Candy Crush Soda Saga MOD APK về điện thoại Android

Candy Crush Soda Saga chính là một trò chơi rất tuyệt. Mọi người đều nhiều khả năng chơi, dù bạn là người trưởng thành hay trẻ thơ. Không những vậy, sau mỗi khi đổi mới có thể có thêm nhiều event và chế độ chơi không giống nhau để bạn có khả năng mặc sức tìm hiểu. Trò chơi không đòi hỏi kết nối internet, bạn có khả năng chơi tại bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào. Nổi bật, nó rất tương xứng nếu bạn làm việc trong phòng làm việc. Chỉ cần 5 phút không việc làm là đủ để bạn thực hiện xong một level rồi!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)